Top 14 Công Ty Chứng Khoán Lớn Hàng Đầu Việt Nam Năm 2021


cong ty chung khoan 1 min

Dưới đây là danh sách 14 công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam hiện nay dành cho những ai đang có ý định tham gia vào thị trường chứng khoán.

Khi quyết định bước chân vào thị trường chứng khoán để phát triển tài chính cá nhân, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là lựa chọn một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Đầu tư vào một công ty chứng khoán lâu năm, uy tín, có khả năng tăng trưởng mạnh mẽ và tạo ra lợi nhuận cao là bước đệm để nhà đầu tư cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn.

công ty chứng khoán hàng đầu việt nam
Thống kế các công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ảnh: tham khảo

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam hiện nay để có thêm những thông tin tham khảo đây hữu ích và đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Top 6 khóa đào tạo bất động sản tốt nhất hiện nay

Top 8 kênh Marketing Online phù hợp các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty chứng khoán SSI

SSI là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, ra đời đầu tiên trên thị trường chứng khoán tại nước ta. Từ một công ty chứng khoán TPHCM cso quy mô khá nhỏ với 6 tỷ đồng vốn điều lệ, đến nay, SSI đã trải qua 22 năm hoạt động với nhiều “lần đầu tiên” và “cái nhất.

Được thành lập vào năm 1999, với chỉ duy nhất một trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, đến thời điểm này, SSI là một công ty chứng khoán TPHCM đứng đầu thị trường về mạng lưới với 14 phòng giao dịch và chi nhánh. Không chỉ vậy, tính đến năm 2018, SSI đã dẫn đầu về tổng giá trị tài sản và vốn điều lệ lần lượt là hơn 1 tỷ USD và vượt 5.000 tỷ đồng.

Công ty chứng khoán SSI
SSI là một trong những công ty chứng khoán TPHCM uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường chứng khoán quốc tế, SSI thuộc Top những công ty chứng khoán lớn nhất khu vực Đông Nam Á xét theo tiêu chí về tổng tài sản hòa vốn, doanh thu và lợi nhuận. 

Hơn nữa, đa số các công ty chứng khoán hàng đầu ở Đông Nam Á đều là các công ty không niêm yết, tập đoàn đa quốc gia, thuộc quyền sở hữu của nhà nước hay có liên kết với các ngân hàng/tập đoàn tài chính trong nước. Nhưng SSI – một trong các công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam thuộc quyền sở hữu tư nhân, được niêm yết trên thị trường tài chính và vẫn giữ vững mức doanh thu, lợi nhuận, tổng giá trị tài sản và khả năng sinh lời thuộc Top cao nhất trong các công ty chứng khoán niêm yết ở khu vực.

Với tên tuổi thương hiệu lớn mạnh cùng lượng lớn khách hàng là nhà đầu tư quốc tế, mức phí đơn hàng của SSI tương đối cao khoảng từ 0,25% đến 0,40% trên tổng giá trị giao dịch. Con số này cao hơn khoảng 0,1% so với những công ty chứng khoán khác. Ngoài ra, lãi suất vay Margin tại SSI vào khoảng 0,0389% trên một ngày, thuộc hàng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: SSI – HOSE
 • Trụ sở chính: Số 72 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM
 • Website: www.ssi.com.vn

Công ty chứng khoán VNDIRECT

VNDIRECT là công ty chứng khoán Hà Nội được thành lập từ những năm 2006, thuộc Top 4 các công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và am hiểu chuyên sâu về thị trường chứng khoán, rộng thêm vốn kinh nghiệm dày dặn có thể đưa ra cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn đầu tư phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi người.

Công ty chứng khoán VNDIRECT
VNDIRECT có độ ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

VNDIRECT chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán như: rút và chuyển tiền, lưu ký, đặt lệnh ngay tại sàn chứng khoán, qua Hotline hoặc Online. Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm tài chính, hỗ trợ lãi suất, giao dịch ký quỹ và ứng trước tiền bán. Ngoài ra, VNDIRECT còn mở thêm nhiều dịch vụ tư vấn khác, chẳng hạn như cập nhật dữ liệu nhanh chóng qua Datafeed, theo dõi thị trường đa chiều,…

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: VND – HSX
 • Trụ sở chính: Số 1 đường Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: www.vndirect.com.vn

Công ty chứng khoán Vietcombank

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – VCBS, theo Quyết định số 27/QĐ-HĐQT Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam được thành lập vào ngày 07/01/2002. Đây là một trong những công ty đầu tiên tham gia trên thị trường chứng khoán trong nước và trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm liền. 

Là công ty trực thuộc hệ thống ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Vietcombank Việt Nam, chính vì thế,  VCBS luôn được khách hàng tin tưởng về sự uy tín và chất lượng. Với số vốn điều lệ lên đến 1000 tỷ, VCBS là công ty chứng khoán cạnh tranh hàng đầu với các đối thủ “nặng ký” trên thị trường. Dịch vụ của VCBS gồm quản lý và môi giới chứng khoán, phân phối chứng chỉ quỹ mở và quản lý tiền cho nhà đầu tư. Ngoài ra, VCBScũng hỗ trợ tư vấn các vấn đề về huy động vốn, quản lý doanh nghiệp, chuyển đổi loại hình và tái cấu trúc doanh nghiệp, tự doanh, lưu ký chứng khoán và bảo lãnh phát hành. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình với nhiều ưu điểm hiệu quả, an toàn và minh bạch.

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: VCB
 • Trụ sở chính: Tòa nhà Vietcombank Hà Nội – Số 198 đường Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Website: www.vcbs.com.vn

Công ty chứng khoán An Bình

Công ty CP Chứng khoán An Bình (ABS) được nhiều nhà đầu tư đánh giá là 1 trong 10 công ty có thị phần về môi giới Trái phiếu Chính phủ lớn nhất trong Quý I/2020 trên thị trường giao dịch ở Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). 

An Bình là một công ty chứng khoán hàng đầu hiện nay
ABS là một trong các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam

Ngay từ khi HNX chính thức ra mắt hệ thống giao dịch trái phiếu chuyên biệt, ABS luôn là một trong những thành viên tích cực của thị trường, hỗ trợ tối đa trong việc thông tin và cập nhật giao dịch cho các nhà đầu tư.

Hướng đi hiện tại của ABS là tiếp tục duy trì các hợp đồng môi giới niêm yết, tận dụng cơ hội thị trường để tối đa hoá hiệu quả hoạt động. Từ năm 2018, ban quản trị của ABS còn tập trung mở rộng tăng cường các mảng nghiệp vụ khác như: môi giới trái phiếu Chính phủ, tư vấn phát hành và phân phối trái phiếu cho doanh nghiệp, giao dịch chứng chỉ quỹ và chứng chỉ tiền gửi…. Theo đó, ABS luôn chú trọng việc nâng cấp hệ thống và phát triển đa dạng các sản phẩm dịch vụ khác biệt nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và hiệu quả tốt nhất. Đây sẽ là một công ty chứng khoán Hà Nội vô cùng uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: ABB
 • Trụ sở chính: Tầng 16 tòa nhà GELEXIMCO – Số 36 Phố Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: www.abs.vn

Công ty chứng khoán FPT

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) – đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn FPT – được thành lập chính thức vào ngày 13/7/2007, với các dịch vụ nổi bật như: tự doanh chứng khoán, môi giới chứng khoán, tư vấn và đầu tư chứng khoán,… FPTS được niêm yết chính thức trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TPHCM – HOSE vào tháng 01/2017.

Công ty chứng khoán FPT
FPTS là công ty chứng khoán trực thuộc tập đoàn FPT

Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển thương hiệu, FPTS đã có được không ít những thành công nổi bật và nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư. Đồng thời, khẳng định vị trí là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam được các nhà đầu tư tin chọn. Vào ngày 01/01/2017, FPTS chính thức chuyển sang trụ sở chính mới đặt tại 52 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Sau đó, các chi nhánh tại TPHCM và Đà Nẵng cũng lần lượt chuyển về cơ sở mới khang trang, rộng rãi hơn. Đây là cột mốc rất quan trọng trong quá trình phát triển của FPTS, khẳng định sự lớn mạnh và vị thế của một trong các công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: FTS 
 • Trụ sở chính: Số 52 đường Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
 • Website: fpts.com.vn

Công ty chứng khoán Yuanta

Yuanta là công ty chứng khoán lâu đời được thành lập tại Đài Loan từ năm 1961 với mạng lưới chi nhánh rộng khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đây là sàn giao dịch chứng khoán đầu tư giúp cho các chuyên gia phân tích thị trường trong và ngoài nước hỗ trợ khách hàng định hướng chiến lược đầu tư.

Yuanta là công ty chứng khoán có trụ sở chính tại Đài Loan
Yuanta là công ty chứng khoán có trụ sở chính tại Đài Loan

Từ khi thành lập đến nay, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều giải pháp tài chính mới nhằm mang lại sự phát triển bền vững và nguồn thu tối ưu cho các nhà đầu tư. Đặt mục tiêu lớn là xây dựng Tập đoàn Tài chính dẫn đầu thị trường Châu Á, Tập đoàn Tài chính Yuanta chính thức ra đời vào năm 2007. Và nhanh chóng trở thành một trong các Tập Đoàn Tài Chính – Ngân Hàng – Chứng Khoán lớn nhất tại Đài Loan trong suốt 10 năm qua. Riêng tại Việt Nam, Yuanta cũng đang dần chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư và lọt Top các công ty chứng khoán TPHCM được yêu thích nhất.

Trên đà phát triển này, Yuanta sẽ tiếp tục vươn ra toàn bộ khu vực Châu Á Thái Bình Dương và nhanh chóng đạt được mục tiêu hằng mong đợi.

Thông tin liên lạc:

 • Mã chứng khoán: FSC
 • Trụ sở tại Việt Nam: Tầng 4, Tòa Nhà Saigon Centre – Số 65 Lê Lợi, Q.1, TPHCM
 • Website: yuanta.com.vn

Công ty chứng khoán Apec

Công ty chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương hay còn gọi là Apec thành lập vào năm 2006, vốn điều lệ là 60 tỷ đồng. Với thông điệp mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và thân thiện cho khách hàng, Apec luôn chú trọng việc mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong lĩnh vực đầu tư. Hiện nay, mạng lưới các chi nhánh của Apec trải rộng trên khắp trên cả nước và dần trở thành một trong các các công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam.

Các sản phẩm/dịch vụ chính của Apec bao gồm:

 • Giao dịch chứng khoán
 • Lưu ký chứng khoán
 • Đấu giá hay nhận ủy thác đấu giá
 • Cùng nhiều sản phẩm/dịch vụ khác…

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: APS
 • Trụ sở chính: Tầng 13, Tòa nhà Grand Plaza – Số 117 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: apec.com.vn

Công ty chứng khoán VPS

Ra đời vào năm 2006, với sứ mệnh mang đến các sản phẩm/dịch vụ tài chính chất lượng đẳng cấp quốc tế và đa dạng, VPS đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong các công ty chứng khoán tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

VPS là một công ty chứng khoán lớn tại Việt Nam
VPS đang dần khẳng định vị thế là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm/dịch vụ của VPS bao gồm:

 • Dịch vụ tài chính
 • Môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ ngân hàng đầu tư
 • Xác định giá trị doanh nghiệp
 • Tư vấn tài chính và phân tích
 • Các dịch vụ tài chính khác như bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, thu xếp vốn, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn…

Việc tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên và Broker giàu kinh nghiệm đã khiến VPS dần trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Công ty chứng khoán VPS đang nắm giữ thị phần rất lớn ở cả hai lĩnh vực cả chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh.

Công ty đã và đang triển khai chiến dịch thiết lập tài khoản giao dịch chứng khoán Online cho khách hàng tại nhà. Chỉ cần đăng ký thông tin và xác minh KYC là tài khoản của bạn có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: VPBS
 • Trụ sở chính: Số 65 đường Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Website: www.vps.com.vn

Công ty chứng khoán BSC

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BSC chính thức thành lập vào ngày 18/11/1999. Đây là một trong những công ty chứng khoán tại Việt Nam được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi sự uy tín, chuyên nghiệp. BSC mang đến dịch vụ/sản phẩm tài chính chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức các quỹ và ngân hàng đầu tư trong và ngoài nước.

Với hơn 20 năm phát triển, BSC đã khẳng định vị thế của mình nằm trong Top 10 các công ty chứng khoán tại Việt Nam có thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền lớn nhất trên các sàn HOSE và UPCOM. Đồng thời, BSC cũng thuộc Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới chứng khoán phát sinh lớn nhất và liên tiếp đón nhận các giải thưởng và sự đánh giá cao từ các tổ chức lớn trong nước và quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là các danh hiệu như: “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” trong năm 2019 do tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng; Top 3 trong các công ty chứng khoán tại Việt Nam 2019 do Asia Money trao tặng và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Ngoài ra, BSC luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường trái phiếu Chính phủ với quy mô giao dịch và đặt lệnh trung bình đạt ngưỡng 100,000 tỷ đồng/năm. BSC cũng tập trung cung cấp các sản phẩm/dịch vụ chất lượng, đa dạng cho thị trường, ví dụ như môi giới trái phiếu bằng phương thức đấu thầu, đặt lệnh…góp phần vào sự tăng trưởng về quy mô và thanh khoản thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: BSI
 • Trụ sở chính: Tầng 10 & 11, Tòa nhà BIDV – Số 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Website: www.bsc.com.vn

Công ty chứng khoán Techcombank

Công ty Cổ phần Techcom Securities (TCBS) ra đời vào năm 2008, là một công ty thành viên trực thuộc của Ngân hàng TMCP Techcombank Việt Nam.

Hiện nay, TCBS là một trong các công ty chứng khoán tại việt Nam đang dẫn đầu trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp. Trong giai đoạn từ năm 2016 – 2020, thị phần giao dịch trái phiếu doanh nghiệp trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) của công ty luôn đạt mức trên 65%.

Vào năm 2019, các chỉ số tài chính cốt lõi của TCBS liên tục duy trì ở mức độ vững mạnh và khá an toàn. Tỷ suất lợi nhuận tính trên giá trị vốn chủ sở hữu (ROE) vào khoảng 38%, tổng tài sản doanh nghiệp tăng thêm 45%. Biên lợi nhuận ròng luôn ở mức ổn định với 67%. Lợi nhuận sau thuế trên mỗi CBNV đạt 5,4 tỷ đồng/người trong năm 2019. Đây là các chỉ số cao nhất ghi nhận được ở các trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: TCB
 • Trụ sở chính: Tầng 10 & 21, Tòa nhà Techcombank – Số 191 đường Bà Triệu, Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: www.tcbs.com.vn/home 

Công ty chứng khoán Bảo Việt

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (viết tắt: BVSC) là một trong các công ty chứng khoán tại Việt Nam có uy tín khá cao trên thị trường. Hiện nay, BVSC chuyên cung cấp các sản phẩm/dịch vụ tài chính chuyên nghiệp dành cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Công ty chứng khoán Bảo Việt
BVSC là công ty chứng khoán được sáng lập bởi Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam

BVSC thành lập vào năm 1999 bởi cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Bảo Việt Group), trực thuộc sự quản lý của Bộ Tài chính. Công ty được kế thừa thương hiệu uy tín và tiềm lực tài chính của Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh nhất nhì tại Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: BVS
 • Trụ sở chính: Số 72 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Website: bvsc.com.vn

Công ty chứng khoán Tân Việt

Từ khi vừa mới được thành lập, TVSI luôn lấy yếu tố con người làm nền tảng, công nghệ là cốt lõi để phát triển thương hiệu của như sản phẩm/dịch vụ của mình. TVSI là một trong các công ty chứng khoán tại Việt Nam triển khai thực hiện giao dịch chứng khoán Online đầu tiên từ năm 2008, trong khi đa số các nhà đầu tư trên thị trường vẫn phải mất nhiều thời gian để nhập phiếu lệnh. 

Cho đến hiện tại, TVSI đã và đang không ngừng đầu tư vào công nghệ, tạo ra các công cụ giao dịch thông minh trên các nền tảng Web Trading nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp trực tuyến tối ưu và toàn diện nhất.

Công ty chứng khoán Tân Việt
 TVSI là một trong các công ty chứng khoán tại Việt Nam đầu tiên triển khai thực hiện giao dịch Online

Với tổng giá trị vốn điều lệ là 55 tỷ đồng khi mới thành lập vào năm 2006, đến tháng 06/2021, TVSI đã tăng vốn điều lệ của mình lên mức 2.639 tỷ đồng, đánh dấu cột mốc quan trọng giúp nâng vị thế của TVSI lên TOP 5 các công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam có quy mô vốn điều lệ lớn nhất hiện nay. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, TVSI đã cung cấp hàng loạt sản phẩm/dịch vụ đa dạng, tập khách hàng ngày càng được mở rộng. Đặc biệt, công ty chứng khoán Hà nội này được đánh giá  năng lực dẫn đầu thị phần UPCOM năm 2019 và là Công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu của HNX năm 2019 – 2020. Đồng thời, TVSI cũng đạt Top 5 về thị phần môi giới trái phiếu nửa năm đầu 2021.

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: TVSI
 • Trụ sở chính: Tầng 6 – Số 79 Lý Thường Kiệt, Cửa Na, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Website: www.tvsi.com.vn

Công ty chứng khoán Vietinbank

Là một trong các công ty chứng khoán tại Việt Nam đầu tiên, VietinBankSc có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực môi giới chứng khoán. VietinBankSc vinh dự nằm trong Top 7 công ty chứng khoán đầu tiên được Sở giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) lựa chọn thí điểm thực hiện nghiệp vụ nhập lệnh từ xa.

Với phương châm hoạt động luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn và môi giới tại VietinBankSc được đào tạo rất kỹ lưỡng về kỹ năng làm việc và đạo đức nghề nghiệp.

Cho đến hiện tại, VietinBankSc mở 96 điểm giao dịch chứng khoán trên cả nước nhằm mở rộng mạng lưới giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tiếp cận các sản phẩm/dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: CTS
 • Trụ sở chính: Số 306 đường Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Website: www.cts.vn

Công ty chứng khoán Agribank

Agriseco – Công ty CP Chứng khoán Agribank là một trong các công ty chứng khoán tại Việt Nam đầu tiên hoạt động trên thị trường chứng khoán. Agriseco được chuyển đổi từ tiền thân là Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, thành lập vào ngày 20/12/2000 dựa trên Quyết định 269/QĐ/HĐQT của Ban quản lý ngân hàng Agribank.

Vốn điều lệ ban đầu chỉ với 60 tỷ đồng, đến nay, Agriseco đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu của Việt Nam: Đứng đầu về mạng lưới với 3 Chi nhánh, 1 Phòng giao dịch và 47 Cơ sở; Lớn thứ hai về giá trị vốn điều lệ, khoảng 2.120 tỷ đồng.

Agriseco chuyên thực hiện các giao dịch chứng khoán liên quan đến trái phiếu và các dịch vụ môi giới chứng khoán chuyên nghiệp, uy tín. Đây là công ty chứng khoán TPHCM và Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Mã chứng khoán: AGR
 • Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Artex – Số 172 đường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Website: agriseco.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Top 8 ngành nghề dễ thất nghiệp nhất trong vài năm tới

Top 7 ngành nghề Hot nhất hiện tại và vài năm tới

Kết luận

Trên đây là danh sách các công ty chứng khoán tại Việt Nam có quy mô lớn, chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường chứng khoán hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn công ty chứng khoán phù hợp nhất cho dự định đầu tư sắp tới của mình. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin từ bài viết sẽ hữu ích đối với những ai đã, đang và sẽ có ý định đầu tư vào chứng khoán. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin đóng góp cho TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

95 / 100

0 comments on “Top 14 Công Ty Chứng Khoán Lớn Hàng Đầu Việt Nam Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *