Top 20+ Công Ty Bảo Mật Mạng, An Ninh Mạng Tốt Nhất Trong Nước Và Thế Giới


cong ty an ninh mang

Bạn đang cần tìm kiếm một công ty bảo mật mạng chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm hàng đầu. Dưới đây sẽ là một số cái tên có thể tham khảo

Top 10 công ty bảo mật mạng, an ninh mạng tốt nhất Việt Nam

cong ty an ninh mang
Đâu là những công ty cung cấp giải pháp bảo mật mạng hàng đầu hiện nay?

CMC Cyber Security

Đây là một trong 8 công ty thành viên của tập đoàn CMC. CMC InfoSec đã cam kết sẽ đi đến cùng vì một nền an ninh mạng Việt Nam thực sự vững mạnh. Đây chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp bảo mật mạng không thể bỏ qua dành cho các cá nhân, gia đình, tổ chức nhỏ, vừa và cả qui mô lớn.

Với đội ngũ kỹ sư có năng lực và kinh nghiệm cao trong ngành an toàn thông tin. Những sản phẩm, giải pháp của CMC vừa mang đến một mức chi phí tốt vừa đảm bảo được một cách tốt nhất các nhu cầu liên quan đến bảo mật cho người dùng

Hiện nay Công ty Cổ phần An ninh An toàn thông tin CMC đã cho ra đời các sản phẩm nổi bật sau:

  • CMC Internet Security (CMCIS) – Giải pháp cho máy trạm, phù hợp với cá nhân, hộ gia đình.
  • CMC Internet Security Enterprise(CISE) – Sản phẩm dành cho máy chủ cho các doanh nghiệp, tổ chức.
  • CMC Mobile Security hay là Dịch vụ bảo mật…

Mi2 JSC

Mi2 ( Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi ) là một trong những công ty bảo mật, an toàn thông tin hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đây đang là một nhà phân phối hàng đầu của nhiều giải pháp, sản phẩm bảo mật có tiếng trên toàn thế giới như McAfee, Check Point…

Đội ngũ kỹ sư an ninh mạng của Mi2 JSC có năng lực tốt cùng kinh nghiệm lâu năm từ 5 – 15 năm. Đây chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị không thể bỏ qua nếu bạn, tổ chức của bạn đang cần tìm kiếm một công ty an ninh mạng đáng tin cậy hiện nay

VietSunshine

Đây là một trong những đơn vị chuyên phân phối các giải pháp an ninh mạng và lưu trữ khá có tiếng tại Việt Nam. VietSunshine được thành lập đến nay đã hơn 15 năm ( 2006 ) và đến nay họ đã phát triển và sớm trở thành một trong những đơn vị chuyên phát triển và phân phối giải pháp an ninh mạng tích hợp, lưu trữ cho các công ty, tổ chức lẫn cơ quan chính phủ hàng đầu. Đó không chỉ là những giải pháp phòng thủ mà là các giải pháp kiểm thử xâm nhập

VSEC

VSEC là một công ty có tiếng trong lĩnh vực an ninh mạng tại Việt Nam hiện nay. Từ tháng 10/2012 thì VSEC đã có khoảng 30 kỹ sư là các chuyên gia trong lĩnh vực này. Với tiềm lực phát triển mạnh mẽ cùng một đội ngũ kỹ sư có năng lực rất cao. Đây chắc chắn sẽ là một đơn vị hứa hẹn mang lại nhiều hơn những giải pháp bảo mật toàn diện hơn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hiện, VSEC đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

  • Giải pháp: tư vấn, triển khai các biện pháp liên quan đến an toàn thông tin
  • Sản phẩm: cung cấp, phân phối sản phẩm an ninh mạng
  • Đào tạo: đào tạo các kỹ thuật viên, infosec chuyên nghiệp

VNCS

Là một trong những đơn vị vững mạnh nhất trong lĩnh vực bảo mật mạng tại Việt Nam hiện nay với khá nhiều những giải thưởng và chứng nhận trong và ngoài nước. VNCS là thành viên của tập đoàn Hà Nội Telecom – một đơn vị cung cấp viễn thông và công nghệ lớn trên cả nước. Ngoài ra thì đây còn là một đơn vị đầu tư, phát triển và quản lý mạng thông tin của Vietnammobile với đối tác là Hutchison Telecom

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp giải pháp bảo mật mạng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Thì chắc chắn đây sẽ là một trong những sự lựa chọn nên cân nhắc.

Ngoài ra Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) cũng đang là nhà phân phối chính thức của khá nhiều những sản phẩm, giải pháp bảo mật mạng hàng đầu trên thế giới như: BeyondTrust, FireEye hay Forescout….

SecurityBox

SecurityBox ( MVS ) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo mật được thành lập 2015. Đây cũng là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp an toàn thông tin, bảo mật mạng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đây là đối tác của khá nhiều những tổ chức lớn như Bộ công an, Bộ Quốc Phòng, Kaspersky, Garena… Đó cũng chính là tiền đề để đơn vị này có thể chạm đến tầm nhìn đã đề ra là “Trở thành đơn vị hàng đầu về dịch vụ và giải pháp an ninh mạng tại Việt Nam và Châu Á”.

Công Ty An Ninh Mạng Việt Nam – SECURITYBOX sở hữu đội ngủ kỹ sư an ninh mạng có kinh nghiệm và năng lực cực tốt. Những sản phẩm của đơn vị này phát triển luôn đạt chất lượng rất cao và đáp ứng được rất tốt những nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chủ lực của MVS là SecurityBox, đây là bộ sản phẩm Quản trị Nguy cơ An ninh mạng do MVS phát triển và làm chủ công nghệ.

Top 20 công ty bảo mật mạng, an ninh mạng tốt nhất thế giới

McAfee

Cho đến nay là một trong những công ty an ninh mạng nổi tiếng nhất trên thị trường, McAfee đã tung ra phần mềm an ninh mạng kể từ khi thành lập vào năm 1987. Công ty phần mềm bảo mật có trụ sở tại Santa Clara, California cũng làm việc với các chính phủ trên toàn cầu, dựa vào McAfee của nó Global Threat Intelligence để giữ các doanh nghiệp, chính phủ và người tiêu dùng đi trước một bước trước tin tặc. Về mặt kinh doanh, các sản phẩm bảo mật di động và điểm cuối của McAfee bảo vệ thiết bị của người dùng cuối khỏi các cuộc tấn công, trong khi các sản phẩm và dịch vụ an ninh mạng của nó bảo vệ máy chủ, cơ sở dữ liệu và trung tâm dữ liệu của công ty. Đối với người dùng gia đình, McAfee cung cấp phần mềm bảo mật để bảo vệ thiết bị di động và máy tính cá nhân.

Ngày nay, nó là một công ty toàn cầu trong việc bảo vệ mạng công ty và người tiêu dùng trực tuyến và khi được kết nối với mạng công ty. Năm nay, công ty đã niêm yết cổ phiếu và doanh thu thuần trong quý 3 năm 2020 là 728 triệu USD, tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Với các giải pháp phổ biến của mình, công ty vẫn là một công ty lớn về an ninh mạng cho các doanh nghiệp và cá nhân.

CheckPoint

Check Point là một hãng bảo mật CyberSecurity lớn. Cái tên này đã trở nên tương đối quen thuộc với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử đã 27 năm, Check Point cung cấp khá nhiều các giải pháp bảo mật cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp:

  • Giải pháp bảo mật tường lửa ( Firewall )
  • Giải pháp bảo mật điện toán đám mây ( Cloud )
  • Giải pháp bảo mật điểm cuối ( Endpoint )
  • Giải pháp tư vấn an toàn thông tin mạng

Tại Việt Nam thì đây được cho là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn trong khối chính phủ, điện lực, ngân hàng…. Hiện Check Point cũng đã có những nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Quest/One Identity

Quest là một công ty có trụ sở tại Califonia với 53 văn phòng trải rộng ở 24 quốc gia khác nhau. Công ty bảo mật này được thành lập vào năm 1987 và hiện là nhà cung cáp giải pháp cho 130.000 công ty khác nhau trên 100 nước gồm 95% Fortune 500 và 90% Global 1000. Những giải pháp giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý được giữ liệu, theo dõi nhiều thiết bị qua kết nối mạng, tuân thủ danh tính hay kiểm soát môi trường hybird cực hiệu quả

One Identity là một công ty thuộc Quest Software. Công ty bảo mật này có thế mạnh lớn nhất là giải pháp, sản phẩm Quản lý định danh và truy cập (Identity and Access Management – IAM). Giải pháp IAM này giúp cho các doanh nghiệp có thể thiết lập được một chiếc lược bảo mật tập trung vào danh tính, loại bỏ các thách thức về định danh và giảm được nhiều rủi ro về vấn đề tấn công khỏi các môi đe dọa. Hiện IAM của One Identity đang phục vụ cho khoảng 7500 khách hàng với hơn 125 triệu danh tính trên toàn cầu.

Rapid7

Rapid7 được thành lập khoảng hơn 21 năm ( 2000 ) tại Mỹ. Công ty bảo mật này được thành lập bởi Alan Matthews, Tas Giakouminakis, and Chad Loder sau khi ba nhà sáng lập này liên tục nhận thấy các lời than phiền của khách hàng về các vấn đề an ninh mạng cho doanh nghiệp trong suốt quá trình họ làm việc.

Họ cho rằng, quá trình bảo mật tốt phải được bắt đầu từ Tầm nhìn cho hệ thống mạng, các thiết bị mạng, các lỗ hỗng và một số mối đe dọa khác. Ba nhà sáng lập này nhìn thấy trên thị trường chưa có một sản phẩm bảo mật mạng nào toàn diện, hoàn toàn không có giải pháp nào có thể chuyên biệt xác định lỗ hổng trên môi trường mạng, phần cứng, phần mềm, web hay các vấn đề trong database. Và đó là giải pháp Quản lý điểm yếu của Rapid7 được ra đời và đây cũng là một sản phẩm khá nổi bật của công ty này.

Palo Alto Networks

Được thành lập vào năm 2005, Palo Alto Networks có trụ sở tại Santa Clara, California là một công ty an ninh mạng toàn cầu phục vụ hơn 54.000 khách hàng trên khoảng 150 quốc gia. Nền tảng điều hành bảo mật cốt lõi của công ty giúp ngăn chặn tin tặc bằng cách sử dụng phân tích để tự động hóa các nhiệm vụ và thực thi thông thường, đơn giản hóa bảo mật để khách hàng có thể tập trung vào việc bảo mật người dùng, ứng dụng và dữ liệu. Nền tảng này được tối ưu hóa cho nhiều ngành khác nhau, bao gồm dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe. Công ty an ninh mạng toàn cầu cũng cung cấp bảo mật đám mây, tường lửa tiên tiến, bảo vệ điểm cuối, phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa.

Các sản phẩm bảo mật dựa trên đám mây và tường lửa tiên tiến của Palo Alto Networks được sử dụng bởi hơn 85 công ty trong số 100 công ty trong danh sách Fortune 100 và 63% công ty Global 2000. Công ty được niêm yết vào tháng 7 năm 2012, sử dụng hơn 7.000 cá nhân trên toàn thế giới. Công ty gần đây đã tung ra một dịch vụ bảo mật 5G mới và sau một chuỗi dài các thương vụ mua lại, đã mua lại Expanse để tăng cường các phản hồi bảo mật tự động trong phân khúc Cortex của mình.

LexisNexis

Dẫn đầu về dữ liệu và phân tích, LexisNexis Risk Solutions cung cấp các giải pháp quy trình làm việc hỗ trợ nội dung trong quản lý rủi ro. Các giải pháp rủi ro của nó cung cấp cho khách hàng các công cụ quyết định kết hợp nội dung công khai và ngành với các phân tích giúp đánh giá và dự đoán rủi ro. Khi nói đến gian lận, những kẻ xấu đang bỏ qua các kiểm soát và để lộ các lỗ hổng của tổ chức. Các giao dịch gian lận là một ví dụ phổ biến về cách gian lận thường tự ngụy trang. Các công ty phải nhìn xa hơn dữ liệu để đưa ra các quyết định về gian lận và rủi ro đáng tin cậy hơn, và đó là nơi LexisNexis Risk Solutions ra đời. LexisNexis Risk Solutions kết hợp nhận dạng vật lý và kỹ thuật số, bao gồm thông tin chi tiết về hành vi, sinh trắc học, thiết bị và tìm kiếm tín dụng để mang lại một tổng thể quan điểm của người tiêu dùng và thế giới nhận dạng.

Trong hơn 40 năm, LexisNexis Risk Solutions đã quản lý dữ liệu nhạy cảm và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho những thách thức phân tích dữ liệu rủi ro đáng kể. Công ty gần đây đã phát hành hai sản phẩm mới nhằm đảm bảo phạm vi bảo hiểm thuộc tính nhận dạng rộng hơn trên các lĩnh vực rủi ro. Một là Fraud Intelligence, một giải pháp giúp giảm thiểu gian lận tài khoản mới bằng cách đưa các sự kiện nhận dạng và hoạt động ứng dụng của người tiêu dùng để tạo thành một điểm số của cái nhìn đầy đủ về danh tính người dùng. Bản phát hành khác, Emailage, là một giải pháp chấm điểm rủi ro gian lận sử dụng thông tin chi tiết về email để tăng khả năng phát hiện và ngăn chặn gian lận.

CrowdStrike

CrowdStrike là một công ty an ninh mạng hàng đầu với sự hiện diện ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Ấn Độ. Nó sử dụng khoảng 2.000 người và đếm ADP, Rackspace và Hyatt trong số các khách hàng của mình. Công ty cung cấp dịch vụ bảo mật cho 12 trong số 20 công ty lớn nhất thế giới do tạp chí Fortune bình chọn, 10 trong số 20 tổ chức tài chính lớn nhất và 5 trong số 10 nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất. Nó cũng là nhà cung cấp an ninh mạng hàng đầu cho thị trường năng lượng. CrowdStrike được biết đến là nền tảng bảo mật điểm cuối gốc đám mây đầu tiên trên thị trường và kể từ đó, công ty đã phân nhánh từ việc chỉ bảo mật các điểm cuối (thiết bị và máy chủ) sang bảo mật khối lượng công việc (ảo, container, IoT, di động, đám mây và các trung tâm dữ liệu).

