Top 7 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Tốt Nhất TPHCM Hiện Nay


dao tao digital marketing 1 1

Bạn đang có nhu cầu tìm trường dạy các khóa học Marketing Online ngắn hạn? Cùng tìm hiểu 7 trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay với bài viết sau đây của chúng tôi.

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, để trụ vững và phát triển ổn định trên thị trường, doanh nghiệp cần tìm cho mình một cách thức quảng cáo hiệu quả. Nhắc đến những chiến lược quảng cáo hiện đại và nổi bật nhất hiện nay, dẫn đầu xu thế hiện nay, không thể bỏ qua Digital Marketing. Digital Marketing sử dụng các phương tiện kỹ thuật số nhằm tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chính vì lẽ đó, các doanh nghiệp và nhà Marketer cần phải thấu hiểu và nắm bắt được kiến thức và kỹ năng về chiến lược này. 

Để hiểu rõ và tạo ra một chiến lược Digital Marketing hiệu quả, bạn hãy lựa chọn ngay cho một trung tâm đào tạo chất lượng nhất. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu Top 10 trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM uy tín nhất hiện nay

Khóa học Digital Marketing Full-stack tại FPT Skillking

Khóa đào tạo Digital Marketing Full-stack của FPT Skillking tập trung cung cấp kiến thức chuyên môn và những kỹ năng quan trọng về Digital Marketing giúp học viên có cái nhìn bao quát rộng hơn, chính xác hơn để triển khai các hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ hiệu quả.

đào tạo digital marketing Full-stack tại FPT Skillking
FPT Skillking cung cấp khóa đào tạo Digital Marketing chất lượng và hiệu quả

FPT Skillking xây dựng và phát triển khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại TPHCM dựa trên giáo trình Skillking của Ấn Độ và dựa theo các tính đặc trưng của thị trường Việt Nam. Lộ trình của  khóa học được chia theo 4 nhóm tạo nền tảng chắc chắn cho học viên từ vị trí mới bắt đầu cho đến chuyên viên:

 • Học kỳ 1: Social Media Executive
 • Học kỳ 2: SEO Executive
 • Học kỳ 3: Digital Marketing Executive
 • Học kỳ 4: Digital Marketing Expert

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • CS1: Số 275 đường Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh
  • CS2: Số 302 đường Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh
  • CS3: Số 391A đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3
 • Số điện thoại: (028) 7303 2239 hoặc 0908 048 759
 • Website: skillking.fpt.edu.vn 

Có thể bạn quan tâm:

Top 7 dịch vụ SEO Website tốt nhất TPHCM hiện nay

Top 7 trung tâm đào tạo SEO tốt nhất TPHCM hiện nay

Thành lập vào năm 2010, Vinalink là trung tâm tư vấn và đào tạo chiến lược Marketing hàng đầu cho các tổ chức doanh nghiệp được đánh giá rất cao hiện nay. Đây là trung tâm đào tạo Digital Marketing duy nhất tại Việt Nam cung cấp khóa học lập kế hoạch Marketing đạt tiêu chuẩn Quốc tế với giáo trình hoàn toàn của Mỹ và tham gia thực hành thực tế vào các doanh nghiệp Việt nam tại lớp.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Vinalink
Vinalink – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại TPHCM

Đội ngũ giảng viên cao cấp dày dặn kinh nghiệm về Marketing được tuyển chọn kỹ lưỡng tại Vinalink sẽ hướng dẫn bạn kỹ năng làm việc nhóm, thảo luận, lên ý tưởng Marketing như một Marketer chuyên nghiệp.

Vinalink chú trọng đào tạo các kiến thức nền tảng cơ bản đến nâng cao về quy trình và các chiến lược Digital Marketing du kích theo kiểu Việt nam dành cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cầm tay chỉ việc giúp học viên tự thiết lập kế hoạch Digital Marketing cho chính doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh HCM: Số 23-25 đường Trần Nhật Duật, Q.1, TPHCM
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 85 Vương Thừa Vũ & Thevuon D2 Giảng Võ
 • Điện thoại: 024 382 12345 hoặc 094 328 4550 
 • Website: www.vinalink.com

Trung tâm dạy Digital Marketing MOA Việt Nam

MOA là một trong những trung tâm đào tạo Digital Marketing khá nổi tiếng tại Việt Nam. MOA sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm là những gì học viên có thể nhận được tại trung tâm dạy Digital Marketing này. 

Trung tâm dạy Digital Marketing MOA Việt Nam
Moa Việt Nam là một trong những đào tạo và tư vấn dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp

Các khóa học được thiết kế phù hợp với tình hình thị trường của Việt Nam. Học viên sẽ được tiếp xúc và học hỏi kiến thức về các công cụ quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao. MOA không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, thiết kế lộ trình học rõ ràng mang lại kết quả cao nhất cho học viên.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 2 đường Trương Quốc Dung, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 0913 881 343
 • Website: www.moa.com.vn

Trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM – EQVN

EQVN là một trong những trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM uy tín đối với những ai có nhu cầu  tìm hiểu về lĩnh vực này. Trung tâm dạy Digital Marketing này là đối tác của Google và Facebook trong lĩnh vực đào tạo Marketing tại Việt Nam. 

Trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM - EQVN
Các khóa đào tạo của EQVN rất chú trọng vào việc giúp học viên nắm chắc các kỹ năng

EQVN cam kết luôn cập nhật và tích hợp kiến thức chuyên môn mới nhất trong giáo trình của các khóa học. Đội ngũ giảng viên là những quản lý, CEO của các công ty Agency nổi tiếng hiện nay. EQVN cũng rất chú trọng giúp học viên nắm bắt những kỹ năng cần thiết. Vì vậy, việc đào tạo song song kiến thức lý thuyết và thực hành luôn được trung tâm triển khai trong các khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại TPHCM của EQVN .

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà International Plaza, Số 343 đường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM
 • Số điện thoại: 08 3836 5255 hoặc 08 3836 5256
 • Website: eqvn.net

Đào tạo Digital Marketing – IMTA

IMTA được nhiều học viên đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các khóa học tại IMTA tập trung vào mục tiêu truyền đạt cho học viên các kỹ năng cần thiết để sử dụng hai công cụ Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, đó là Google Ads và Facebook Ads. Bên cạnh đó còn có thêm các kiến thức SEO, thiết kế, lập trình Website trên nhiều nền tảng ngôn ngữ khác nhau.

Đào tạo Digital Marketing tại TPHCM Imta
 IMTA sở hữu đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Trung tâm kết hợp nhuần nhuyễn trong việc đào tạo song song nhiều công cụ. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả ứng dụng vào thực tế sau này. Đây chính là ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu của trung tâm dạy Digital Marketing IMTA. Giáo trình của IMTA được biên soạn dựa trên nguyên tắc Marketing Mix và Marketing đa kênh, luôn cập nhật liên tục các xu hướng tiếp thị mới nhất hiện nay để học viên bám sát thực tế và đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Đặc biệt, IMTA có đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại TPHCM của IMTA cam kết cung cấp đến học viên nền tảng kiến thức vững chắc cũng như trang bị khả năng ứng dụng thực tế cao. Trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM – IMTA luôn mong muốn trở thành người đồng hành cùng học viên trong con đường kinh doanh vốn đầy rẫy sự cạnh tranh như hiện nay.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 181 đường Cao Thắng, P.12, Q.10, TPHCM
 • Số điện thoại: 089 6677 499
 • Website: imta.edu.vn

Trung tâm đào tạo Digital Marketing INET 

INET là trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM chất lượng hàng đầu, được rất nhiều học viên theo học. Không chỉ được các sinh viên chuyên ngành Marketing biết đến và tin tưởng, INET còn là trung tâm dạy Digital Marketing rất được các tổ chức, doanh nghiệp đánh giá cao.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing INET
INET là trung tâm dạy Digital Marketing chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

INET có thế mạnh về chất lượng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT và các công cụ Digital Marketing, cùng giáo trình đạt chuẩn. Lộ trình học sẽ được thiết kế hợp lý từ cơ bản cho đến nâng cao, ưu tiên khả năng áp dụng thực tiễn cao.

Chính vì vậy, giáo trình của INET luôn được cập nhật thường xuyên với những phương pháp quảng cáo và xu hướng tiếp thị mới. INET cam kết học viên có khả năng ứng dụng sau khi hoàn thành các khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại TPHCM của INET.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
 • Phone: 0838548999
 • Website: inet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Top 8 kênh Marketing Online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Top 7 dịch vụ thiết kế Website giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Trung tâm đào tạo Digital Marketing ngắn hạn tại TPHCM – APPNET

Thành lập vào năm 2007, trong bối cảnh kinh tế nước nhà còn nhiều khó khăn, công nghệ thông tin chưa phát triển, IT SOLUTIONS (tiền thân của APPNET) hoạt động chính trong thiết kế Website và lập trình phần mềm. Đến tháng 10/2012, IT SOLUTIONS được đổi tên thành APPNET chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông đáp ứng nhu cầu của thị trường.

đào tạo Digital Marketing ngắn hạn tại TPHCM - APPNET
APPNET cung cấp đa dạng các khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại TPHCM

Với chiến lược phát triển vô cùng đúng đắn, APPNET không ngừng phát triển lớn mạnh về quy mô và các giải pháp truyền thông, giúp nhiều doanh nghiệp có thể đưa ra chiến lược Marketing Online hiệu quả và đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Hiện nay, APPNET còn được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM đáng tin cậy dành cho những cá nhân/tổ chức đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực tiếp thị đầy tiềm năng này. 

Đến đây, bạn có thể lựa chọn đa dạng các khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại TPHCM như: SEO, Facebook Marketing, Google Adword,… Tất cả đều được thiết kế lộ trình học vô cùng chi tiết với nội dung kiến thức sát với thực tiễn. Tin chắc rằng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi quyết định chọn trung tâm dạy Digital Marketing uy tín này.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Lầu 1 – Số 31 đường Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp. HCM
 • Số điện thoại: (028) 6270 3030 hoặc 0915 639 449
 • Website: appnet.edu.vn

Kết luận

Digital Marketing là lĩnh vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ và dành được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. ,Tuy vậy, nó vẫn còn khá mới mẻ đối với một số cá nhân. Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu một số trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn theo học.

Hãy tham khảo thông tin về các khóa học Digital ngắn hạn tại TPHCM và đối chiếu với nhu cầu của các bạn để chọn lựa trung tâm phù hợp nhất cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

Mọi đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

91 / 100

0 comments on “Top 7 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Tốt Nhất TPHCM Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *