Top 8+ Công Ty Kế Toán Uy Tín Cho Doanh Nghiệp Tại TPHCM


cong ty ke toan 1

Bạn đang tìm kiếm một công ty kế toán để xử lý các loại báo cáo thuế, tài chính theo quý, năm…?

Bạn đang gặp khó khăn, phân vân không biết đâu là đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay?

Cùng TOPWAT tham khảo ngay Top công ty dịch vụ kế toán, kiểm toán uy tín nhất TPHCM ngay dưới đây!

Tham khảo: Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ uy tín

Công ty kế toán Anpha

Được thành lập từ năm 2007, đến nay thì Anpha đã và đang được xem là một trong những dịch vụ kế toán hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Với sứ mệnh mang đến giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực cho doanh nghiệp ở mảng kế toán và pháp lý. Đây chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên xử lý các báo cáo tài chính, thuế…

công ty kế toán anpha
Anpha là một trong các công ty kế toán hàng đầu hiện nay

Đội ngũ nhân lực của Anpha có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, hỗ trợ hơn 20 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ mỗi năm về: tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính, báo cáo thuế…

Mức giá dịch vụ tại đây nhìn chung cũng tương đối rẻ. Với dịch vụ kế toán trọn gói ( báo cáo thuế ) tại Anpha thì cũng chỉ từ 500 nghìn đồng/tháng. Một số dịch vụ khác như: thành lập công ty chỉ 250 nghìn đồng; đăng ký hộ kinh doanh cá thể từ 1.5 triệu đồng; thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài từ 9 triệu đồng.

Ngoài ra thì công ty Anpha còn cung cấp khá nhiều những giải pháp khác như: đổi tên công ty, đổi địa chỉ, tăng vốn điều lệ, thêm cổ đông…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Phone: 0938 268 123 – (028) 62.704.111

Website: ketoananpha.vn

Tham khảo: Top 2 mô hình nến cơ bản trong Price Action

Dịch vụ kế toán Vina Bookkeeping

Được thành lập bởi I-Global ( một công ty chuyên dịch vụ về kế toán, thuế… cho doanh nghiệp tại Nhật và FDI tại Việt Nam ). Vina Bookkeeping sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và năng lực cực cao trong lĩnh vực tư vấn, xử lý những vấn đề liên quan đến mảng kế toán cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Vina bookkeeping đang cung cấp khá nhiều những dịch vụ như: kế toán trọn gói, lập báo cáo tài chính theo tháng, tư vấn chuyên sâu về kế toán, quyết toán thuế TNDN, giải pháp trọn gói cho văn phòng đại diện nước ngoài, thủ tục cấp giấy phép lao động, xây dựng chính sách lương bổng, tư vấn dòng tiền… Ngoài ra thì tại đây còn cung cấp nhân lực ( cho thuê kế toán viên và kế toán trưởng ) cho các doanh nghiệp.

dịch vụ kế toán Vina bookkeeping
Vina bookkeeping mang đến khá nhiều những dịch vụ về thuế, tài chính cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ kế toán sản xuất, xây dựng, logictics, bán lẻ, công nghệ thông tin, truyền thông, nhà hàng…. Thì Vina Bookkeeping chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng để cân nhắc ở thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà TNR, 180 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh

Phone: (028) 3821 0375

Website: vinabookkeeping.com

Công ty kế toán kiểm toán Phương Nam

Kế toán Phương Nam cũng là một công ty đã và đang cung cấp giải pháp cho rất nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM cũng như trên cả nước. Đây cũng là nơi có thể mang đến tất cả những gì doanh nghiệp của bạn đang cần liên quan đến kế toán, kiểm toán, thuế, báo cáo tài chính….

Phương Nam đang mang đến một số dịch vụ chính như: kiểm toán, kế toán, thành lập doanh nghiệp, thay đổi chứng nhận, chuyển giá, thuế, bảo hiểm, lương thưởng, thủ tục giải thể doanh nghiệp…

Với dịch vụ kế toán, chúng ta có kế toán trọn gói, báo cáo thuế định kỳ theo tháng/quý, xây dựng bộ máy kế toán cho doanh nghiệp, tư vấn hạch toán kế toán, xây dựng kế toán quản trị, rà sát sổ sách, lập báo cáo tài chính…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98 Vũ Tông Phan, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 6679 5151 – 0909 012 357

Website: kiemtoanphuongnam.com

Công ty dịch vụ kế toán Mazars

Mazars là một công ty kế toán, tài chính đa quốc gia. Hiện đang có mặt tại khá nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Đây chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị hàng đầu có thể cung cấp đầy đủ những giải pháp chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

Công ty dịch vụ kế toán Mazars
Mazars là một công ty kế toán đa quốc gia rất uy tín hiện nay

Tại Mazars, chúng ta có những giải pháp về: kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán & quy trình kinh doanh, dịch vụ liên quan đến thuế, dịch vụ hỗ trợ khởi sự cho doanh nghiệp, dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp tư nhân, dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp nước ngoài…

Được đánh giá là một trong số những công ty dịch vụ kế toán thuế, tài chính… hàng đầu Việt Nam hiện nay. Mazar sở hữu một đội ngũ kế toán viên đều là các thạc sĩ ngành kế toán tài chính, thạc sĩ quản trị kinh doanh… Nhìn chung, tất cả đều sở hữu một hồ sơ năng lực cực kỳ ấn tượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 10-11, Toà nhà Rồng Việt Số 141 Nguyễn Du, Quận 1, Hồ Chí Minh

Phone: 028 3824 1493

Website: vie.mazars.vn

Tham khảo: Top những công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty kế toán Quốc Luật

Một trong những công ty kế toán uy tín bậc nhất tại TPHCM hiện nay. Công ty Quốc Luật đang mang đến rất nhiều những giải pháp liên quan đến hồ sở, thủ tục thành lập công ty, kế toán, bảo hiểm xã hội, sở hữu trí tuệ, công chứng và cả những dịch vụ liên quan đến luật sự riêng cho cá nhân, doanh nghiệp….

Tại đây có dịch vụ kế toán trọn gói và dịch vụ quyết toán thuế cuối năm. Nhìn chung thì tất cả các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính, báo cáo thuế, kế toán… Quốc Luật hoàn toàn có thể hỗ trợ một cách tuyệt đối và đảm bảo nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm xử lý nhiều hạng mục công việc phát triển doanh nghiệp khác.

Chúng ta có thông tin về bảng giá dịch vụ kế toán Quốc Luật khá chi tiết trên Website chính thức của công ty. Thường thì sẽ dao động từ 300.000đ đến 3.500.000đ tùy từng dịch vụ/hạng mục khác nhau. Tất nhiên, một số trường hợp đặc biệt chi phí sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Phone: 0948 68 2349 – 0911 53 2929

Website: quocluat.vn

Công ty kế toán – kiểm toán Aascs

Với hơn 25 năm trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán. Aascs chắc chắn sẽ là một trong những dịch vụ kế toán uy tín hàng đầu hiện nay mà các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đều có thể tin tưởng tuyệt đối.

Với đội ngũ đa phần đều tốt nghiệp đại học, thạc sĩ trong và ngoài nước về các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, ngân hàng, xây dựng. Aascs đang là đối tác tin cậy của không ít doanh nghiệp lớn như: Tập Đoàn Sao Mai, Sagri, Taicera, Bamboo Capital…

Công ty kế toán - kiểm toán Aascs
Công ty Aascs đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn

Tại đây hỗ trợ ghi sổ kế toán, lập báo cáo tài chính theo tháng/quý/năm, báo cáo thuế và xây dựng mô hình bộ máy & tổ chức công tác kế toán. Nhìn chung, đây sẽ nơi đáp ứng được gần nhưu tất cả các nhu cầu kiên quan đến kế toán cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Phone: 028 3820 5944 – 028 3820 5947

Website: aascs.com.vn

Tham khảo: Top trường đào tạo doanh nhân tốt nhất

Dịch vụ kế toán trọn gói Đại Tín

Được thành lập năm 2021, nhìn chung thì đây là một công ty kế toán vẫn còn khá mới mẻ tại TPHCM. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành. Công ty Đại Tín cũng sẽ là một sự lựa chọn có thể cân nhắc đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Tại đây thì đang cung cấp tất cả các giải pháp liên quan đến kế toán, quyết toán thuế và các thủ tục, hồ sơ liên quan đến thành lập công ty.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xử lý các loại báo cáo thuế, báo cáo tài chính, các hạng mục công việc liên quan đến kế toán. Hay bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị chuyên làm bảo hiểm xã hội, thành lập/giải thể công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh, chữ ký số, hóa đơn điện tử…. Thì kế toán Đại Tín chắc chắn là một trong những cái tên rất đáng để tham khảo.

Bảng giá tại đây các bạn có thể tham khảo:

  • Đối với doanh nghiệp dịch vụ, tư vấn và thương mại: 300.000đ – 5.300.000đ
  • Dịch vụ kế toán xây dựng, lắp đặt và sửa chữa: 300.000đ – 6.000.000đ
  • Dịch vụ kế toán sản xuất, gia công: 300.000đ – 6.000.000đ

** Lưu ý: Mức giá trên áp dụng từ 1 – 50 hóa đơn và có thể sẽ thay đổi theo thời gian. Các bạn cần liên hệ trực tiếp công ty để được báo giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69/33 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Phone: 0989 419 244

Website: ketoandaitin.vn

Công ty dịch vụ kế toán Diamond Rise

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty kế toán chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM. Diamond Rise sẽ là một trong những cái tên không thể không nhắc tới.

Công ty dịch vụ kế toán Diamond Rise
Diamond Rise cũng là một công ty đáng để các bạn tham khảo và lựa chọn

Dưới đây là bảng giá tham khảo tại đơn vị này:

  • Kế toán cho công ty dịch vụ: từ 500.000đ – 1.800.000đ ( gói cơ bản ) và 1.000.000đ – 2.300.000đ ( gói chuyên nghiệp )
  • Kế toán cho công ty vận tải, thương mại: 500.000đ – 2.300.000đ ( gói cơ bản ) và 1.000.000đ – 2.800.000đ ( gói chuyên nghiệp )
  • Kế toán cho công ty chuyên dịch vụ có giá vốn, gia công, lắp đặt sửa chữa, phần mềm, tour du lịch, karaoke: 500.000đ – 2.500.000đ ( gói cơ bản ) và 1.000.000 – 3.000.000đ ( chuyên nghiệp )
  • Kế toán cho công ty xây dựng, sản xuất, sự kiện: 500.000đ – 3.200.000đ ( cơ bản ) và 1.000.000đ – 3.700.000đ ( chuyên nghiệp )

** Mức giá này áp dụng cho số lượng từ 1-20 hóa đơn. Nhiều hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty để tham khảo.

Nhìn chung, đây cũng là một trong những dịch vụ kế toán uy tín mà các bạn có thể tin tưởng nếu đang có nhu cầu xử lý các loại báo cáo thuế, tài chính…. cho doanh nghiệp, công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 88 Bàu Cát 3, P. 14, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phone: 0908550737

Website: diamondrise.com.vn

Trên đây là top công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM dành cho các doanh nghiệp. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin thực sự cần thiết. Mọi đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

85 / 100

0 comments on “Top 8+ Công Ty Kế Toán Uy Tín Cho Doanh Nghiệp Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.