Top 8+ Các Trường Đào Tạo Doanh Nhân Và CEO Tốt Nhất


truong dao tao doanh nhan 1

Bạn đang loay hoay cho việc phát triển ý tưởng, quản lý mô hình kinh doanh hay nâng cao các kỹ năng lãnh đạo của mình? Bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo doanh nhân, nơi mang đến những khóa học chất lượng từ các giảng viên hàng đầu?

Dưới đây, hãy cùng TOPWAT điểm qua Top những học viện đào tạo CEO, doanh nhân tốt nhất hiện nay!

Tham khảo: Top những khóa đào tạo bất động sản tốt hiện nay

Trường đào tạo doanh nhân WISE BUSINESS

Trường đào tạo doanh nhân WISE Business ra đời với Sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam trong quản trị nhân sự và quản trị Sale & Marketing một cách hiệu quả, đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Trường đào tạo doanh nhân WISE BUSINESS
WISE Business là một trường đào tạo doanh nhân có tiếng hiện nay

Với thế mạnh thực chiến và kinh nghiệm chuyên sâu từ đội ngũ giảng viên, WISE Business đạt thành công trong việc build Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE English trở thành hệ thống trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng hàng đầu tại Đà Nẵng.

Đồng thời WISE Business còn là đơn vị đào tạo, coaching, tư vấn doanh nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn như: VietNam AIrlines, Trường đại học FPT Greenwich Việt Nam, trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, Hải Đăng Travel, Felix Academy, Go24h, Thiết bị Y Tế Việt Hà, MSKolor, Sơn Bigjar,…

Cá nhân Founder WISE Business – Mr Lưu Minh Hiển vinh dự nhận được giải thưởng Top 100 doanh nhân trẻ xuất sắc do Trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng, MOKRs Master – một trong những người đầu tiên ứng dụng OKRs thành công tại Việt Nam, Thủ khoa Đại Học Manchester Anh Quốc, Thạc sĩ Trường Kinh Tế Chính Trị London (LSE),…

Các chương trình đào tạo thực chiến tại WISE Business giúp các chủ doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trong các bài toán xây dựng từ chiến lược Sale & Marketing đến cách hoàn thiện Đội ngũ Nhân Sự, hay cách quản trị đội ngũ theo Mô hình OKRs tiên tiến và xây dựng quy trình, hế thống nhằm tự động hóa doanh nghiệp:

 • Khóa đào tạo nội bộ theo yêu cầu doanh nghiệp (In-House): Đào tạo marketing, Sale, Văn hóa doanh nghiệp, Xây dựng hệ thống, quản trị nhân sự, Tài chính đầu tư,…
 • Khóa Coaching tư vấn doanh nghiệp 1:1: Đồng hành, tư vấn và giải quyết các bài toán cùng doanh nghiệp
 • Các khóa học Online về Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Đào tạo Marketing thực chiến, Chiến lược và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Tuyển dụng, đào tạo và giữ chân người tài,…

Bên cạnh đó, WISE Business còn là Agency Marketing uy tín, đem đến giải pháp toàn điện, đồng hành cùng doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: SEO tổng thể, Quản trị fanpage và Facebook ads, Phòng marketing thuê ngoài

Thông tin liên hệ:

Address: 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Phone: 02366.566.777 – 0901.270.888

Mail: business@wiseenglish.vn

Website: https://wisebusiness.edu.vn/

Trường đào tạo doanh nhân PACE

Được thành lập vào ngày 06/06/2001 đến nay. Học viện PACE từ lâu đã khẳng định được mình là một trong số những trường đào tạo doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp, giám đốc điều hành… hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

trường đào tạo doanh nhân PACE
Học Viện PACE chắc chắn là trương đào tạo CEO, doanh nhân tốt nhất hiện nay

Tại đây thì có tất cả những thứ bạn cần trong việc trở thành một lãnh đạo chuyên nghiệp. Những khóa học Giám đốc điều hành, Giám đốc kinh doanh, nhân sự, Marketing, tài chính .. đến những khóa đào tạo kỹ năng lập kế hoạch, Xây dựng hệ thống KPI, Tài chính kế toán cho lãnh đạo, kiến thức về luật… đều được các doanh nhân đã từng theo học đánh giá rất cao.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo doanh nhân CEO chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Thì Học viện PACE có lẻ là cái tên đầu tiên được nhắc đến.

Ngoài những chương trình dạy cho doanh nhân thì PACE cũng đã xuất bản khá nhiều những cuốn sách mà các bạn có thể tìm hiểu như: Thách Thức Sáng Tạo, Lãnh Đạo Đích Thực, Khởi Nghiệp Tinh Ngọc, Cạnh Tranh Trong Thời Đại AI….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ TPHCM: 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

Địa chỉ Hà Nội: 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: (028) 3837.0208 – (024) 3646.2828

Website: https://www.pace.edu.vn/

Trường doanh nhân HBR

Một trường đào tạo doanh nhân khác hiện cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. HBR mang đến khá nhiều những khóa học cần thiết để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc phát triển doanh nghiệp của mình cũng như trở thành một doanh nhân đích thực.

Các giảng viên tại đây cũng có kinh nghiệm giảng dạy khá cao, họ đều là những doanh nhân thành đạt. Do đó, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều thứ từ các kỹ năng lãnh đạo về lý thuyết lẫn thực hành trong suốt quá trình theo học tại HBR.

trung tâm đào tạo ceo HBR
HBR luôn nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực về chất lượng khóa đào tạo

Một số khóa đào tạo doanh nhân tiêu biểu tại HBR có thể kể đến như: Khóa xây dựng hệ thống Marketing chuyên nghiệp, khóa xây dựng chiến lược và mô hình kinh doanh, khóa quản trị nhân sự, thấu hiểu khách hàng, Xây dựng văn hóa doanh nghiệp…

Nhìn chung, đây chắc chắn cũng là một trong các trường đào tạo CEO, doanh nhân hàng đầu mà các bạn có thể cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 082.999.6886 – 082.999.6633

Website: https://hbr.edu.vn/

Tham khảo: Top trung tâm đào tạo Digital Marketing ngắn hạn tại TPHCM

Học viện doanh nhân PTI

Trung tâm đào tạo PTI từ lâu cũng đã được xem là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân, CEO tại Việt Nam. Hiện PTI đang có cơ sở tại TPHCM và Hà Nội, nếu các bạn không có đủ thời gian, điều kiện để tìm đến các cơ sở này thì hoàn toàn có thể tham khảo các khóa đào tạo Online của PTI.

Tại đây thì có khá nhiều những khóa đào tạo dành riêng cho từng vị trí.

Ví dụ ở cấp giám đốc thì có:

 • CEO toàn diện
 • Giám đốc điều hành ( CEO )
 • Giám đốc tài chính ( CFO )
 • Giám đốc nhân sự ( CHRO )
 • Giám đốc kinh doanh ( CCO )
 • Giám đốc Marketing ( CMO )
 • Giám đốc sản xuất ( CPO )
 • Giám đốc chuổi bán lẻ chuyên nghiệp
 • Giám đốc kênh phân phối chuyên nghiệp

Những khóa dành cho các nhà quản lý thì có: Nâng cao năng lực quản trị, Trưởng phòng kinh doanh, Đào tạo giảng viên nội bộ, khoa học phong thủy, tinh hoa quản trị…

trung tâm đào tạo doanh nhân PTI
Học viện PTI là một trong những trường đào tạo doanh nhân hàng đầu hiện nay

Ngoài ra thì trường đào tạo doanh nhân PTI còn có một số khóa ngắn hạn như: Tài chính cho lãnh đạo, Kỹ năng bán hàng, Nghiệp vụ quản lý kho, Kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng qua điện thoại…