Được thành lập vào năm 2011, CrowdStrike ra đời với nhận thức rằng các giải pháp bảo mật hiện có trên thị trường không đủ để chống lại những tin tặc tinh vi đang xâm nhập vào một số tập đoàn lớn nhất và nổi tiếng của quốc gia. Các nhà đồng sáng lập George Kurtz và Dmitri Alperovitch đã đặt cược rằng kết hợp bảo vệ điểm cuối tiên tiến với trí thông minh sẽ là cách tốt hơn để xác định thủ phạm đằng sau các vụ tấn công. Hiện tại, các sản phẩm của CrowdStrike đang được sử dụng tại 176 quốc gia và công ty đã có mức tăng trưởng doanh thu hàng năm là 93% cho năm tài chính 2020.

SecureWorks

Được thành lập vào năm 1999, SecureWorks được Dell Technologies mua lại vào năm 2011. SecureWorks cung cấp các giải pháp bảo mật mạng, CNTT và được quản lý tập trung vào các dịch vụ bảo mật thông tin. Nền tảng quản lý sự kiện và thông tin bảo mật của công ty sử dụng nghiên cứu bảo mật ứng dụng và sử dụng các chuyên gia được GIAC chứng nhận để bảo vệ các công ty. Các dịch vụ của nó cũng sử dụng tự động hóa và AI, thông tin chi tiết có thể hành động, nhà phân tích và khả năng hiển thị từ hàng nghìn khách hàng để tạo ra hiệu ứng mạng mạnh mẽ nhằm dự đoán và chống lại các cuộc tấn công mạng.

Gần đây, Magic Quadrant dành cho các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý của Gartner đã đưa SecureWorks vào nghiên cứu của mình. Vào tháng 9, SecureWorks cũng đã mua lại công ty khởi nghiệp quản lý lỗ hổng Delve Laboratories, một quan hệ đối tác sẽ tận dụng mức độ ưu tiên của Delve đối với các lỗ hổng trên quy mô lớn để cung cấp cho khách hàng dữ liệu có thể hành động trên mạng của họ. Năm nay, SecureWorks đã cải tiến sản phẩm Phản hồi và Phát hiện Mối đe dọa để giúp các nhóm bảo mật phát hiện và ứng phó tốt hơn với các sự cố bảo mật. Bằng cách tích hợp với các sản phẩm của bên thứ ba và sử dụng trí thông minh về mối đe dọa và học máy, người dùng cũng có thể chủ động “săn lùng” các mối đe dọa đã biết và chưa biết.

Infoblox

Infoblox là công ty đi đầu trong các dịch vụ mạng được quản lý bằng đám mây an toàn và trong hai thập kỷ đã giúp khách hàng bảo mật mạng của họ, bao gồm Hệ thống tên miền (DNS), Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) và quản lý địa chỉ IP (IPAM), được gọi chung là dưới dạng DDI. DDI không chỉ là một dịch vụ mạng cốt lõi mà còn là một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng bảo mật của tổ chức. Hoạt động tại hơn 25 quốc gia Infoblox có hơn 8.000 khách hàng trên khắp thế giới và gần 60% Fortune 2000 coi công ty là nhà cung cấp mà họ lựa chọn.

Trong hai năm qua, công ty đã phát triển từ một nhà tiên phong kiểm soát mạng thành một nhà lãnh đạo mạng cấp cao hơn. Họ cũng tiết lộ BloxOne Threat Defense, nền tảng bảo mật đơn giản hóa của họ để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mạng. Nền tảng gốc đám mây, xác định và giảm bớt các vi phạm an ninh mạng, hoạt động với hệ thống bảo mật hiện có của tổ chức để đảm bảo bản chất ngày càng phát triển của mạng. Gần đây hơn, công ty đã hợp tác với ThreatQuotient để tích hợp khả năng tình báo mối đe dọa và vào tháng 9, đã đóng một vòng tài trợ vốn cổ phần tư nhân từ nhà đầu tư hàng đầu Warburg Pincus.

Darktrace

Darktrace là một công ty AI trên mạng đã tạo ra công nghệ Phản hồi tự động. AI học máy của nó được mô phỏng dựa trên hệ thống miễn dịch của con người và được hơn 4.000 tổ chức sử dụng để ngăn chặn các mối đe dọa đối với các hệ thống đám mây, email, IoT và mạng. Điều này bao gồm từ gián điệp công nghiệp và phần mềm độc hại cho đến mối đe dọa nội gián và mất dữ liệu. Như công ty đã nói, Darktrace AI của họ chống lại mối đe dọa mạng cứ ba giây một lần và ngăn chặn nó gây ra sự hủy diệt.

Công ty đã có bảy năm tuổi và được thành lập bởi các đồng sáng lập Dave Palmer, Emily Orton, Jack Stockdale, Nicole Eagan và Poppy Gustafsson. Công ty có hơn 1.200 nhân viên và có 44 văn phòng với trụ sở chính tại San Francisco và Cambridge. Một số khách hàng doanh nghiệp của nó bao gồm AIG, BT Group và Jimmy Choo. Trong năm ngoái, công ty đã phát triển ổn định trong suốt thời gian đại dịch – với số lượng khách hàng sử dụng giải pháp email AI của nó tăng gấp đôi kể từ tháng 1 năm 2020 và yêu cầu dùng thử sản phẩm email tăng gấp 4 lần kể từ tháng 3. Các mục tiêu sắp tới của công ty bao gồm khả năng IPO ở thị trường Mỹ và Anh.

Code42

Code42 dành riêng cho việc đảm bảo văn hóa cộng tác cho các doanh nghiệp và xây dựng các dịch vụ của nó xung quanh việc phát hiện và ứng phó rủi ro nội gián. Giải pháp Incydr SaaS của nó giúp các tổ chức giảm thời gian phát hiện và ứng phó với các rủi ro nội bộ đối với dữ liệu. Bằng cách theo dõi hoạt động trên các thiết bị đầu cuối, email, đám mây và bề mặt, nó ưu tiên các sự kiện tiếp xúc và lọc tệp gây rủi ro cho các công ty. Code42 giới thiệu cách triển khai đơn giản, nhanh chóng và quản lý chính sách không phức tạp.

Được thành lập vào năm 2001 bởi các Đồng sáng lập Brian Bispala, Matthew Dornquast và Mitch Coopet, công ty có lực lượng lao động gồm 500 nhân viên và 50.000 khách hàng. Công ty đã nhận được danh hiệu Black Unicorn hai lần, xác định đây là một công ty an ninh mạng có tiềm năng đạt giá trị thị trường 1 tỷ đô la. Nó cũng đã giành được hơn 25 giải thưởng và sự công nhận trong ngành cho sản phẩm và nơi làm việc tiến bộ kể từ năm 2019. Kể từ khi đại dịch COVID-19 dẫn đến sự gia tăng lực lượng lao động phân tán hơn, rủi ro đối với dữ liệu nhạy cảm cũng tăng lên. Do đó, năm nay Code42 đang tập trung vào việc ra mắt Incydr mới, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, mã nguồn và bí mật thương mại.

A-LIGN

A-LIGN là một công ty an ninh mạng và tuân thủ công nghệ chuyên giúp các công ty điều hướng nhu cầu bảo mật của họ và giảm thiểu rủi ro an ninh mạng. Thực hiện phương pháp tham vấn, công ty làm việc với, giáo dục và tạo ra các giải pháp với từng khách hàng. Đó là một cách tiếp cận mới trong một ngành công nghiệp mà vô số sản phẩm được cung cấp độc lập. Là một trong số ít các nhà cung cấp giải pháp quyền riêng tư và an ninh mạng được công nhận trên toàn cầu cung cấp phương pháp tiếp cận một nhà cung cấp cho các tổ chức, A-LIGN có khả năng làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp toàn cầu lớn nhất.

Được thành lập vào năm 2009 bởi Giám đốc điều hành Scott Price, ngày nay A-LIGN tự hào với hơn 300 nhân viên và 2.300 khách hàng trên toàn thế giới. Các quy định ngày càng phát triển liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu đang thúc đẩy sự phát triển của công ty. Khi các doanh nghiệp ngày càng lo ngại về các khoản phạt theo quy định đi kèm với việc không tuân thủ, A-LIGN đã có thể hỗ trợ và hỗ trợ các công ty trong việc điều chỉnh sự phức tạp của bảo mật theo quy định và kinh doanh. Công ty gần đây đã được xếp hạng 19 trong danh sách Fast 50 của Tạp chí Kinh doanh Vịnh Tampa.

Sonatype

Có trụ sở tại Fulton, Maryland, Sonatype là một công ty tự động hóa mã nguồn mở tập trung vào an ninh mạng được hơn 10 triệu nhà phát triển phần mềm tin cậy. Là công ty đi đầu trong công nghệ tự động hóa chuỗi cung ứng phần mềm, công ty cũng mở rộng quy mô DevOps thông qua quản trị mã nguồn mở và tự động hóa chuỗi cung ứng phần mềm. Nền tảng Nexus của công ty giúp các doanh nghiệp theo dõi mã nguồn mở để đảm bảo phần mềm trong quy trình DevOps luôn cập nhật với các bản sửa lỗi và bảo mật mới nhất. Sonatype gần đây đã công bố quan hệ đối tác với NeuVector để cung cấp cái nhìn toàn diện về tất cả Kubernetes và rủi ro nguồn mở vùng chứa — một động thái chiến lược dựa trên tầm quan trọng của bảo mật vùng chứa đối với DevSecOps.

Được thành lập vào năm 2008 và được điều hành bởi CEO công nghệ kỳ cựu Wayne Jackson, Sonatype có 60 công ty trong danh sách Fortune 100 trong số hơn 1.000 khách hàng doanh nghiệp của mình, bao gồm ngân hàng, công ty thẻ tín dụng và công ty công nghệ. Nó cũng đã xác nhận rằng bốn trong số năm chi nhánh của Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ sử dụng sản phẩm của họ. Sonatype đã huy động được hơn 150 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm và sử dụng 350 nhân viên trên toàn cầu. Trong bối cảnh tuyển dụng mới và dự kiến ​​tăng trưởng cho năm 2021, các bước tiếp theo của công ty bao gồm tiếp tục mở rộng toàn cầu.

Deep Instinct

Deep Instinct áp dụng AI tiên tiến và học sâu để ngăn chặn và phát hiện phần mềm độc hại. Công ty do New York thành lập tự hào là “công ty an ninh mạng học sâu đầu tiên”, cung cấp nền tảng ngăn chặn mối đe dọa trong thời gian ngắn cho các tổ chức để tự bảo vệ mình trước các mối đe dọa zero-day và các cuộc tấn công APT. Bằng cách chuyển cơ bản cách tiếp cận đối với an ninh mạng từ phản ứng theo một phương pháp chủ động, Deep Instinct tự động phân tích các tệp và vectơ để giữ cho chúng được bảo vệ trong cái mà chúng gọi là “bối cảnh mối đe dọa”. Giải pháp học sâu toàn diện của họ cung cấp khả năng bảo vệ trên các thiết bị đầu cuối, mạng, máy chủ và thiết bị di động và nó có thể được áp dụng cho hầu hết các hệ điều hành và tệp thuộc bất kỳ loại nào.

Được thành lập vào năm 2015, Deep Instinct đã có tốc độ phát triển nhanh chóng và đã huy động được hơn 92 triệu đô la tài trợ. Năm ngoái, công ty đã để lộ một trong những vụ vi phạm dữ liệu lớn nhất trong thập kỷ qua. Hơn 250 triệu người dùng chính phủ, công ty và tư nhân đã bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại bất chính, TrickBooster, chuyên đánh cắp dữ liệu tài chính nhạy cảm. Gần đây hơn, công ty đã ký hợp đồng với T-Systems để tiếp tục mở rộng chiến lược EMEA. Được dẫn dắt bởi một nhóm các nhà khoa học học sâu có kinh nghiệm và liên ngành cao và các đơn vị mạng Ex-IDF Intelligence, lực lượng tổng hợp này đang chuyển đổi lĩnh vực an ninh mạng.

ThreatQuotient

Nhà sáng tạo nền tảng hoạt động bảo mật hàng đầu, ThreatQuotient, giúp các tổ chức đạt được chương trình quản lý mối đe dọa và hoạt động bảo mật thành công. Bằng cách cho phép tự động hóa có trách nhiệm, cải thiện khả năng phòng thủ cũng như hiệu quả và hiệu quả bảo mật tổng thể, nhà cung cấp đã đạt được sự công nhận rộng rãi trong ngành thông qua nhiều chương trình giải thưởng. ThreatQuotient không chỉ giải quyết nhu cầu của ngành về khả năng hiển thị mối đe dọa lớn hơn và các biện pháp kiểm soát do khách hàng xác định, mà còn tìm ra cách để đạt được một hình ảnh trực quan về một tình huống hoàn chỉnh.

Công ty có trụ sở tại Bắc Virginia, được thành lập vào năm 2013, tin rằng thông tin tình báo về mối đe dọa là chất keo gắn kết các hệ thống và nhóm khác nhau lại với nhau và rằng nền tảng hoạt động bảo mật lấy mối đe dọa làm trung tâm là rất quan trọng đối với an ninh tổng thể. Giải pháp Điều tra ThreatQ của công ty là giải pháp duy nhất trong không gian tình báo về mối đe dọa cho phép các nhóm bảo mật kín làm việc cộng tác và quản lý các mối đe dọa một cách hiệu quả. Năm ngoái, đã có thông báo rằng việc tích hợp ThreatQ với MITER, ATT & CK sẽ hỗ trợ PRE-ATT & CK và Ma trận di động. Điều này tạo điều kiện cho sự hiểu biết rộng rãi và được chia sẻ giữa các nhóm và công nghệ, cho phép phản ứng nhanh hơn khi một mối đe dọa xảy ra. Năm nay,

SlashNext

SlashNext là một công ty an ninh mạng và máy tính tập trung vào phát hiện tấn công mạng và các giải pháp CNTT. Họ đặt mục tiêu trở thành công ty đi đầu trong việc bảo vệ người dùng khỏi lừa đảo thông qua công nghệ độc quyền giúp phát hiện các mối đe dọa lừa đảo trực tuyến trong 0 giờ. Theo công ty, 75% các cuộc tấn công lừa đảo ngày nay vượt qua được điểm cuối, SEG, proxy và hệ thống phòng thủ mạng của người dùng. Đó là nơi các dịch vụ của họ xuất hiện – chúng hoạt động bằng cách thực hiện phân tích thời gian chạy động trên hàng tỷ URL mỗi ngày thông qua trình duyệt ảo và máy học. Các dịch vụ có sẵn trên các ứng dụng di động, tiện ích mở rộng trình duyệt và API tích hợp với các công cụ IR và quản lý điểm cuối di động.

Được thành lập vào năm 2017 bởi Atif Mushtaq, các đối tác và khách hàng của công ty bao gồm Centrify, Airsta, Argo Group và Palo Alto Networks. Vào tháng 8, SlashNext đã đưa chuyên gia dịch vụ đám mây Patrick Harr vào làm Giám đốc điều hành. Họ ghi nhận sự gia tăng 350% các cuộc tấn công lừa đảo kể từ tháng 1 năm 2020 do làm việc từ xa, sử dụng thiết bị di động và các thỏa thuận Mang theo thiết bị của riêng bạn cho công việc. Vào tháng 10, công ty đã tung ra hệ thống phòng thủ lừa đảo trực tuyến bằng AI trên thiết bị dành cho các thiết bị iOS và Android, đồng thời sẽ sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và phát hiện dựa trên liên kết để nhắm mục tiêu sự gia tăng các cuộc tấn công lừa đảo dựa trên thiết bị di động.

Intezer

Intezer sử dụng công nghệ Phân tích phần mềm độc hại di truyền cốt lõi để tập trung vào việc phát hiện và phản hồi các mối đe dọa mạng. Nó độc đáo ở chỗ nó cũng cung cấp cho các công ty bối cảnh sâu sắc để xác định chiến lược phản ứng tốt nhất. Nền tảng này nhắm mục tiêu tự động hóa ứng phó sự cố, bảo vệ khối lượng công việc trên đám mây và thông tin về mối đe dọa, cùng các tính năng khác. Điều này cho phép các công ty phát hiện và phân loại các cuộc tấn công mạng bằng cách xác định phần mềm chịu trách nhiệm về mối đe dọa. Sau đó, điều này khiến tội phạm và những kẻ xấu khó khởi động các cuộc tấn công mới hơn.

Intezer được thành lập vào năm 2015 bởi Alon N. Cohen, Itai Tevet và Roy Halevi. Công ty phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm các công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các công ty khởi nghiệp và các cơ quan chính phủ, và đã huy động được 25 triệu đô la tài trợ cho đến nay. Vào năm 2019, công ty đã không thể thiếu trong việc phát hiện một số cuộc tấn công, bao gồm các chiến dịch khai thác tiền điện tử quy mô lớn, mạng botnet và các mối đe dọa do nhà nước tài trợ.

GTB Technologies

Được thành lập vào năm 2004 bởi Uzi Yair, GTB Technologies cung cấp các giải pháp an ninh mạng bảo vệ dữ liệu ngăn chặn việc mất dữ liệu từ phần mềm độc hại, đối thủ cạnh tranh và nội bộ. Nó chặn dữ liệu nhạy cảm trong thời gian thực tại và ngoài trang web, trên đám mây hoặc dưới dạng dịch vụ được quản lý. Là công ty độc lập thực sự duy nhất trong việc ngăn chặn rò rỉ dữ liệu và mất mát dữ liệu, GTB có thể tập trung vào khách hàng của mình hơn là các mục tiêu ngắn hạn của nhà đầu tư, cho phép nó cung cấp công nghệ và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Công nghệ đã được chứng minh và cấp bằng sáng chế của GTB cung cấp cho các tổ chức khả năng giám sát, kiểm tra, kiểm soát và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi hành vi trộm cắp độc hại, đồng thời tự động thực thi các chính sách và quy trình bảo mật dữ liệu.

Vào tháng 7, GTB đã ra mắt SDK cho DLP hoạt động với nhiều hình thức thuê cho các nhà cung cấp SaaS và MSP. Kiến trúc này cung cấp phản hồi quét nhanh chóng, chính xác cho nội dung nhạy cảm bên trong tệp hoặc luồng dữ liệu. Công ty cũng là người tạo ra Ngăn chặn mất dữ liệu cho IP và gần đây đã được trao giải thưởng an ninh mạng của Acquisition International trong hạng mục ngăn chặn mất dữ liệu nhờ khả năng chống phần mềm độc hại và mối đe dọa nội gián. Magic Quadrant của Gartner về Ngăn chặn mất mát dữ liệu dành cho Doanh nghiệp Nhận thức về Nội dung và Forester cũng đánh giá GTB là một trong những người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

TrueFort

TrueFort sử dụng cách tiếp cận tập trung vào ứng dụng để bảo vệ môi trường đám mây, hỗn hợp và môi trường kế thừa khỏi những rủi ro tiềm ẩn. Họ tin rằng phần lớn nhất, được nhắm mục tiêu nhiều nhất của cuộc tấn công mạng doanh nghiệp là môi trường ứng dụng của nó — và nó nhằm mục đích đảm bảo điều đó bằng cách sử dụng phép đo từ xa từ các đại lý hiện có của khách hàng để cung cấp giải pháp cho cơ sở hạ tầng của nó, do đó cải thiện các biện pháp rủi ro. Nền tảng này cũng hỗ trợ mô hình hệ sinh thái mở cho phép khách hàng sử dụng các tác nhân từ các công cụ bao gồm CrowdStrike và Carbon Black. Khả năng khối lượng công việc đám mây đầy đủ của nó, phân tích hành vi nâng cao được cấp bằng sáng chế, tự động hóa chính sách, cái nhìn sâu sắc trong thời gian thực về môi trường ứng dụng và phương pháp tiếp cận đại lý của riêng bạn đã củng cố nó như một đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong không gian.

TrueFort được thành lập vào năm 2015 bởi hai cựu giám đốc CNTT và bảo mật từ JPMorgan Chase, Bank of America, Merrill Lynch và Goldman Sachs. Các nhà đồng sáng lập Sameer Malhotra và Nazario Parsacala tin rằng các tổ chức cần có khả năng hiển thị hành vi của họ mà không được cung cấp bởi các công cụ bảo mật cơ sở hạ tầng. TrueFort đang được sử dụng bởi các công ty trong danh sách Fortune 500 trong các ngành tài chính, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe và các ngành khác. Vào tháng 11, công ty đã giành được giải thưởng Top 100 Red Herring tại Bắc Mỹ.

ThreatLocker

ThreatLocker là một công cụ bảo mật điểm cuối cho phép các công ty kiểm soát những ứng dụng chạy trên mạng của họ. Nó bảo vệ các công ty khỏi phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, vi rút và các loại mối đe dọa bảo mật khác từ quyền đối với ứng dụng. Người dùng có thể quản lý ở cấp độ chi tiết, từ việc chỉ định khoảng thời gian đến tự động chặn ứng dụng khi chính sách đã hết hạn. ThreatLocker nhằm mục đích thân thiện với người dùng trong các bộ phận CNTT nội bộ hoặc CNTT do công ty quản lý. Các ứng dụng của nó được sắp xếp hợp lý để việc xử lý yêu cầu và cấp quyền truy cập cho người dùng đơn giản và hiệu quả.

ThreatLocker được thành lập vào năm 2017 bởi các nhà lãnh đạo an ninh mạng Danny Jenkins và Sami Jenkins. Công ty đang tìm cách phát triển quan hệ đối tác hơn nữa với các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý và đã công bố 20 quan hệ đối tác mới vào năm 2019. Thông qua liên minh, ThreatLocker cho biết họ sẽ có thể cung cấp công nghệ cấp doanh nghiệp với mức giá phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ hơn thông qua MSP của họ. Kể từ đại dịch COVID-19, Giám đốc điều hành Danny Jenkins nói rằng công ty sẽ tập trung vào các thiết bị đầu cuối “ngoài tự nhiên” mà không có sự bảo vệ của tường lửa công ty. ThreatLocker sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm của mình để tạo điều kiện triển khai dễ dàng hơn và giảm chi phí sở hữu. Công ty hiện có hơn 1.000 đối tác và đang tìm kiếm thêm hơn 1.200 đối tác vào năm 2021.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

68 / 100

0 comments on “Top 20+ Công Ty Bảo Mật Mạng, An Ninh Mạng Tốt Nhất Trong Nước Và Thế Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *