Danh mục: Bao bì giấy


bao bi thuc pham 1

Bao bì thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển sản phẩm. Cùng tìm hiểu chi tiết về tác dụng, sức mạnh của các dòng sản phẩm này


xu huong su dung hop giay thuc pham de gay an tuong khach hang 1

Sử dụng hộp giấy thực phẩm để gây ấn tượng khách hàng là một giải pháp được nhiều quán ăn, cửa hàng áp dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới đây!


vi sao quan hang rong ua chuong hop xop 1

Bạn đã bao giờ thắc mắc đâu là những lý do các quán hàng rong ưa chuộng hộp xốp? Cùng TOPWAT tìm hiểu chi tiết về dòng hộp đựng đồ ăn này bên dưới đây!


thoi gian phan huy hop giay dung thuc an

Đều là những loại hộp đựng thức ăn được sử dụng khá phổ biến. Thời gian phân hủy hộp giấy, hộp xốp trong bao lâu cũng là một vấn đề khá được quan tâm.


to dung thuc an 1

Hiện tại, cửa hàng của bạn đang sử dụng loại tô đựng thức ăn nào cho nhu cầu tại chỗ và nhu cầu mua mang đi? Đâu là loại tô đáng dùng nhất?


to giay dung bun pho chao 1

Những mẫu tô giấy đựng bún phở, cháo đang được sử dụng tương đối phổ biến. Vậy đâu là những địa chỉ bán uy tín, chất lượng giá tốt hiện nay?


in hop giay kraft so luong it 2

Bạn đang có nhu cầu in hộp giấy Kraft số lượng ít nhưng chưa biết địa chỉ uy tín hay mức giá in ấn mới nhất? Cùng TOPWAT tham khảo chi tiết ngay dưới đây!


hop giay kraft co cua so 2

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hộp giấy Kraft có cửa sổ để đựng thức ăn mang đi? Tham khảo ngay Top 6+ mẫu hộp đang được ưa chuộng ngay dưới đây!


hop dung thuc an mang di 1

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hộp đựng thức ăn mang đi để phục vụ quán ăn, cửa hàng hay nhu cầu cá nhân. Cùng tham khảo ngay các mẫu hộp tốt nhất dưới đây!


to giay 1000ml 1

Bạn kinh doanh một cửa hàng đồ ăn tại chỗ hay mang đi? Bạn cần một mẫu tô giấy 1000ml để đáp ứng nhu cầu? Tham khảo các địa chỉ bán tô trắng, kraft dưới đây!