Top 10+ Những Bài Hát Hay Nhất Của Binz


bai hat hay nhat cua binz

Binz chắc chắn là một trong những Rapper hàng đầu Việt Nam hiện nay. Những bản rap của nam Rapper sinh năm 1988 này luôn mang tính viral rất cao và luôn nhận được sự đón nhận khá tốt từ cộng đồng mê nhạc Rap, đặc biệt là tín đồ của những dòng nhạc dành cho dân chơi, những bad boy đích thực.

những bài hát hay nhất của binz
Binz là một trong số những rapper đình đám nhất hiện nay

Dưới đây, hãy cùng TOPWAT điểm qua Top 10+ những bài hát hay nhất của Binz!

Tham khảo: Top 30+ bài hát hay nhất Rap Việt mùa 2

** Danh sách chỉ mang tính chất cảm nhận cá nhân. Nếu có một ý kiến nào khác, các bạn vui lòng để lại comment bên dưới bài viết nhé!

Bigcityboi

Cán mốc 89 triệu view trên nền tảng Youtube tính đến thời điểm hiện tại. Big City Boy của Binz có thể nói là một trong những bài hát đình đám nhất của nam Rapper. Đây cũng là một trong những bản rap thể hiện rõ nét nhất sự bad boy của Binz qua lyrics lẫn hình ảnh trong MV.

Bigcityboi – Binz

They Said

They Said có thể nói là một trong những bản rap đầu tiên đánh dấu sự chuyển hướng trong phong cách âm nhạc của Binz từ “nhà thơ” thành một “trai hư” đích thực.

MV They Said hiện đạt con số 60 triệu view trên Youtube. Đây chắc chắn là một trong những bài hát hay nhất của Binz

They Said – Binz

Gene

Đứng thứ 3 trong danh sách này là Gene, bản rap được “bad boy” Binz ra mắt cách đây 2 năm trước và hiện đang đạt 35 triệu view trên Youtube. Nhìn chung, Gene không phải là một bài hát quá đình đám như những Bigcityboi hay They Said. Tuy nhiên, là một tín đồ nhạc Binz chân chính thì mình rất nghiện nghe bản rap này ^^

Gene – Binz

Em Là Ai?

Đây là bản rap ít được biết đến nhất trong danh sách này. Đơn giản là vì nó xuất hiện ở thời điểm Binz chưa nổi tiếng và nó cũng không thuộc phong cách đang đưa Binz đến thành công như ở thời điểm hiện nay.

Em Là Ai mang đậm phong cách rap về tình yêu, thể loại thịnh hành trong khoảng 5 7 năm trước. Có thể sẽ có không quá nhiều bạn ấn tượng với bản rap này. Tuy nhiên, nếu bạn là người theo dõi Binz lâu năm, ít nhiều bạn sẽ cảm thấy nhớ phong cách chơi rap trước đây nam rapper và Em Là Ai là một trong những bài hát hay nhất của Binz theo quan điểm cá nhân mình.

Em là ai – Binz

Sofar

Sofar cũng là một trong những bản rap khá thành công đánh dấu sử chuyển mình của nam rapper. Khác với một số bản rap gần đây, Sofar có phần nhẹ nhàng hơn từ beat nhạc đến flow xuyên suốt bài hát. Hiện tại thì Sofar đã có khoảng hơn 40 triệu view trên nền tảng Youtube.

Sofar – Binz

OK

Một trong những bài hát cũng không quá cũ và nó chắc chắn sẽ làm gợi nhớ khá nhiều về những bản rap đậm chất thơ trước đây của Binz.

MV OK khá đơn giản và nhẹ nhàng, khác hẳn với những gì nam rapper đã làm với các MV của mình kể từ khi được gắn mác “bad boy”. Dù vậy thì OK chắc chắn sẽ là một trong những bản rap thành công nhất của Binz khi đạt đến hơn 80 triệu view. Do đó, không có gì nhạc nhiên khi đây xứng đáng được xem là một trong những bài hát hay nhất của Binz.

OK – Binz

Hoa Hồng Dại

Hoa Hồng Dại có lẻ là bài hát hay nhất của Binz ở giai đoạn trước khi anh thực sự nổi tiếng. Một trong số những bản rap đậm chất thơ của nam rapper nói về tình yêu. Chắc chắn nếu là một fan hâm mô lâu năm của Binz thì ít nhiều cũng sẽ có những bạn hát được, thậm chí là thuộc lyrics bài hát này.

Hoa Hồng Dại – Binz

Thôi Anh Không Chơi

Một bản rap xuất hiện khá nhiều tại các quán bar, vũ trường… Thôi Anh Không Chơi cũng là một bài hát thuộc phong cách nhạc đậm chất dân chơi của Binz. Beat nhạc cực cuốn, flow và lyrics đỉnh cao giúp bản rap này vẫn luôn được xem là một trong những bài hát hay nhất của Binz dù số lượng view của nó trên Youtube là không thực sự cao ( so với các bản rap khác của Binz ) với khoảng 23 triệu.

Thôi Anh Không Chơi – Binz

Do It For Fly Team

Do It For Fly Team là bài hát được Binz thực hiện cùng với Kellie trong Chung Kết của Rap Việt mùa 2. Nhìn chung, đây đích thực là một màn giải bày nổi lòng của nam Rapper trước hàng loạt những bình luận tiêu cực về khả năng huấn luyện.

Do It For Fly Team – Binz vs Kellie

Sao Cũng Được

Tương tự Hoa Hồng Dại, Sao Cũng Được cũng là một bản rap đậm chất thơ được ra đời trước khi nam Rapper trở thành “ông hoàng” nhạc Rap tại Việt Nam. Chắc chắn đây đã từng là một bài hát “tủ” của không ít bạn trẻ theo dõi hành trình âm nhạc của Binz.

Sao Cũng Được – Binz ( Guitar Version )

Trên đây là Top 10 bài hát hay nhất của Binz theo quan điểm cá nhân mình. Ý kiến các bạn như thế nào về những bản rap này của nam rapper?

Mọi thông tin đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại có thể để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

83 / 100

0 comments on “Top 10+ Những Bài Hát Hay Nhất Của Binz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *