Top 6+ Dịch Vụ Bảo Mật Website Tốt Nhất Hiện Nay


bao mat website 1

Những vấn đề liên quan đến dữ liệu trang Web, tình trạng Website bị tấn công dẫn đến thất thoát dữ liệu, ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh… đang xuất hiện tương đối phổ biến.

Do đó, các nhà quản trị, các chủ doanh nghiệp cần sớm tìm được giải pháp để tránh được những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra. Và lúc này, những dịch vụ bảo mật Website đang được xem là giải pháp cần thiết và tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

Vậy thì đâu là những đơn vị chuyên bảo mật trang Web tốt nhất hiện nay?

Hãy cùng TOPWAT tìm hiểu ngay về 6 cái tên dưới đây!

Tham khảo: Top những công ty bảo mật mạng hàng đầu hiện nay

Dịch vụ bảo mật Website SecurityBox

SecirityBox là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp bảo mật mạng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây cũng là một công ty chuyên bảo mật Website đang được rất nhiều những doanh nghiệp lớn tin tưởng.

dịch vụ bảo mật website securitybox
Giải pháp bảo mật cho trang Web của SecurityBox được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng

SecurityBox 4Website giúp các chủ doanh nghiệp, các nhà quản trị Website nắm bắt toàn bộ vấn đề liên quan đến hệ thống, an ninh, những dấu hiệu bất thường đang có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống Website. Qua đó đảm bảo trang Web luôn được đặt trong một tình trạng an toàn nhất.

Hoạt động của giải pháp bảo mật tại SecurityBox diễn ra theo 4 bước cơ bản: Khảo sát Website – Đánh giá sơ bộ – Đánh giá chi tiết và Báo cáo chi tiết. Với công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm rất cao trong lĩnh vực. Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào gói giải pháp tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 9, số 459 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 092 711 8899

Website: https://securitybox.vn/

Bảo mật Website với Godaddy

Godaddy là một trong những đơn vị cung cấp tên miền và các giải pháp cho Website hàng đầu hiện nay. Là một tập đoàn đa quốc gia với hơn 20 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng dịch vụ tại Godaddy.

Hiện tại, đang có 3 gói bảo mật Website để các bạn tham khảo gồm:

 • Gói dịch vụ bảo mật Website thông thường giá 129.000đ/tháng
 • Gói dịch vụ bảo mật Website nâng cao giá 269.000đ/tháng
 • Gói dịch vụ bảo mật Website đặc biệt giá 369.000đ/tháng

Ngoại trừ một số sự khác biệt về những công nghệ được tích hợp của mỗi gói. Thì cả 3 đều có chứng nhận SSL đi cùng Tường lửa ứng dụng ( WAF ) giúp gia tăng khả năng bảo mật, chống lại các cuộc tấn công mạng nhắm vào Website. Đảm bảo trang Web luôn được an toàn trong mọi tình huống.

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể lựa chọn thời gian quét mã độc. Bạn có thể chọn 30 phút đến 12 giờ hay một ngày quét một lần tùy theo gói dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Phone: (0284) 458 1371

Website: https://vn.godaddy.com/

Sài Gòn HiTech

SaigonHiTech cũng là một dịch vụ bảo mật Website mà các bạn có thể tham khảo. Gói giải pháp bảo mật SQL Injection, XSS, File Inclusion, Validate, bảo mật Password, CHMOD, chống tấn công DDOS, Deface… tại đây hiện đang được rất nhiều những công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước sử dụng.

bảo mật trang web SaigonHiTech
SaigonHitech cũng là một đơn vị các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng

Quy trình bảo mật Web tại SaigonHiTech gồm 4 bước chính:

 • Kiểm tra Website: tiến hành khảo sát toàn bộ hệ thống Web theo tiêu chuẩn bảo mật Open Web Application Security Project ( OWASP )
 • Phân tích & đánh giá: đội ngũ chuyên gia tiến hành phân tích những nguyên nhân và mức độ rủi ro của vấn đề.
 • Giải pháp bảo mật: đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành xử lý các lỗ hổng bảo mật, chống xâm nhập trái phép bằng tường lửa, chống cắp thông tin, Ddos, quét và theo dõi virus…
 • Báo cáo khách hàng: lập báo cáo về việc xử lý các lỗ hổng bảo mật và gửi đến khách hàng để đánh giá và nghiệm thu công việc.

Ngoài bảo mật trang Web thì Sài Gòn HiTech còn cung cấp các giải pháp Marketing, tên miền, hosting, thiết kế Website…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ TPHCM: 399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ Hà Nội: 77 Nhật Chiêu, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Địa chỉ Đà Nẵng: A110 Đường 30 Tháng 4, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Phone: (028)62661155 – 0988622247 ( TPHCM ) – (024)37711666 – 0938866247 ( Hà Nội ) – (0236)6507766 – 0902304818 ( Đà Nẵng )

Website: https://saigonhitech.vn/

Bảo mật Web CyStack

CyStack đã có kinh nghiệm khá lâu năm trong lĩnh vực bảo mật mạng. Các gói giải pháp tại đây hiện đang được khá nhiều những công ty, tổ chức, doanh nghiệp lớn sử dụng và luôn nhận về những đánh giá rất tích cực.

Dịch vụ bảo mật Website tại đây là sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng phần mềm quét lỗ hổng bảo mật do chính công ty phát triển tích hợp những công nghệ Fuzzing quét theo quy tắc ngẫu nhiên. Công nghệ này giúp hệ thống phát hiện ra các lỗ hỗng 0-day, một điều mà gần như các công cụ bảo mật thông thường không thể làm được.

Đến với gói giải pháp tại đây thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật trên trang Web của mình. Những vấn đề liên quan đến các cuộc tấn công Website, thất thoát dữ liệu sẽ được các công cụ và đội ngũ chuyên gia xử lý một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tân Hồng Hà Complex, 317 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: (+84) 247 109 9656

Website: https://cystack.net/

Bảo mật trang Web tại XWEB

Một trong những dịch vụ bảo mật Website hiện cũng đang được sử dụng khá nhiều. XWEB mang đến những gói giải pháp phù hợp với nhu cầu bảo mật cho Website cá nhân lẫn các doanh nghiệp, tổ chức lớn.

bảo mật website XWEB
Gói dịch vụ bảo vệ trang Web của XWEB có mức chi phí tương đối dễ chịu

Hiện tại sẽ có 3 gói dịch vụ như sau để các bạn tham khảo:

 • Gói cá nhân giá 1.000.000đ/năm
 • Gói doanh nghiệp giá 3.000.000đ/năm
 • Gói chuyên nghiệp giá 15.000.000đ/năm

Nếu như gói cá nhân phù hợp cho những Website kinh doanh online, Website nhân hiệu, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm… Gói doanh nghiệp phù hợp với các Website thương mại điện tử, bán hàng… Thì gói dịch vụ bảo mật trang Web Chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp, tổ chức lớn với đầy đủ những tính năng bảo vệ toàn diện nhất.

Tham khảo: Top những đơn vị mua tên miền trang Web giá rẻ

Dịch vụ bảo mật Website Mi2

Cái tên Mi2 JSC cũng không phải là quá xa lạ trong lĩnh vực bảo mật mạng. Những sản phẩm, gói dịch vụ được cung cấp bởi Mi2 cũng đã từng rất nhiều lần được vinh danh tại các sự kiện lớn liên quan đến an toàn thông tin mạng.

Bảo mật Web với McAfee Web Gateway tại Mi2 JSC có thể ngăn chặn một cách cực kỳ nhanh chóng các loại mã độc có thể gây ra các mối nguy hại tiềm ẩn cho Website. Sản phẩm này bao gồm:

 • Proxy/Cache
 • McAfee TrustedSource
 • Anti-Malware
 • McAfee Anti-virus
 • Anti Spyware
 • Scan SSL
 • Chống thất thoát dữ liệu
 • Báo cáo

McAfee Web Gateway thì cũng có khả năng phát hiện và xử lý được các đoạn mã độc được mã hóa. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ Website hàng đầu với những sản phẩm, công nghệ tiên tiến bậc nhất. Thì Mi2 JSC sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để tham khảo lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ TPHCM: Tầng 5, Tòa nhà Nam Việt, 307D Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Q.Tân Bình, TP. HCM.

Địa chỉ Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phone: (84-28) 3845 1542 ( TPHCM ) – (84-24) 3938 0390 ( Hà Nội )

Website: https://www.mi2.com.vn/

Trên đây là Top 6 dịch vụ bảo mật Website tốt nhất hiện nay. Hi vọng bài viết đã mang đến các bạn những thông tin thực sự cần thiết. Mọi đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

89 / 100

0 comments on “Top 6+ Dịch Vụ Bảo Mật Website Tốt Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *