Danh mục: Bao bì giấy


in hop giay kraft so luong it 2

Bạn đang có nhu cầu in hộp giấy Kraft số lượng ít nhưng chưa biết địa chỉ uy tín hay mức giá in ấn mới nhất? Cùng TOPWAT tham khảo chi tiết ngay dưới đây!


hop giay kraft co cua so 2

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hộp giấy Kraft có cửa sổ để đựng thức ăn mang đi? Tham khảo ngay Top 6+ mẫu hộp đang được ưa chuộng ngay dưới đây!


hop dung thuc an mang di 1

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hộp đựng thức ăn mang đi để phục vụ quán ăn, cửa hàng hay nhu cầu cá nhân. Cùng tham khảo ngay các mẫu hộp tốt nhất dưới đây!


to giay 1000ml 1

Bạn kinh doanh một cửa hàng đồ ăn tại chỗ hay mang đi? Bạn cần một mẫu tô giấy 1000ml để đáp ứng nhu cầu? Tham khảo các địa chỉ bán tô trắng, kraft dưới đây!


hop giay dung banh 1

Bạn đang tìm kiếm hộp giấy đựng bánh để đựng các loại: hambuger, bánh kem, bánh bao, sandwich, cupcake… Tham khảo ngay các loại hộp và địa chỉ bán dưới đây!


hop giay kraft 6

Hộp giấy Kraft – một trong những sự lựa chọn hàng đầu tại nhiều nhà hàng, quán ăn. Liệu loại hộp đựng thực phẩm này có thực sự tốt không? Cùng đánh giá ngay!


to giay kraft 1

Nhu cầu sử dụng tô giấy Kraft đang tăng cao. Nếu bạn có nhu cầu mua tô 500ml, 750ml hay 1000ml để đựng thực phẩm, hãy tham khảo ngay các địa chỉ dưới đây!


hop giay kraft 1

Bạn đã và đang có nhu cầu kinh doanh nhà hàng quán ăn? Bạn đang tìm kiếm hộp giấy Kraft thay vì sử dụng các mẫu hộp xốp, nhựa kém an toàn như vài năm về trước?


tô giấy in hoa văn

Các mẫu tô giấy đựng thức ăn nóng, lạnh đang cực kỳ quan trọng tại nhiều nhà hàng, quán ăn, siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Tham khảo ngay top 6 mẫu dưới đây!


hop dung com van phong 1

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hộp đựng cơm văn phòng đẹp có khả năng gây ấn tượng mạnh với khách hàng? Tham khảo ngay Top 6 mẫu hộp giấy, xốp, nhựa… dưới đây!