Nhìn chung, PTI là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, giám đốc, doanh nhân,… trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Tầng 14, Tháp B, tòa nhà Sông Đà đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ 2: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Phone: 0246 660 32854 – 0286 683 3239

Website: https://pti.edu.vn/

Viện đào tạo và phát triển doanh nhân Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một học viện đào tạo doanh nhân có thể cung cấp một cách đầy đủ nhất về các chuyên đề như: Xậy dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, Quản trị nguồn lực, Nâng cao hoạt động truyền thông, Văn hóa doanh nghiệp, Kỹ năng bán hàng hay các chiến lược Marketing tổng thể. Thì Viện Đào Tạo Và Phát Triển Doanh Nhân Việt Nam sẽ là một trong những địa chỉ hoàn toàn có thể tham khảo.

Tại đây thì có 3 hình thức đào tạo chính gồm:

 • Huấn luyện trực tiếp: tương tác trực tiếp với các chuyên gia
 • Đào tạo E-Learning: hình thức trực tuyến, tương tác 2 chiều dựa trên công cụ hỗ trợ
 • Blended Training: kết hợp giữa hai hình thức trực tuyến và E-Learning

Hiện là đối tác chiến lược của nhiều tên tuổi lớn như: Viet Startup Mentoring, CCLaw, Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt, Nền tảng tạo tài sản số VSE hay VNTIC Holding… Nhìn chung, đây sẽ là một trong các trường đào tạo doanh nhân hàng đầu có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thứ để có thể trở thành một doanh nhân đích thực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 155 – 157 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP.HCM

Phone: 0909.712.688

Website: https://vietd.edu.vn/

Trường doanh nhân CEO Việt Nam

Đây cũng là một trường đào tạo doanh nhân được rất nhiều các học viên theo học. Chỉ cần tốt nghiệp THPT, các bạn đã có thể theo học để trở thành một doanh nhân đúng nghĩa tại Trường doanh nhân CEO Việt Nam.

trường đào tạo doanh nhân CEO Việt Nam
Trường CEO Việt Nam luôn đào tạo ra rất nhiều những doanh nhân ưu tú

Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp. Cụ thể:

 • Trong năm đầu tiên các học viên sẽ được đào tạo các chương trình cao đẳng chính quy, thực tiễn cùng chủ doanh nghiệp, tiếng anh thương mại quốc tế, kỹ năng thuyết trình trước lớp.
 • Bắt đầu từ năm thứ hai và năm ba các học viên sẽ được bố trí thực tập và làm việc ngay tại các doanh nghiệp với thu nhập trên mức 6 triệu đồng mỗi tháng. Cùng với đó là tiếp tục chương trình đào tạo vào buổi tối.
 • Năm thứ tư trở đi sẽ được tiếp tục làm việc và phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một doanh nhân hàng đầu. Cùng với đó, buổi tối sẽ được học liên thông để lấy bằng đại học nếu học viên có nhu cầu.

Tại trường đào tạo doanh nhân CEO Việt Nam thì sẽ có 2 chương trình đào tạo chính là: Quản trị kinh doanh – Business One và Business Boss. Nhìn chung, đây là một trường đào tạo rất đáng để các bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 62/4 Khúc Thừa Dụ – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ 2: 143 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ 3: 136 Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ 4: 390 Hoàng Văn Thụ – Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0976 77 66 22

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Tham khảo: Top khóa học Google Adwords tốt nhất TPHCM

Học viện đào tạo doanh nhân BSC

Học viện BSC là một trong những trường đào tạo CEO, đào tạo doanh nhân được rất nhiều các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên là những doanh nhân thành đạt, chất lượng giảng dạy tại học viện BSC luôn nhận được những đánh giá rất tích cực.

Tại đây thì có rất cả những mảng đào tạo liên quan đến các Kỹ năng lãnh đạo, Sản xuất, Marketing, Quản lý, Kỹ năng mềm và Tài Chính. Với rất nhiều những khóa học khác nhau mà các bạn có thể tham khảo. Cùng với đó thì chi phí cho mỗi khóa học tại học viện này cũng tương đối rẻ, đa phần chỉ dao động ở mức vài triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 Golden King Tower, 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP HCM

Phone: 0931.24.26.26

Website: https://bscedu.vn/

Trung tâm đào tạo doanh nhân PR

Là đơn vị độc quyền tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Trung tâm PR hiện đang được rất nhiều các học viên theo học chuyên ngành Kinh doanh, chứng khoán, bất động sản, ngành nhân sự, tài chính hay kỹ năng…

học viện đào tạo doanh nhân PR
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương tại trường đào tạo doanh nhân PR cũng rất đáng để tham khảo

Tại đây thì các bạn có thể học được rất nhiều những kiến thức chuyên sâu như: Mô hình kinh doanh & các nguyên lý quản trị bất biến, Chiến lược kinh doanh – xây dựng & vận hành, Tài chính cho lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp thực thi, Quản trị chuổi cung ứng, Quản trị rủi ro… Ngoài ra thì còn rất nhiều những chuyên đề khác với giá trị kiến thức rất cao.

Được thành lập từ năm 2017, nhìn chung thì Trung tâm đào tạo doanh nhân PR chưa phải là một học viện có thời gian hoạt động lâu như nhiều cái tên khác trong danh sách này. Tuy nhiên, cái tên Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có lẻ sẽ là cơ sở để các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một bộ kỹ năng hoàn thiện sau khi hoàn thành các khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 99 đường số 14, Khu phố 3, Phường An Khánh, Thành Phố Thủ Đức

Phone: 0981 405 186

Website: https://prbs.edu.vn/

Tham khảo: Top những trường đại học tốt nhất TPHCM

Trung tâm đào tạo doanh nhân CEO HPM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân, CEO. Trung tâm đào tạo HPM hiện đang là đối tác chiến lược của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trên cả nước. Trung tâm cũng thường xuyên đào tạo cho đội ngũ lãnh đạo của Tập đoàn Viettel.

Một số chương trình tại trường đào tạo CEO này mà các bạn có thể tham khảo như: Bộ kỹ năng toàn diện cho quản lý cấp trung, Quản lý tài chính cá nhân, đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp, Đầu tư chứng khoán… Nhìn chung thì có rất nhiều những thứ cực kỳ hữu ích mà các bạn có thể học được tại trung tâm đào tạo HPM.

Tại đây thì có những chương trình đào tạo Public, đào tạo Inhouse hay tư vấn doanh nghiệp. Gần như tất cả các khóa học tại HPM đều nhận được những đánh giá rất cao từ các học viên nhờ vào bộ giáo trình chi tiết, chuyên sâu cùng các giảng viên đều là những doanh nhân có kinh nghiệm và năng lực cực tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Số 25/23 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: Tầng 2, tòa nhà 8A/76 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM

Địa chỉ 3: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phone: 0936 636 232

Website: https://hpm.edu.vn/

Trên đây là Top 8 trường đào tạo doanh nhân, đào tạo CEO ( giám đốc điều hành ) hàng đầu hiện nay. Hi vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích. Mọi đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

One comment on “Top 8+ Các Trường Đào Tạo Doanh Nhân Và CEO Tốt Nhất

Hạ Tâm
26 Tháng Tám, 2022 at 3:04 chiều

Mình recommend các bạn trường đào tạo doanh Nhân WISE Business nhé. Công ty uy tín và rất thực chiến. Đào tạo đúng những gì một chủ doanh nghiệp cần. Nhờ học tại WISE mà mình hiểu thêm về thang bảng lương, cách quản trị nhân sự, văn hóa doanh nghiệp,… Nhờ đó mà công ty cũng ổn định và phát triển hơn nhiều

Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *