Top 7+ Ứng Dụng Hẹn Hò Trực Tuyến Tìm Bạn Online Cho Giới Trẻ


ung dung hen ho 1

Dù chỉ mới xuất hiện trong và năm trở lại đây, các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đã trở nên vô cùng phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam.

Sự ra đời của ứng dụng hẹn hò được xem là một cuộc cách mạng trên hành trình đi tìm một nửa đích thực. Tuy nhiên, không ít những cá nhân đã lợi dụng điều này khiến  ứng dụng hẹn hò trực tuyến uy tín này thành công cụ để vui chơi, thậm chí là lừa đảo. Trước sự đa dạng trong mục đích sử dụng App hẹn hò cho giới trẻ, bạn nên cân nhắc lựa chọn ứng dụng hẹn hò phù hợp và uy tín nhất. Dưới đây là Top 7+ Website/ứng dụng hẹn hò tốt nhất mà bạn nên thử.

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 Donate khủng nhất của Streamer Việt

Top 8+ Streamer Việt nổi tiếng nhất hiện nay

ứng dụng hẹn hò trực tuyến cho giới trẻ
Kết nối và tìm một nửa thích hợp với Top ứng dụng hẹn hò Online uy tín nhất hiện nay

Ứng dụng hẹn hò trực tuyến – Tinder

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Ứng dụng này đã kết nối thành công rất nhiều người độc thân với nhau cùng những câu chuyện về lý tưởng tình yêu, tạo nên mối quan hệ hoặc tình bạn gắn bó lâu dài. Với Tinder, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đối tượng độc thân đủ điều kiện ở mọi lứa tuổi đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.

Vì là ứng dụng tìm bạn Online dựa trên vị trí, Tinder sẽ giúp bạn tìm thấy và liên lạc với những người bạn hoặc đối tượng hẹn hò gần nhất. Nếu bạn không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài, thì Tinder cũng sẽ là một sự lựa chọn có thể cân nhắc.

tinder là ứng dụng hẹn hò phổ biến của giới trẻ
Tinder là ứng dụng tìm bạn Online được sử dụng cực kỳ rộng rãi hiện nay

Trên ứng dụng hẹn hò Tinder, người dùng có thể đăng ký thành viên cao cấp, hay còn gọi là Tinder Gold. Lúc này, bạn sẽ nhận được tất cả các đặc quyền Tinder Plus và có thể xem được tất cả những người độc thân tại Việt Nam ngay trên hồ sơ của mình trong chế độ xem lưới đặc biệt.

Tinder là ứng dụng hẹn hò trực tuyến có trả phí. Với mô hình định giá theo độ tuổi, người dùng sẽ phải trả nhiều hơn cho một lượt đăng ký nếu bạn trên 30 tuổi.

Tham khảo: Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng hẹn hò Online Tinder

App tìm bạn trực tuyến – Fika

Fika là một ứng dụng tìm bạn Online hoàn toàn mới được phát triển bởi 100% đội ngũ người Việt Nam. Dù  chỉ mới ra mắt vào đầu năm nay nhưng đã thu hút được đông đảo người sử dụng.

ứng dụng tìm bạn online fika
Fika là ứng dụng hẹn hò trực tuyến được phát triển bởi đội ngũ người Việt Nam

Sở hữu giao diện tươi mới với nhiều màu sắc bắt mắt và hỗ trợ ngôn ngữ Anh – Việt, Fika rất được lòng người dùng và dần trở thành một trong những App hẹn hò cho giới trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Một ưu điểm nổi bật của Fika chính là yêu cầu xác nhận danh tính vô cùng khắt khe. Người dùng bắt buộc phải thêm một bước xác nhận tài khoản bằng cách chụp các bức ảnh theo yêu cầu của ứng dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính chân thực trên ứng dụng, hạn chế những điều tiêu cực phát sinh bởi tài khoản ảo.

Một điểm nổi bật khác của Fika chính là hạn chế lượt tương hợp của mỗi tài khoản chỉ khoảng 8 lần. Điều này đồng nghĩa rằng bạn phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi quyết định nhấn yêu thích một đối tượng nào đó trên ứng dụng tìm bạn Online này.

Ứng dụng kết bạn – Bumble

Bumble là ứng dụng hẹn hò trực tuyến được xây dựng và phát triển bởi nhà đồng sáng lập của Tinder. Bà quyết định rời khỏi Tinder sau một số biến cố và quyết định lập ra App hẹn hò cho giới trẻ để cạnh tranh với nó. Bumble ra đời và được biết đến là một ứng dụng hẹn hò rất dễ sử dụng.

Ứng dụng kết bạn trực tuyến Bumble
Bumble có cách thức hoạt động khá giống với Tinder

Nguyên lý hoạt động của Bumble hầu như y hệt Tinder. Nhưng ứng dụng hẹn hò có trả phí này sẽ tập trung nhiều hơn vào các quyền lợi cho nữ giới. Cụ thể, khi cả hai người cùng quẹt phải nhau, đàn ông không thể bắt chuyện với phụ nữ trước và phải chờ phái yếu bắt đầu cuộc hội thoại trước. Chính vì thế, Bumble nhanh chóng trở thành App hẹn hò cho giới trẻ uy tín số một, đặc biệt là đối với nữ giới. Thiết kế của ứng dụng hẹn hò trực tuyến này chuyên nghiệp, bắt mắt và dễ sử dụng không kém gì Tinder.

Bumble được coi là một trong những ứng dụng tìm bạn Online tốt nhất hàng đầu tại Việt Nam, dù bạn có thể kết nối được với nhiều đối tượng hơn trên các ứng dụng hẹn hò khác. Nếu thích màu vàng và thiết kế sạch sẽ, dễ sử dụng thì Bumble sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn đó.

Ứng dụng hẹn hò trực tuyến – Badoo

Badoo là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến kết nối người dùng trên phạm vi toàn cầu. App hẹn hò cho giới trẻ này hoạt động cũng gần giống với Tinder, bạn có thể lựa chọn thích hoặc không thích các Profile hiện ra trên ứng dụng. Tuy vậy, Badoo lại có thêm tiện ích mở rộng, giúp bạn xem danh sách các tài khoản đang ở gần bạn. 

badoo là ứng dụng hẹn hò trực tuyến phạm vi toàn cầu
Badoo là ứng dụng hẹn hò kết nối người dùng trên phạm vi toàn cầu

Về cơ bản Badoo là Tinder, nhưng không giới hạn số lượt vuốt nên được xem là một trong những App hẹn hò cho giới trẻ thứ 4 mà bạn nên cân nhắc khi muốn tìm kiếm ứng dụng hẹn hò trực tuyến. 

App hẹn hò trực tuyến – Grindr

Grindr là một mạng xã hội dựa trên vị trí và là ứng dụng hẹn hò trực tuyến dành cho cộng đồng LGBT. Đây là một trong những ứng dụng địa lý xã hội đầu tiên dành cho người đồng tính nam ra mắt vào tháng 03/2009 và nhanh chóng trở thành ứng dụng di động dành cho người đồng tính nam lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay. 

Grindr có sẵn các phiên bản dành cho thiết bị iOS và Android, bao gồm cả miễn phí và cao cấp (hay còn gọi là Grindr XTRA và Grindr Unlimited).

Grindr là app hẹn hò cho cộng đồng lgbt
Ứng dụng Grindr được phát triển dành riêng cho đối tượng thuộc cộng đồng LGBT

Ứng dụng tìm bạn Online – Grindr cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân và sử dụng vị trí GPS của họ để tìm thấy các hồ sơ khác được sắp xếp dựa trên khoảng cách tùy thuộc vào cài đặt bộ lọc. Bạn có thể xem đầy đủ hồ sơ và ảnh của đối tượng hẹn hò trên  bằng cách chọn ảnh hồ sơ của họ trong chế độ xem lưới. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng giao tiếp với đối tượng hẹn hò thông qua tùy chọn trò chuyện, gửi “chạm”, gửi ảnh, gọi Video và chia sẻ chính xác vị trí của một người.

App tìm bạn trực tuyến – Jack’d

Tương tự như Grindr, Jack’d cũng là một ứng dụng tìm bạn Online dựa trên vị trí. Điều này có nghĩa, người dùng có thể lướt qua khoảng 300 hình ảnh thu nhỏ của những đối tượng ở gần đó trên ứng dụng. Nhấp vào một ảnh bất kỳ sẽ cho phép bạn mở toàn bộ hồ sơ  của người đó. Bạn có thể duyệt theo vị trí hoặc Click dấu kiểm (có) hoặc dấu trừ (không) bên dưới hồ sơ của người dùng, giống thao tác vuốt trên Tinder. 

ứng dụng hẹn hò trực tuyến jack'd
Giống như Grindr, Jack’d cũng là ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng LGBT rất được yêu thích hiện nay

Cũng như nhiều App hẹn hò cho giới trẻ khác, Jack’d có bản miễn phí và trả phí. Với phiên bản miễn phí, người dùng sẽ bị giới hạn về số lượng hồ sơ được xem mỗi ngày. Bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai mà không cần “match” hoặc đợi cho đến khi đã “match” thì bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Ứng dụng hẹn hò – Facebook Dating

Là ứng dụng hẹn hò trực tuyến được phát triển bởi Facebook, Facebook Dating hoạt động dựa trên List Friends của bạn trên nền tảng mạng xã hội này. Nếu bạn thầm thích ai đó trong danh sách bạn bè, bạn có thể chọn thích người đó và Facebook sẽ không cho người ấy biết. Và nếu người ấy cũng thích lại bạn thì Facebook sẽ thông báo đến cả hai. Bên cạnh đó, Facebook Dating còn giới thiệu cho bạn một số người có cùng hoạt động thích giống bạn trên mạng xã hội này.

ứng dụng hẹn hò trực tuyến Facebook Dating
 Facebook Dating là ứng dụng hẹn hò hoàn toàn miễn phí

Người dùng Facebook sẽ hiển nhiên là người dùng của Facebook Dating nên ứng dụng tìm bạn Online có vô số các đối tượng phù hợp để cho bạn tha hồ khám phá và tìm hiểu. Tuy vậy, Facebook Dating có quá nhiều tài khoản ảo. Cụ thể hơn, dân số của Việt Nam chỉ khoảng hơn 90 triệu người mà số tài khoản Facebook ở Việt Nam lại lên tới 120 triệu tài khoản. Khả năng bạn gặp phải tài khoản ảo là rất cao.

Hiện tại, Facebook Dating hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Bạn có thể đặt khoảng cách, độ tuổi và một số điều kiện để tìm đối tượng hẹn hò. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những người dùng tiềm năng đã tham gia cùng nhóm/sự kiện với bạn. Do đó, đây chính là một trong những App hẹn hò cho giới trẻ phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Top 8 công việc làm thêm tại nhà thu nhập tốt cho sinh viên, dân văn phòng, nội trợ

Top 8 ngành nghề có nguy cơ thất nghiệp cao nhất trong 10 năm tới

Sau khi xem xét 7 ứng dụng hẹn hò trực tuyến nêu trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có cho mình những gợi ý hoàn hảo để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Và mong rằng, bạn có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình với những App hẹn hò cho giới trẻ uy tín nhất hiện nay. Hãy thử trải nghiệm với 7 ứng dụng tuyệt vời trên đây nhé!

Mọi đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

92 / 100

0 comments on “Top 7+ Ứng Dụng Hẹn Hò Trực Tuyến Tìm Bạn Online Cho Giới Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *