Top 6+ Dịch Vụ Cho Thuê Tổng Đài Ảo Tốt Nhất TPHCM


thue tong dai ao 6

Nhu cầu thuê tổng đài ảo đang tăng lên khá nhanh trong vài năm trở lại đây. Hệ thống này mang đến khá nhiều những lợi ích về tính năng, bảo mật, chi phí và sự tiện dụng. Không quá khó hiểu khi đây được xem là một giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Vậy thì đâu là những dịch vụ cung cấp giải pháp tổng đài ảo tốt nhất TPHCM hiện nay?

Hãy cùng TOPWAT tìm hiểu chi tiết về 7 cái tên dưới đây!

Thuê tổng đài ảo PA Việt Nam

P.A Việt Nam từ lâu đã là một cái tên tương đối quên thuộc tại nước ta. Chuyên cung cấp các giải pháp domain, hosting, hóa đơn điện tử, cloud…. Tổng đài ảo của P.A hiện cũng đang là một dịch vụ đang được khá nhiều các doanh nghiệp quan tâm.

tổng đài ảo pa việt nam
PA Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín có thể cân nhắc

Phủ sóng đầu số trên 63 tỉnh thành cả nước. Giờ đây với gói giải pháp này tại PA, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp nhận được tất cả các cuộc gọi mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị điện thoại khác nhau một cách cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Một số tính năng, lợi ích các bạn sẽ được trải nghiệm khi thuê tổng đài ảo tại đây như: ghi âm lời chào – cuộc gọi, tích hợp với ứng dụng và hệ thống quán lý khách hàng, không bị giới hạn các cuộc gọi đồng thời, không lo lắng về tình trạng máy bận, quản lý chất lượng cuộc gọi…

Với mức chi phí chỉ 6.700đ mỗi người dùng/tháng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những dịch vụ cho thuê tổng đài ảo giá rẻ và ổn định bậc nhất TPHCM hiện nay.

Tham khảo: Top những công ty bảo mật mạng uy tín nhất hiện nay

Thuê tổng đài ảo Viettel

Tổng đài ảo Viettel MPBX là một trong những hệ thống được đánh giá là tốt và ổn định bậc nhất hiện nay. Đây đang là sự lựa chọn của không ít các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Tích hợp đầy đủ các tính năng như: nghe, gọi, chờ, hẹn giờ, chuyển hướng, định tuyến cuộc gọi. Cùng với đó là tính năng tạo nhà chờ, lời chào cho doanh nghiệp, chia nhánh tổng đài, thoại hội nghị… Về cơ bản, giải pháp này của Viettel gần như mang đến tất cả những thứ cần thiết nhất cho nhu cầu của mọi doanh nghiệp về một tổng đài ảo.

thuê tổng đài ảo Viettel
Giải pháp tại Viettel đang được khá nhiều các doanh nghiệp lựa chọn

Ngoài ra thì việc gọi nội bộ của giải pháp này cũng hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần nhấn 1599 + số máy nhánh là có thể thực hiện được các cuộc gọi nội bộ.

Viettel MPBX cũng hỗ trợ tất cả các đầu số như: 1800/1900, số di động, số homephone, PSTN, NGN. Việc thiết lập tổng đài cũng tương đối đơn giản. Doanh nghiệp cũng có thể quản lý bằng cách phân quyền sử dụng cho các thành viên trong doanh nghiệp.

Tính ổn định của giải pháp tổng đài ảo của Viettel là rất cao. Hệ thống luôn ở trong một tình trạng sẵn sàng và gần như không xuất hiện các sự cố, tình trạng tắt ngẽn…

Giải pháp tổng đài ảo FPT OnCall Cloud PBX

Một trong những hệ thống tổng đài điện thoại ảo sở hữu nhiều tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay. Khó có thể không nhắc đến giải pháp FPT OnCall CloudPBX với khả năng tích hợp API với CRM, ERP… hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó là rất nhiều những điểm nổi bật khác.

dịch vụ tổng đài ảo fpt
Tổng đài ảo FPT mang đến nhiều tính năng phù hợp cho các doanh nghiệp lớn

Một số tính năng khác có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ 45 ngày ghi âm cuộc gọi không giới hạn
 • Cài đặt lời chào, thời gian làm việc, xây dựng kịch bản thông minh ( trong và ngoài giờ )
 • Giao diện thân thiện, quản lý được hệ thống qua nền Web
 • Tính năng trả lời tự động, Voicemail, chuyển hướng cuộc gọi,
 • Tính năng mở rộng máy nhánh không bị giới hạn, cài đặt mã PIN máy nhánh
 • Hỗ trợ các ứng dụng trên di động
 • FPT OnCall CloudPBX hỗ trợ đa dạng đầu số

Bảng giá tổng đài ảo tại Viettel sẽ dao động từ 250.000đ/tháng. Tất nhiên sẽ có nhiều gói dịch vụ khác nhau tùy theo số lượng thiết bị, quy mô doanh nghiệp. Nhìn chung, đây là một trong những sự lựa chọn tốt bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo: Top những máy đo chất lượng không khí tốt nhất

Tổng đài ảo OmiCall

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê tổng đài ảo tại TPHCM thì OmiCall cũng là một trong những đơn vị hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn. Nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực từ phía người dùng, doanh nghiệp. Tổng đài thông minh VOIP tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đầy đủ những tính năng cần thiết nhất.

thuê tổng đài ảo omicall
Giải pháp OMICall hiện cũng là một tổng đài ảo rất đáng lựa chọn

Tại đây hỗ trợ đầy đủ các đầu số, tích hợp với các hệ thống cùng lĩnh vực như CRM/ERP… Hệ thống phân tích được chất lượng của các cuộc gọi cực kỳ thông minh. Qua đó giúp các doanh nghiệp dễ dàng theo dõi được hiệu suất, năng lực của các nhân viên chăm sóc khách hàng.

Một số điểm nổi bật có thể kể đến như:

 • Giao diện sử dụng cực kỳ trực quan, thân thiện với người dùng.
 • Tỉ lệ cuộc gọi thành công lên đến 98%, lưu trữ file ghi âm sau mỗi cuộc gọi
 • Tích hợp nhiều kênh tương tác: Zalo, Live Talk…
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Web, Android, iOS và tích hợp với Getfly, Hubspot
 • Phân loại khách hàng mới và khách hàng cũ
 • Hỗ trợ tạo và quản lý nhiều liên hệ theo từng công ty, phòng ban khác nhau…

Tùy theo quy mô doanh nghiệp, số lượng nhân viên mà bạn có thể lựa chọn những gói dịch vụ thuê tổng đài ảo phù hợp. Tại OMICall thì mức chi phí cho giải pháp này chỉ từ 350.000đ/tháng hoặc từ 30.000đ/người dùng. Nhìn chung thì đây là một trong những đơn vị rất đáng để các doanh nghiệp tham khảo.

Giải pháp tổng đài ảo Cloudfone

Một trong những dịch vụ tổng đài ảo cũng đang được khá nhiều các doanh nghiệp sử dụng tại Việt Nam. Cloufone mang đến khá nhiều những gói giải pháp khác nhau phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp. Bảng giá tổng đài ảo tại đây tương đối tốt, chỉ từ 349.000đ/tháng.

tổng đài ảo cloudfone
Tổng đài ảo Cloudfone được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng

Các gói giải pháp tại Cloudfone bao gồm bao gồm khá nhiều những tính năng cần thiết. Có thể kể đến như: đàm thoại đồng thời nhiều bên, chuyển hướng cuộc gọi, phần mềm trên PC, app trên di động, liên lạc nội bộ miễn phí không giới hạn vị trí địa lý, quản lý cuộc gọi….

Với gói tổng đài ảo thấp nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Các bạn sẽ kết nối được 2 đầu số, 10 số máy nhánh, 10 cuộc gọi đồng thời, 5GB SSD Cloud Storage… Nhìn chung, tất cả những gì bạn nhận được đều khá xứng đáng với chi phí bỏ ra và hoàn toàn là một sự lựa chọn phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn thêm một số dịch vụ đi kèm như: block 5 máy nhánh, GSM 1 sim, Voice Brandname, Cloudfone Assistant… để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu nâng cao nhất.

Dịch vụ thuê tổng đài ảo Callio

Callio cũng là một cái tên có thể cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm một tổng đài ảo cho doanh nghiệp. Gói giải pháp tại Callio cũng được tích hợp Mini CRM, hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý thông tin của doanh nghiệp.

thuê tổng đài ảo Callio
Callio là cung cấp tổng đài ảo khá phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mức giá cơ bản cho gói dịch vụ tại đây là 50.000đ/người dùng/tháng. Nhìn chung, con số này cũng không quá cao so với mặt bằng chung. Cùng với đó, việc hỗ trợ khởi tạo miễn phí và SSD Cloud Storage, số lượng đầu số có thể kết nối cũng là không giới hạn. Đây có thể được xem là những ưu điểm của tổng đài ảo này so với giải pháp của một số đơn vị khác trên thị trường.

Dưới đây là một tính năng của hệ thống tổng đài điện thoại ảo Callio:

 • Miễn phí dung lượng ghi âm trong 6 tháng
 • Danh bạ khách hàng, ghi âm cuộc gọi, nghe lại cuộc gọi
 • Hỗ trợ gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ định tuyến cuộc gọi linh hoạt
 • Không bị giới hạn đầu số ( 1800/1900/ số di động, số cố định )
 • Hỗ trợ báo cáo lưu lượng, chất lượng cuộc gọi giúp quản lý, đánh giá nhân viên

Nhìn chung, thuê tổng đài ảo tại đây, các bạn sẽ thiếu đi một vài tính năng so với một số đơn vị khác. Tuy nhiên, với mức chi phí thấp, tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản. Thì đây sẽ là một sự lựa chọn tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp có qui mô vừa và nhỏ.

Trên đây là Top 6+ dịch vụ cho thuê tổng đài ảo cho doanh nghiệp tốt nhất TPHCM. Hi vọng bài viết đã mang đến các bạn những thông tin hữu ích nhất. Mọi thông tin đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

84 / 100

0 comments on “Top 6+ Dịch Vụ Cho Thuê Tổng Đài Ảo Tốt Nhất TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *