Top 7+ Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Uy Tín


trung tam xuat khau lao dong nhat ban esuhai

Có nhiều lý do khiến nhu cầu tìm kiếm các trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn rất cao. Có thể nói đến cơ hội việc làm, mức thu nhập hay thủ tục cũng không quá phức tạp…

Dù vậy, việc lựa chọn một công ty XKLD Nhật uy tín chắc chắn sẽ là một vấn đề lớn nhất cần quan tâm. Dưới đây, sẽ là Top 7+ những trung tâm hàng đầu các bạn có thể tham khảo.

Hãy cùng TOPWAT tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây!

Tham khảo: Những việc làm tại nhà cho học sinh sinh viên

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Esuhai

Một trong những trung tâm XKLD Nhật Bản cũng khá quen thuộc hiện nay, Esuhai. Được thành lập từ năm 2006, đến nay thì với 16 năm kinh nghiệm. Là thành viên của Hiệp Hội Xuất Khẩu Lao Động Việt Nam, Cục Quản Lý Lao Động Ngoài Nước. Đây chắc chắn sẽ là một cái tên mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

trung tâm xuất khẩu lao động nhật bản esuhai
Esuhai là một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu

Esuhai thì mang đến những nội dung hoạt động như: đào tạo, cữ thực tập sinh hoặc kỹ sư sang Nhật làm việc, du học Nhật, tư vấn doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư….

Đối với cơ hội việc làm tại Nhật thì các bạn cũng có khá nhiều những ngành nghề khác nhau như: ô tô, cơ khí, nông nghiệp, điện tử, thủy sản…. Khi lựa chọn trung tâm này thì các bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn ngành nghề phù hợp, đăng ký, khám sức khỏe, vay vốn hay làm thủ tục đăng ký.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: có nhiều trung tâm & địa chỉ liên kết. Các bạn tham khảo trực tiếp trên Website

Website: https://esuhai.vn/

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET

JVNET hay Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển kỹ thuật và Nhân lực quốc tế. Được thành lập từ năm 2005 và đến nay đã và đang trở thành một trong những trung tâm XKLD sang Nhật hàng đầu Việt Nam. Đơn vị này thì cũng đã chính thức gia nhập VAMAS (Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam: Vietnam Association of Manpower Supply) vào năm 2016.

JVNET luôn đáp ứng tốt nguồn nhân lực, nguồn lao động có chuyên môn sang các công ty lớn tại Đất nước Mặt Trời mọc. Do đó, đây chắc chắn sẽ là một công ty đủ uy tín để các bạn cân nhắc nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một cơ hội việc làm mới tại một đất nước phát triển.

công ty xuất khẩu lao động nhật bản jvnet
JVNET cũng là một cái tên khá quen thuộc tại thị trường Việt Nam

Những đơn hàng JVNET nam, nữ, kỹ sư, visa đặc định hay các đơn hàng đặc biệt đều đáp ứng khá tốt mọi tiêu chí đánh giá về chất lượng. Có khá nhiều những công việc khác nhau phù hợp với trình độ và kỹ năng của người lao động. Nhìn chung, đây sẽ là một công ty XKLD Nhật Bản rất đáng để lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Hà Nội: Tòa nhà ND, số 17 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ TPHCM: Số 21-23 đường 59, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Địa chỉ Đà Nẵng: 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Phone: 02437481982 | 02437556251 ( Hà Nội ) – 02862948869 ( TPHCM ) – 02363611568 ( Đà Nẵng )

Website: https://jvnet.vn/

Tham khảo: Những nghề dễ thất nghiệp nhất trong thời gian tới

Công ty XKLD Nhật Bản Tracimexco

Cũng là một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản khá quen thuộc tại Việt Nam. Tracimexco HRI được thành lập từ năm 1988, trong khi đó thì lĩnh vực XKLD Việt Nam sang thị trường nước ngoài đã hoạt động từ năm 2002 đến nay ( tức 20 năm ). Chừng đó là đủ để kiếm chứng được mức độ uy tín của công ty này.

Tracimexco đã và đang mang đến cơ hội việc làm, tạo ra thu nhập tốt cho không ít những người lao động Việt Nam hiện đang làm việc tại nước Nhật. Ngoài ra thì còn có một số những đất nước khác như Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nga….

Nhìn chung, cơ hội việc làm luôn khá tốt cho cả những người lao động phổ thông lẫn có kỹ năng chuyên môn. Thỉnh thoảng chúng ta vẫn thấy Tracimexco có những đơn hàng với các ngành nghề với mức thu nhập khá hấp dẫn tại các công ty uy tín tại Nhật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 028.3842 1276

Website: http://tracimexcohri.com/

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Minh

Đây cũng là một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản rất đáng để các bạn tham khảo. Với số lượng người lao động đậu phỏng vấn lên đến 50-70 mỗi tháng. Rõ ràng, Nhật Minh đã và đang làm rất tốt trong việc mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho lao động Việt Nam tại xứ sở Hoa Anh Đào.

công ty xkld nhật bản Nhật Minh
Nhật Minh là một trung tâm xuất khẩu lao động đáng để các bạn tham khảo

Đến với xuất khẩu lao động Nhật Minh, các bạn sẽ được tư vấn khá chi tiết về định hướng nghề nghiệp phù hợp. Những kiến thức, kỹ năng, ngôn ngữ và tất nhiên là cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính để tiến hành làm thủ tục xuất khẩu lao động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 16, Tân Thới Nhì 35, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TPHCM

Phone: 0368018468

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatminhxkldhcm/

Tham khảo: Những địa chỉ học tiêm filler botox tại TPHCM

Trung tâm XKLD Nhật Bản Emico VOV

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm chuyên hỗ trợ xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản và Đài Loan uy tín hiện nay. Thì Emico VOV chắc chắn sẽ là một trong những cái tên rất đáng để tham khảo. Trung tâm này đã và đang mang đến cơ hội việc làm cho rất nhiều người lao động, du học sinh, thực tập sinh Việt Nam.

Về các công việc thì cũng tương đối đa dạng từ các ngành nghề về thực phẩm, kỹ thuật, công nghệ… Mức thu nhập cũng tương đối cao, việc các bạn có thể kiếm được trên 30 triệu đồng Việt Nam mỗi tháng ( chưa kể đến thu nhập đến từ các giờ tăng ca ) là tương đối bình thường. Rõ ràng, mức thu nhập này thì tốt hơn rất nhiều so với khá nhiều những ngành nghề tại thị trường nước ta hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Phone: 0936.311.891

Website: https://xkldemico.com/

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Lacoli

Mặc dù là một công ty XKLD còn khá mới tại thị trường Việt Nam. Lacoli được thành lập từ tháng 02 năm 2021 nhưng đã nhanh chóng khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trong các lĩnh vực: kinh doanh xuất nhập khẩu, du học, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản.

trung tâm xuất khẩu lao động nhật bản lacoli
Lacoli – một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản khá uy tín hiện nay

Cũng khá đa dạng về cơ hội việc làm, mức thu nhập tại các công ty lớn cũng tương đối hấp dẫn. Các đơn hàng cũng tập trung nhiều vào các khu vực lớn tại Nhật như: Tokyo, Osaka, Fukui, Hiroshima, Yamaguchi…

Tại đây thì người lao động cũng được hướng dẫn chi tiết về thủ tục đi XKLD Nhật Bản, định hướng nghề nghiệp, quy trình vay vốn… Qua đó giúp các bạn có được cái nhìn tốt hơn về cơ hội việc làm dành cho mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Thì Lacoli cũng là một trong những cái tên đáng để tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 ngõ 355 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Phone: 0438 770 999

Website: http://lacoli.vn/

Tham khảo: Những trường dạy làm bánh uy tín tại TPHCM

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản Hoàng Long

Một công ty XKLD uy tín khác mà các bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn, Hoàng Long. Công ty này thì cũng đã thành lập từ năm 2003, điều này cho thấy kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này là khá nhiều. Do đó, việc các bạn có thể tìm được một việc làm ưng ý, thu nhập tốt nhờ vào những sự hỗ trợ từ XKLD Hoàng Long là điều hoàn toàn không quá khó khăn.

Về các ngành nghề, chúng ta có những mảng ngành liên quan đến kỹ thuật như cơ khí, xây dựng, may mặc hay các nhóm liên quan đến thực phẩm, sức khỏe… Đáp ứng tốt nhu cầu cho cả lao động nam và nữ. Cùng với đó thì hồ sơ, thủ tục hay chi phí xuất khẩu lao động sang Nhật tại Hoàng Long cũng không quá phức tạp.

Ngoài xuất khẩu lao động đi Nhật thì Hoàng Long cũng cung ứng lao động đến thị trường Đài Loan. Cả hai đều là những đất nước có nền kinh tế phát triển, cơ hội việc làm tốt và mức thu nhập trung bình cũng cực kỳ hấp dẫn để các bạn cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Đà Nẵng: 693/22, Trần Cao Vân, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Địa chỉ TPHCM: 241, Thống Nhất, P.11, Quận Gò Vấp, TP HCM

Phone: 0969301616

Website: https://hoanglongcms.com/

Trên đây là một số thông tin liên quan đến các trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin thực sự cần thiết.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính xếp hạng vị trí. Chúng tôi cũng không cung cấp dịch vụ này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ đính kèm để được hỗ trợ.

Mọi thông tin đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

88 / 100

0 comments on “Top 7+ Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.