Top 5 Donate Khủng Của Streamer Việt Khi Live Stream


top 5 donate khung cua streamer viet khi live stream

Có thể bạn cũng biết, nghề Streamer tại Việt Nam hiện đang là xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi. Tuy nhiên đằng sau những lần Live Stream phát sóng đó là những lần mà các Streamer Việt có thể đem về một số tiền khủng từ vài chục cho đến hàng trăm triệu đồng.

Chính vì thế ở trong bài viết hôm nay Topwat sẽ review lại Top những lần Donate khủng mà Streamer Việt Nam nhận được khi Live Stream. Hãy cùng đón xem đó là những ai nhé!

Độ Mixi

Khi nhắc đến làng Streamer Việt Nam thì chắc hẳn không thể nào bỏ qua cái tên Độ Mixi. Hiện tại anh chàng này là một những những Streamer có lượng Follow rất khủng trên Facebook và Youtube. Một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng Game hiện nay, ngoài ra anh còn biết đến với một biệt danh khá thú vị đó là “Tộc trưởng”.

Độ Mixi nhận Donate đến 80 triệu đồng khi Live Stream
Độ Mixi nhận Donate đến 80 triệu đồng khi Live Stream

Trong một lần Live Stream anh đã nhận được số tiền lên đến 80 triệu đồng từ một tài khoản có tên là BunNgan. Theo thống kê đây cũng chính là số tiền Donate dành cho iDol streamer khủng nshất từ trước tới nay.

Viruss

Viruss tên thật là Đặng Tiến Hoàng là một trong những game thủ chuyên nghiệp của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Hiện tại anh cũng là một trong những thành viên thuộc tứ hoàng Streamer Việt Nam cùng với Độ Mixi.

Viruss nhận Donate đến 50 triệu đồng khi Live Stream
Viruss nhận Donate đến 50 triệu đồng khi Live Stream

Trong một lần Live Stream anh đã nhận được khoảng Donate lên đến 40 triệu đồng. Và được biết trong một lần Live Stream ở năm 2017 anh cũng đã nhận được Donate dưới dạng hiện vật lên đến 50 triệu đồng.

QTV

QTV chính là tên viết tắt Quách Thành Vũ, anh chính là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại. Anh là một Streamer nhận được rất nhiều sự nể trọng từ những tuyển thủ chuyên nghiệp khác trong và ngoài nước. Trong một lần Live Stream anh đã nhận được Donate khủng từ tài khoản Bin2612 với số tiền lên đến 41 triệu đồng.

QTV nhận Donate đến 41 triệu đồng khi Live Stream
QTV nhận Donate đến 41 triệu đồng khi Live Stream

Misthy

Misthy là một nữ Streamer Việt Nam nổi tiếng được rất nhiều người hâm mộ yêu thích với vẻ ngoài xinh đẹp và dễ thương. Trong một lần Live Stream cô gái này đã nhận được Donate choáng từ tài khoản tên Huy sau khi tổng kết lại là hơn 1000$ (trên 23 triệu đồng)

Misthy nhận Donate hơn 23 triệu đồng khi Live Stream
Misthy nhận Donate hơn 23 triệu đồng khi Live Stream

Uyên Pu

Uyên Pu là nữ Streamer thuộc danh sách top đầu Việt Nam hiện nay. Trong nhiều lần Live Stream Uyên Pu đã được người hâm mộ có tên Thắng fan cuồng Tiền đã Donate liên tục với số tiền khủng tổng cộng lên đến 20 triệu đồng.

Uyên Pu nhận Donate đến 20 triệu đồng khi Live Stream
Uyên Pu nhận Donate đến 20 triệu đồng khi Live Stream

Trên đây chính là top 5 Streamer có mức Donate khủng nhất khi Live Stream. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời ai là Streamer có só tiền Donate nhiều nhất khi Live Stream.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Top 8 Streamer nổi tiếng Việt Nam để xem vị trí số 1 sẽ thuộc về ai nhé! Hãy để lại bình luận để Topwat tiếp tục đưa ra những thắc mắc của bạn trong những bài viết sau.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

21 / 100

0 comments on “Top 5 Donate Khủng Của Streamer Việt Khi Live Stream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *