Review – Đánh Giá Hộp Giấy Kraft Có Tốt Không?


hop giay kraft 6

Hộp giấy Kraft – một trong những sự lựa chọn hàng đầu tại nhiều nhà hàng, quán ăn hiện nay. Nhưng liệu những mẫu hộp này có thực sự tốt? Nó có gì nổi bật hơn so với các mẫu hộp xốp nhựa?

Hãy cùng TOPWAT đánh giá xem liệu hộp giấy Kraft thực phẩm có tốt không? Nó có phải là sự lựa chọn đáng cân nhắc hay không ngay dưới đây!

Tham khảo: Những địa chỉ mua hộp Kraft đựng thực phẩm

Đánh giá về mức giá bán của hộp giấy Kraft

Giá hộp giấy Kraft tương đối đa dạng. Nó tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu sản xuất, dây chuyền sản xuất, chất lượng thương hiệu, kích thước, đặc tính cũng như loại nắp của hộp….

giá hộp giấy kraft
Hộp Kraft đựng đồ ăn đang được bán giá bao nhiêu mỗi hộp?

Dù vậy, thông thường sẽ dao động ở khoảng từ 1-4 nghìn đồng/hộp. Những mẫu hộp có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản, đặc tính không có gì nổi bật chắc chắn sẽ có giá bán rẻ hơn những loại được sản xuất để đựng thức ăn nóng hay các loại có kích thước lớn để đựng bánh, pizza….

=>> Nhìn chung, giá bán của các loại này cao hơn so với hộp xốp nhựa. Tuy nhiên, nó không chênh lệch nhiều so với các loại hộp giấy trắng khác cũng đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Nếu bạn kinh doanh một cửa hàng đồ ăn có quy mô từ vừa trở lên hay đơn giản, bạn muốn nâng cấp sự sang trọng, định hình thương hiệu của mình thì hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng.

Đánh giá về tính hoàn thiện của hộp giấy Kraft

Nhìn chung, tính hoàn thiện của hộp đựng thức ăn được sản xuất bằng nguyên liệu giấy Kraft thì cũng tương đối tốt. Với những loại cao cấp thì nó hoàn toàn không thua kém bất cứ điều gì về ngoại hình, thiết kế so với các mẫu hộp giấy cao cấp bậc nhất khác.

đánh giá thẩm mỹ hộp kraft
Các mẫu hộp Kraft đựng thực phẩm đang đáp ứng khá tốt tính thẩm mỹ

Hộp Kraft thì cũng được sản xuất đủ kích thước, đủ hình dạng, loại nắp khác nhau nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu sử dụng. Dù vậy một điểm hạn chế mà có lẻ cũng sẽ có một vài người tiêu dùng không đánh giá cao. Đó là màu sắc của loại hộp giấy Kraft đựng đồ ăn không thực sự bắt mắt.

=>> Nhìn chung, hộp đựng thức ăn này cũng đang đáp ứng khá tốt tính thẩm mỹ. Tính hoàn thiện sản phẩm, sự chắc chắn của nó cũng cao hơn rất nhiều so với các loại hộp xốp nhựa.

Đánh giá về đặc tính nổi bật của hộp Kraft thực phẩm

Về đặc tính, thông thường thì tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi loại cũng sẽ có những đặc tính phù hợp nhất để đáp ứng được nhu cầu tại các nhà hàng quán ăn. Ví dụ, hộp giấy Kraft có thể đựng được thức ăn ở nhiệt độ cao, nó có khả năng chống thấm dầu mỡ, chống biến dạng với các loại thực phẩm có nước…. Đây đều là những đặc tính mà các mẫu hộp giá rẻ như hộp xốp nhựa gần như không có.

đặc tính của hộp giấy kraft đựng đồ ăn
Liệu hộp đựng đồ ăn bằng giấy Kraft có đựng được thức ăn nóng, nhiệt độ cao?

Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng để đựng bánh, đựng kem hay đơn giản là các loại thực phẩm nguội, không có nước, dầu mỡ… Thì các nhà hàng, quán ăn sẽ lựa chọn những mẫu hộp đơn giản hơn, không phải quá chú trọng vào những đặc tính này.

=>> Nhìn chung, hộp Kraft thực phẩm gần như sở hữu tất cả những gì bạn cần trong việc đựng thức ăn. Nó đủ tốt để cân được tất cả những loại thực phẩm khác nhau, từ nóng đến lạnh, từ khô đến ướt.

Đánh giá về độ an toàn của hộp giấy Kraft đựng thức ăn

Liệu hộp giấy Kraft có tốt hay không? Nó có thực sự an toàn với người tiêu dùng không?

Đây chắc chắn cũng sẽ là một thắc mắc được không ít các chủ cửa hàng quán ăn quan tâm. Khác với thời điểm nhiều năm trước đây, hiện tại thì việc chú trọng vào trải nghiệm, sự an toàn của khách hàng đang là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu. Do đó, chất lượng của các loại hộp, tô, khay… đựng thức ăn cũng buộc phải đáp ứng tốt.

hộp giấy kraft có an toàn không
Hộp Kraft có thực sự an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng hay không?

Tất nhiên, việc đủ an toàn hay không còn sẽ phụ thuộc vào nguyên liệu sử dụng để sản xuất, quy trình, máy móc tại từng đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, với các đơn vị lớn, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường thì nguyên liệu giấy Kraft này đều đã được xử lý an toàn tuyệt đối, loại giấy chuyên dụng trong ngành thực phẩm. Do đó, đa số nó đều đảm bảo tốt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

=>> Nhìn chung, sẽ có những sự phân cấp dựa trên chất lượng của hộp giấy Kraft, tô giấy Kraft hay các loại bao bì giấy Kraft trong ngành thực phẩm khác. Tuy nhiên, 100% nó đều tốt hơn so với những gì các mẫu hộp xốp nhựa đã và đang làm được.

Tham khảo: Top địa chỉ mua tô giấy Kraft tại TPHCM

Đánh giá về khả năng tự phân hủy của hộp giấy Kraft

Hộp giấy Kraft đựng đồ ăn thân thiện với môi trường hay không? Nó có dễ dàng phân hủy hay phải mất hàng trăm năm tương tự các loại hộp xốp nhựa truyền thống?

Vấn đề liên quan đến môi trường luôn tỏ ra khá nóng trong nhiều năm trở lại đây. Lượng rác thải sinh hoạt đang gia tăng mỗi ngày và những loại rác thải khó phân hủy thì vẫn đang được sử dụng khá phổ biến. Do đó, chúng ta đang cần nhiều hơn trong việc thay đổi thói quen sử dụng, ít nhất là trong ngành thực phẩm, nơi mà những loại hộp giấy đựng thực phẩm đang thực sự lên ngôi trong vài ba năm trở lại đây.

hộp giấy kraft thực phẩm có thân thiện môi trường
Hộp Kraft có thể tự phân hủy được ngoài môi trường tự nhiên không và thời gian bao lâu?

Tương tự nhiều loại hộp giấy khác trên thị trường. Hộp đựng thức ăn bằng giấy Kraft này cũng khá thân thiện với môi trường. Nó cũng chỉ mất vài tuần để có thể tự phân hủy ngoài môi trường tự nhiên. Tất nhiên, điều này không có nghĩa các bạn có thể vứt nó bừa bãi ngay sau khi sử dụng. Nhưng nếu cấp bách trong một số trường hợp thì các bạn cũng có thể phần nào yên tâm về khả năng phân hủy của nó.

=>> Nhìn chung, hộp Kraft phân hủy cực tốt và cực thân thiện với môi trường. Đây sẽ là một phương án bảo vệ môi trường mà các nhà hàng quán ăn hoàn toàn có thể cân nhắc.

Kết luận: Hộp giấy Kraft có tốt không?

Đầu tiên, về tính thẩm mỹ, mức độ hoàn thiện, khả năng thân thiện với môi trường cũng như độ an toàn. Hộp giấy Kraft đều đảm bảo tốt, nó khá đẹp về thiết kế, chắc chắn và ít bị biến dạng khi phải di chuyển xa, phân hủy nhanh chóng, an toàn không hẳn là tuyệt đối nhưng rất cao đối với người tiêu dùng, khả năng đựng được nhiều loại thức ăn ở nhiệt độ cao thấp khác nhau…

hộp giấy kraft có tốt không
Hộp giấy Kraft có tốt không, có thực sự đáng dùng hay không?

Dù vậy, mặc dù giá hộp giấy Kraft đựng thực phẩm cũng không quá cao so với các loại hộp giấy khác. Tuy nhiên, nếu phải chuyển hoàn toàn sang việc sử dụng sản phẩm này và loại trừ hộp xốp nhựa. Thì đó thực sự là một thách thức, đặc biệt là đối với những cửa hàng, quán ăn có quy mô nhỏ. Nếu so với hộp xốp giá rẻ đang được bán tràn lan trên thị trường, thì hộp Kraft vẫn chênh lệch khá nhiều.

Nhìn chung, hộp giấy Kraft là một sản phẩm thực sự đáng dùng. Các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc nếu nguồn tài chính của cửa hàng, quán ăn nằm trong phạm vi cho phép.

Trên đây là một số thông tin đánh giá, liệu hộp giấy Kraft có tốt không? Nó có thực sự an toàn và đáng dùng không?

Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin thực sự hữu ích. Mọi đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

93 / 100

0 comments on “Review – Đánh Giá Hộp Giấy Kraft Có Tốt Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *