Top 8+ Trang Web Tìm Việc Làm Uy Tín Hiện Nay


trang web tim viec lam 1

Bạn đang tìm kiếm những trang Web tìm việc làm uy tín cho sinh viên mới ra trường, công việc chuyên môn cho người có kinh nghiệm, freelancer, bán thời gian…?

Bạn đang có nhu cầu việc làm và đang tìm kiếm những cơ hội chất lượng trên các Website tuyển dụng miễn phí?

Dưới đây, hãy cùng TOPWAT điểm qua một số những trang Web việc làm dưới đây!

** Những con số về tổng truy cập được đề cập trong bài mang tính thời điểm. Bài viết này cũng không mang tính chất xếp hạng.

Tham khảo: Top việc làm bán thời gian dành cho học sinh cấp 3

Vietnamworks

Luôn được xem là một trong các trang tìm việc làm uy tín bậc nhất nhiều năm trở lại đây. Vietnamworks với tổng lượt truy cập dao động ở khoảng 3 triệu mỗi tháng, một con số tương đối ấn tượng.

trang web tìm việc làm vietnamworks
Vietnamworks chắc chắn là một trong những Website tuyển dụng tốt nhất hiện nay

Các cơ hội việc làm trên nền tảng này thường dành cho những vị trí có kinh nghiệm, những tuyển dụng cán bộ cao cấp tại các công ty, tập đoàn lớn. Do đó, cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi chúng ta luôn thấy mức lương trung bình cho các vị trí trên Vietnamworks luôn khá cao.

Là một trang Web tuyển dụng lớn, uy tín cao và cơ hội việc làm khá hấp dẫn. Tuy nhiên, đây lại không phải là nơi dành cho số đông khi Vietnamworks thường không có quá nhiều những cơ hội dành cho những người mới hay một số nhóm ngành nghề ít chuyên môn. Nhưng nếu bạn là một người có kinh nghiệm và đang mong muốn một công việc tốt tại các môi trường hàng đầu. Thì đây sẽ là nơi mang đến cho các bạn rất nhiều những sự lựa chọn.

Indeed

Indeed là một trong số những trang tìm việc làm hàng đầu thế giới hiện nay. Hiện tại thì cũng đã có tên miền tại Việt Nam nên nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một cơ hội mới. Thì đây cũng sẽ là một nền tảng lý tưởng cho việc kết nối với các doanh nghiệp, công ty.

website tìm việc vn indeed
VN Indeed luôn mang đến khá nhiều những cơ hội việc làm hấp dẫn

Nền tảng này thì cũng sẽ phù hợp với nhiều đối tượng, công việc khác nhau. Tuy nhiên, phù hợp nhất có lẻ là dành cho những bạn đang có nhu cầu tham khảo các trang tìm việc ở nước ngoài, người ngoại quốc… Với tổng lượng truy cập vào website hàng tháng cũng không thua kém gì Vietnamworks. Indeed Việt Nam cũng hứa hẹn trở thành một trong những web kiếm việc làm hàng đầu nước ta trong thời gian tới.

Tham khảo: Top trung tâm dạy tiêm filler tốt nhất TPHCM

CareerBuilder

Đây cũng là một nền tảng đa quốc gia, CareerBuilder sở hữu hàng triệu những cơ hội việc làm khác nhau, đa dạng ngành nghề, khu vực. Cùng với đó thì số lượng ứng viên cũng có thể lên đến con số vài trăm triệu. Không quá ngạc nhiên khi theo những thống kê gần đây, cũng có khoảng 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng vào trang Web tìm việc làm này.

website tuyển dụng careerbuilder
Các cơ hội việc làm trên trang Web tuyển dụng CareerBuilder luôn khá chất lượng

Dù vậy, cũng tương tự như Vietnamworks thì CareerBuilder cũng không phải là một trong những trang tìm việc uy tín cho sinh viên. Lý do là vì đa phần các tin tuyển dụng đều nhắm đến những vị trí yêu cầu kinh nghiệm. Tương tự thì nó cũng không phổ biến những cơ hội việc làm liên quan đến các ngành nghề phổ thông.

Timviec365

Nhìn chung, đây là một Website tìm việc làm miễn phí phù hợp cho số đông. Tại Timviec365, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được khá nhiều những cơ hội khác nhau từ những vị trí có kinh nghiệm, chuyên môn cao đến ít kinh nghiệm…

website tìm kiếm việc làm tiemviec365
Timviec365 cũng luôn có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn

Ngoài ra, website tìm việc làm này cũng cho phép các bạn tạo hồ sơ, cung cấp các mẫu CV để các bạn khởi tạo và tùy biến. Cùng với đó, cẩm nang ( trang blog ) của Timviec365 cũng là nơi có thể mang đến cho các bạn không ít những kiến thức, kinh nghiệm hay ho trong quá trình phỏng vấn, xin việc, định hướng… Nếu bạn là một người mới, sinh viên mới ra trường hay cơ bản là còn thiếu kinh nghiệm thực tế. Thì cẩm nang này có thể giúp bạn trong một số trường hợp nhất định trên chặng đường nghề nghiệp của mình.

Timviecnhanh

Một trang Web tìm việc làm cũng khá quen thuộc trong nhiều năm qua. Timviecnhanh cho phép nhà tuyển dụng đăng tải khá nhiều loại hình nghề nghiệp khác nhau. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc theo chuyên môn, bán hàng, bán thời gian cho sinh viên… Thì tại đây vẫn luôn có không ít những sự lựa chọn.

trang web tìm việc làm timviecnhanh
Timviecnhanh phù hợp cho nhu cầu tìm việc làm dành cho số đông

Ngoài ra các bạn cũng có thể tự tạo hồ sơ của mình trên nền tảng Timviecnhanh. Nếu phù hợp, các nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể chủ động liên hệ với bạn. Dù vậy, theo đánh giá cá nhân thì Website tìm việc này có lẻ sẽ phù hợp hơn với những CV có chất lượng ở mức độ trung bình. Nó không phải là một môi trường quá lý tưởng để các bạn nghĩ đến việc tìm kiếm được một vị trí cấp cao với mức lương hàng nghìn đô mỗi tháng.

TopCV

Là một trong những trang Web tìm việc làm có tốc độ phát triển cực kỳ mạnh mẽ. TopCV thường được khá nhiều những bạn sinh viên mới ra trường sử dụng. Với kho mẫu CV đa dạng ngành nghề, thiết kế khác nhau. Các bạn có thể tự tạo CV trực tiếp, download và ứng tuyển vào các nền tảng khác cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

website tìm việc làm uy tín Topcv
TopCV là một trang Web tìm việc làm và tạo CV khá quen thuộc

Các hạng mục công việc các bạn có thể tìm kiếm trên Website tuyển dụng này cũng tương đối đa dạng. Nhìn chung, nó phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều nhu cầu nghề nghiệp khác nhau. Cơ hội kết nối với các công ty, doanh nghiệp ở quy mô vừa và nhỏ cùng TopCV cũng tương đối lớn.

Với khoảng truy cập trung bình trên dưới 2 triệu mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web tìm việc cho sinh viên mới ra trường thì đây sẽ là một trong những nền tảng đáng để tham khảo.

Tham khảo: Những công việc dễ thất nghiệp nhất trong 10 năm tới

Với mức truy cập bình hàng tháng rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu lượt. JobsGo cũng đang nằm trong Top website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay với số lượng nhà tuyển dụng lẫn ứng viên tương đối lớn. Cơ hội việc làm trên nền tảng này cũng tương đối đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và ngành nghề khác nhau.

JobsGO

Ngoài ra, JobgGo cũng hỗ trợ các ứng viên trong việc khởi tạo CV cho riêng mình. Mặc dù không có quá nhiều sự lựa chọn về template như những Timviec365 hay TopCV. Tuy nhiên, ở mức cơ bản thì những mẫu này vẫn đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu nhất định.

trang web tìm việc làm uy tín jobsgo
JobsGO cũng là một trang Web tìm việc làm hàng đầu hiện nay

Cùng với đó, trên Website tìm kiếm việc làm này thì các bạn cũng có thể tra cứu được mức lương trung bình của ngành nghề theo từng khu vực khác nhau. Tuy nhiên, con số này thì chỉ mang tính chất tham khảo, nó còn tùy thuộc nhiều vào năng lực cũng như khả năng đàm phán với nhà tuyển dụng của bạn.

123Job

Một trong những trang Web tìm việc làm đáng tin cậy hiện nay, 123Job sở hữu một số lượng ứng viên lớn, các công ty, doanh nghiệp hay thậm chí là các tập đoàn lớn sử dụng nền tảng này cũng tương đối nhiều. Do đó, cơ hội việc làm dành cho các bạn ứng viên luôn là khá cao. Tại đây khá đa dạng về công việc, ngành nghề, hình thức khác nhau. Cũng là nơi mà các bạn sinh viên mới ra trường có thể tìm được một môi trường cọ xát, phát huy thực sự ưng ý cho mình.

trang web tìm việc 123Job
123Job là một trang Web tìm việc làm đáng tin cậy các bạn có thể tham khảo

123Job luôn sàn lọc khá kỹ các thông tin tuyển dụng và cả thông tin ứng viên nhằm hạn chế tình trạng tin rác, ứng viên rác. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc trên nền tảng này. Thì trước hết hãy chuẩn bị một CV hoặc tự tạo trực tiếp trên 123Job một cách thực sự chỉn chu và chuyên nghiệp.

Mywork

Một trong những web tìm việc làm uy tín và cũng khá quen thuộc tại Việt Nam từ trước đến nay. Mywork đang là cầu nối của không ít các ứng viên với công ty, doanh nghiệp. Với một số lượng ứng viên, công việc, nhà tuyển dụng tương đối lớn. Đây luôn là nơi mang đến không ít những cơ hội việc làm mới cho cả những người có kinh nghiệm chuyên môn, sinh viên mới ra trường, những người làm việc phổ thông, bán thời gian….

web kiếm việc làm mywork
Mywork cũng là một Website kiếm việc làm khá quen thuộc

Tương tự đa phần các trang tuyển dụng khác thì Mywork cũng cho phép các bạn khởi tạo CV trực tiếp trên Web. Nhìn chung, nếu đang có nhu cầu tìm việc làm thì đây sẽ là một Website có thể mang đến cho bạn không ít những sự lựa chọn, tham khảo về mức lương trung bình của ngành…

Trên đây là danh sách những trang Web tìm việc làm uy tín hàng đầu hiện nay. Hi vọng bài viết đã mang đến các bạn những thông tin thực sự hữu ích. Mọi đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

85 / 100

One comment on “Top 8+ Trang Web Tìm Việc Làm Uy Tín Hiện Nay

Phong
31 Tháng Một, 2023 at 2:02 chiều

Là website tuyển dụng thông minh đến từ Nhật Bản, freeC hỗ trợ ứng viên tạo CV onlline, tìm việc chất lượng nhanh chóng. Tạo tài khoản tại: freec. asia

Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *