Top 30+ Những Bài Hát Hay Nhất Rap Việt Mùa 2


bai hat hay nhat rap viet mua 2

Rap Việt Mùa 2 đã đi qua với ngôi vị quán quân thuộc về Seachains team Karik. Việc chứng kiến sự xuất hiện của khá nhiều rapper có tên tuổi khiến mùa 2 này đã mang đến rất nhiều những bản rap thực sự ấn tượng.

Dưới đây, hãy cùng TOPWAT điểm ngay qua Top 30+ bài hát hay nhất Rap Việt Mùa 2 vừa qua!

những bài hát hay nhất rap việt mùa 2
Theo bạn, đâu là những bài hát hay nhất Rap Việt Mùa 2 này?

** Danh sách được liệt kê trong bài viết này dựa trên đánh giá cá nhân.

Tham khảo: Top bài hát hay nhất Rap Việt Mùa 1

Không Phải Tại Nó – Mai Ngô

Xuất hiện ở Rap Việt tại vòng Chinh Phục với “Không Phải Tại Nó” dựa trên bản hit “Lạc” của Rhymastic. Mai Ngô mang đến khá nhiều những cảm xúc cho người nghe nhờ vào một câu chuyện cảm động về những mảnh đời.

Bản Rap Không Phải Tại Nó của Mai Ngô ở vòng Chinh Phục

Kết thúc phần thi, Mai Ngô được các BGK lựa chọn về đội của chủ nhân bài hát gốc, Rhymastic. Một trong những bài hát hay nhất Rap Việt mùa 2 và nó chắc chắn sẽ còn được nhắc tới nhiều sau chương trình.

Cảm Nhận – Seachains

Quán quân của Rap Việt Mùa 2 mang đến phần thi Chinh Phục một màn trình diễn cực kỳ xuất sắc với “Cảm Nhận”. Chàng rapper này xuất sắc nhận được 4 chọn và được BGK đưa về team Karik.

Cảm Nhận của Seachains

Sài Gòn Có Em – Blacka

Á Quân của Rap Việt Mùa 2 khởi động mùa giải của mình với “Sài Gòn Có Em” dựa trên bản gốc “Sài Gòn Có Em”. Với giai điệu khá vui nhộn, Blacka đã bắt đầu cho thấy những gì anh có thể làm còn nhiều hơn rất nhiều mọi người từng được biết.

Sài Gòn Có Em của Blacka

Không có gì ngạc nhiên khi đây chắc chắn sẽ là một trong những bài hát hay nhất Rap Việt Mùa 2.

Back To Hometown – Sol7

Sol7 là một trong số những cái tên đình đám nhất xuất hiện trong Rap Việt Mùa 2 này. Anh bắt đầu vòng thi Chinh Phục với “Back To Hometown” và tất nhiên, Thầy Bảy cũng nhận được 4 chọn từ các HLV, thậm chí anh còn được Binz đặt cọc ngay từ khi vừa bắt đầu trình diễn.

Back To Hometown của học trò Binz – Sol7

Màn tranh cãi nảy lửa giữa các HLV và BGK khi tranh giành Sol7 cũng là một trong những điểm nhấn rất lớn trong “Back To Hometown” của Sol7.

Đừng Xa Anh Đêm Nay – R.A.F

Một trong những cái tên chắc chắn là nổi bật nhất của chương trình. Chàng Rapper gốc Việt đến từ Moscow sở hữu phong cách khá dị, flow cực kỳ khác biệt so với phần còn lại của chương trình và cả nền rap tại Việt Nam.

Một trong những bài hát hay nhất Rap Việt Mùa 2 – Đừng Xa Anh Đêm Nay của R.A.F

Sau khi vượt qua vòng Chinh Phục với “Đừng Xa Anh Đêm Nay” và về team Rhymastic, R.A.F phải sớm dừng chân tại vòng Đối Đầu khi đối thủ của anh được sắp xếp là một Lil’ Wuyn quá mạnh về mọi thứ.

Ngọn Nến – Coldzy

Chiến binh của team Karik, Coldzy đốt cháy sân khấu Rap Việt với “Ngọn Nến” dựa trên bản gốc “Ngọn Nến Trước Gió” đình đám của chính bộ đôi BGK. Đây chắc chắn sẽ là một siêu phẩm để đời của chàng Rapper trẻ cũng như là một trong bài hát hay nhất Rap Việt Mùa 2 này.

Ngọn Nến của Coldzy team Karik

Lucky Boy – Dlow

DLow bắt đầu con đường chinh phục các HLV với bài hát “Lucky Boy” dựa trên bản hot đình đám của Binz “BlackJack”. Điểm nhấn lớn nhất của bài cũng như điểm mạnh của Rapper trẻ này có lẻ là Fast Flow, khá giống với những gì chúng ta từng thấy ở TEZ tại Mùa 1

Lucky Boy của DLow xuất sắc với 4 chọn từ HLV

Tham khảo: Những điều cần biết về Rapper DLow

Còn Thở Còn Gỡ – Lil’ Wuyn

Lấy cảm hứng từ “Kiếp Đỏ Đen”, Lil’ Wuyn mang đến “Còn Thở Còn Gỡ” với khá nhiều những cảm xúc cho BGK và các HLV. Không có gì phải nói quá nhiều về bản rap này khi nó thực sự là một trong số những bài rap hay nhất chương trình Rap Việt Mùa 2 này.

Còn Thở Còn Gỡ – Lil’ Wuyn

Ý Niệm – Coldzy vs Mai Âm Nhạc

Coldzy xuất sắc vượt qua Mai Âm Nhạc tại vòng Đối Đầu của team Karik. Bỏ qua những đánh giá về sự tiến bộ của các thí sinh thì đây thực sự là một bài hát để lại rất nhiều ấn tượng tại chương trình.

Bản Rap “Ý Niệm” của Mai Âm Nhạc và Coldzy trong phần thi Đối Đầu

Vĩnh Biệt – Xám vs Kilic

Lấy cảm hứng từ những bất hạnh, khó khăn trong gia đình. Đây chắc chắn sẽ là một trong những bài hát cảm xúc nhất tại Rap Việt Mùa 2. Bài hát gợi nhớ lại hình ảnh “Chạy” của TEZ và GDucky ở mùa 1.

Vĩnh Biệt của Xám và Kilic lấy đi khá nhiều cảm xúc của người nghe

Dấu Chân – T.C vs Dlow vs TDO Kwan

Lấy cảm hứng từ những đôi giày, bộ ba T.C vs Dlow vs TDO Kwan đã thực sự đốt cháy sân khấu Rap Việt với một bài hát thực sự bùng nổ. Sau phần thi cái tên được chọn đi tiếp là T.C còn DLow được Karik giải cứu bằng nón vàng.

Bộ ba thí sinh team Karik làm bùng nổ sân khấu Rap Việt với Dấu Chân

Bỏ Túi – VSoul – B-Wine

“Ông vua Melody” của Rap Việt Mùa 2 cạnh tranh trực tiếp với B-Wine với “Bỏ Túi”. Bài rap nói về sự đối lập trong cách xài tiền. Đây cũng có thể nói là một trong những bài hát hay nhất tại Rap Việt Mùa 2.

Bỏ Túi của VSoul và B-Wine team Rhymastic

Tặng Một Món Quà – Phaos vs J Jade

Bộ đôi đến từ team Wowy cũng thực sự tạo được tiếng vang rất lớn với phần thi Đối Đầu của mình. Cả hai đều có những bước đột phá ngoạn mục, đặc biệt là với J Jade khi cô nàng xuất sắc đánh bại được một Rapper có kinh nghiệm, Phaos.

Một điểm nhấn phải kể đến trong bài thi này đó là phần hỗ trợ của Anh Tú.

Tặng Một Món Quà của Phaos và J Jade là một bản Rap hay tại mùa 2

10 15 20 – Sol7 vs Pretty XIX

Sol7 không thực sự ấn tượng với màn trình diễn trong phần thi Bức Phá. Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận bài rap 10 15 20 kết hợp cùng Pretty XIX là một trong những bản rap hay nhất trong chương trình.

Màn Đối Đầu hay nhất của team Binz với 151520

Tin Hot Nhất – B-Wine

“Bậc thầy Storytelling” tại Rap Việt mùa 2, B-Wine thực sự là một trong những thí sinh mạnh nhất trong chương trình. Sở hữu flow cực kỳ phá cách, khác biệt và “Tin Hot Nhất” là một trong những minh chứng cho thấy tại sao anh xứng đáng nằm trong Top 3 mùa này.

Tin Hot Nhất của B-Wine

Bến Đỗ – Coldzy

Mặc dù còn vướng phải một số vấn đề với màn trình diễn tại phần thi Đột Phá của mình. Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận rằng “Bến Đỗ” của Coldzy thực sự là một trong số những bài hát hay nhất Rap Việt mùa 2.

Bùng nổ với Bến Đỗ của Coldzy team Karik

Vẫn Là Trai Tốt – Obito

Obito vốn rất mạnh trong việc tạo ra những bản rap có độ xu hướng rất cao. Và “Vẫn Là Trai Tốt” trong phần thi Đột Phá là một minh chứng rõ nét thể hiện được điều đó.

Vẫn Là Trai Tốt của Obito

Tầng Tầng Lớp Love – VSoul

“Nhà anh giàu, giàu nhất khu nhà nghèo….”…. Nhìn chung thì cũng không có quá nhiều điểm thực sự Bức Phá trong phần thi của VSoul. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng đây thực sự là một bản rap rất bắt tai.

Tầng Tầng Lớp Love của VSoul

Sân Khấu Lầm Tưởng – Freaky

Mặc dù thất bại ở vòng thi Bức Phá trước VSoul. Tuy nhiên, “Sân Khấu Lầm Tưởng” của Freaky cũng rất xứng đáng và đây chắc chắn cũng sẽ là một trong những bài hát hay nhất Rap Việt mùa 2 theo quan điểm và cảm nhận của nhiều người.

Sân Khấu Lầm Tưởng của Freaky

No Love – Kellie

Một trong những điều gây tranh cãi khá nhiều ở màn trình diễn của Kellie với “No Love”. Nhiều ý kiến cho rằng Free team Wowy xứng đáng hơn với tấm vé đi vào vòng Chung Kết. Tùy theo cách cảm nhận của mỗi người nhưng khó có thể phủ nhận, No Love của Kellie nghe rất cuốn…

No Love của Kellie là một bản Rap thực sự ấn tượng tại Rap Việt Mùa 2

Tham khảo: Những điều cần biết về Rapper Kellie team Binz

Cánh Cửa và Người Đàn Ông – Seachains

Lấy cảm hứng từ người đàn ông bị trầm cảm. Seachains mang cánh cửa vào câu chuyện với cách dùng từ ngữ mang lại rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Không có gì ngạc nhiên khi anh xuất sắc vượt qua bảng đấu của mình để bước vào vòng Chung Kết.

Cánh Cửa Và Người Đàn Ông của Seachains

Silence – Lil’ Wuyn

Xuất hiện với một diện mạo, phong cách khá khác. Lil’ Wuyn mang đến phần thi Bức Phá “Silence” và nhận được cơn mưa lời khen từ BGK và các HLV. Mặc dù không vượt qua được Seachains nhưng anh cũng đã rất xứng đáng được cầm trên tay chiếc nón vàng của LK.

Silence có thể nói là bản Rap hay nhất của Lil’ Wuyn tại mùa 2 này

Sinh Tồn – Hoàng Anh

Một trong những bài hát hay nhất vòng chung kết nói riêng và Rap Việt mùa 2 nói chung. “Sinh Tồn” của Hoàng Anh thực sự để lại khá nhiều dấu ấn trong lòng các tín đồ yêu thích chương trình.

Sinh Tồn của Hoàng Anh team Wowy

Nhập Vai – Lil’ Wuyn

Lil’ Wuyn mang đến vòng chung kết bài hát “Nhập Vai”. Mặc dù theo quan điểm cá nhân thì đây chưa phải là bài hát hay nhất của Rapper này trong chương trình. Tuy nhiên, đây vẫn là một bản ráp rất đáng để các bạn nghe qua.

Nhập Vai của Lil’ Wuyn team Rhymastic

Tranh Khuyết – Blacka

Lấy cảm hứng từ những người khuyết tật với những khó khăn trong cuộc sống. Blacka mang đến một bài hát đầy ý nghĩa về nghị lực sống, tinh thần vượt qua các rào cản… “Tranh Khuyết” chắc chắn là một trong những bài hát hay nhất Rap Việt Mùa 2.

Tranh Khuyết của Blacka lấy cảm hứng từ những người khuyết tật

Cảm Ơn – Seachains

Lời cảm ơn được thực hiện bởi “Seachains”, siêu phẩm giúp chàng rapper đến từ OTD xuất sắc vượt qua Blacka để lên ngôi quán quân tại mùa 2. Gần như, không có gì để chê bai ở “Cảm Ơn” của Seachains, từ lyrics, flow đến ý nghĩa của bài hát.

Cảm Ơn đưa Seachains lên ngôi tại Rap Việt Mùa 2

Hết Nấc – LK vs Lil’ Wuyn

LK cho thấy tại sao anh luôn là một trong những biểu tượng của làng rap tại Việt Nam. Kết hợp cùng với Lil’ Wuyn ( người nhận nón vàng ) trong bài hát “Hết Nấc”, cả hai đã rất thành công khi mang đến khá nhiều những cảm xúc vui vẻ, náo nhiệt cho người nghe.

Hết Nâc của LK và Lil’ Wuyn

Do It For Fly Team – Binz vs Kellie

Điểm nhấn chính trong bài hát này có lẻ là màn tự sự của Binz về những chỉ trích về khả năng huấn luyện của mình. Kết hợp cùng với “thánh nữ” duy nhất đi đến chung kết của chương trình. Binz vs Kellie trong “Do It For Fly Team” chắc chắn là một trong những bài hát hay nhất Rap Việt mùa 2 này.

Do It For Fly Team của Binz và Kellie

Úi Xời – JustaTee – Hoàng Anh

Nếu như ở mùa trước “Dân Chơi Xóm” của JustaTee và MCK nhận được rất nhiều sự yêu thích của người nghe. Thì ở mùa này, “Úi Xời” của JustaTee và Hoàng Anh cũng mang phong cách khá tương đồng với khả năng khuấy đảo sân khấu cực đỉnh.

Úi Xời của JustaTee và Hoàng Anh

Hoan Hô – Rhymastic vs B-Wine vs VSoul

Một bản rap cực kỳ ý nghĩa, sự tri ân dành cho ekip thực hiện chương trình. Bài hát “Hoan Hô” của Rhymastic vs B-Wine vs VSoul xứng đáng là một trong những bài hát hay nhất Rap Việt mùa 2.

Hoan Hô của Rhymastic vs B-Wine và VSoul

Khắc Cốt Ghi Tâm – Karik vs DLow vs Seachains

Bài hát cuối cùng trong danh sách này là “Khắc Cốt Ghi Tâm” được thể hiện bởi ba thầy trò team Karik. Cả DLow, Seachains đều là những chiến binh đích thực của chương trình. Kết hợp cùng một trong những Rapper Mainstream hàng đầu hiện nay. Không ngạc nhiên khi đây sẽ là một bài hát có chất lượng rất cao.

Khắc Cốt Ghi Tâm của thầy trò team Karik

Trên đây là một số những bài hát hay nhất Rap Việt mùa 2. Hi vọng bài viết đã mang đến các bạn những thông tin cần thiết. Mọi đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Theo dõi Vie Channel để cập nhật sớm nhất những thông tin về Rap Việt Mùa 3 và những chương trình khác!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

86 / 100

0 comments on “Top 30+ Những Bài Hát Hay Nhất Rap Việt Mùa 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *