Top 8+ Ứng Dụng, App Đặt Sân Golf Tốt Nhất Hiện Nay


ung dung dat san golf 1

Tìm hiểu về 8 ứng dụng đặt sân Golf tốt nhất và tiện lợi nhất hiện nay dành cho những Golfers bận rộn nhưng vẫn muốn Book sân Golf giá rẻ.

Bận rộn với công việc đôi khi khiến Golfers không có nhiều thời gian dành cho việc tìm kiếm và đặt sân Golf trực tiếp tại sân hoặc đại lý. Do đó, các ứng dụng và Website đặt sân Golf đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề nan giải này. Việc sử dụng App để Book sân Golf giá rẻ mang đến sự tiện lợi trong việc đặt chỗ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu Top 8 ứng dụng đặt sân Golf tốt nhất hiện tại qua bài viết sau đây nhé.

Tham khảo: Tìm hiểu 2 kỹ thuật đánh Golf cơ bản

1. Ứng dụng đặt sân Golf Misa Golf

Được ra mắt vào năm 2019, cho đến hiện tại, ứng dụng đặt sân Golf Misa Golf đã có hơn 2 năm đưa vào hoạt động và phát triển. Hiện App đặt sân Golf này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng, trong đó có cả các tay Golf chuyên nghiệp.

Ứng dụng đặt sân Golf Misa Golf
Misa Golf là một trong những ứng dụng đặt sân Golf vô cùng nhanh chóng và tiện lợi

Chỉ cần nhập thời gian muốn, ứng dụng sẽ hiện thị danh sách các Tee Times theo thời gian thực ngay lập tức. Ngoài ra, khi sử dụng Misa Golf để Book sân Golf, bạn có thể so sánh giá của nhiều nơi khác nhau trong cùng khoảng thời gian. Từ đó, giúp bạn dễ dàng Book sân Golf giá rẻ nhất.

Thêm vào đó, ứng dụng đặt sân Golf Misa Golf với giao diện thân thiện với người dùng và thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Thời gian để Book sân Golf chỉ mất tầm 30 giây, vô cùng tiện lợi nên rất phù hợp với những Golfers bận rộn.

Tham khảo: Top 30+ thủ thuật trong Golf bạn nên biết

2. Ứng dụng đặt sân Golf Fastee

Nhắc đến những ứng dụng đặt sân Golf nổi tiếng tại Việt Nam, ắt hẳn cái tên Faster sẽ hiện lên trong suy nghĩ của rất nhiều người. App đặt sân Golf này được chính thức ra mắt vào ngày 15/03/2019 và nhanh chóng thu hút được một lượng lớn Golfers Việt Nam.

Ứng dụng đặt sân Golf Fastee
App đặt sân Golf Fastee sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Faster là ứng dụng đặt sân Golf uy tín, hỗ trợ tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, iOS và Website. Do đó, việc Book sân Golf và thanh toán trực tuyến của các Golfers cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Ưu điểm nổi bật của App đặt sân Golf Fastee:

  • Có thể chọn và đặt giờ ở hầu hết các sân Golf tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ đa nền tảng và có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Ứng dụng Fastee thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi từ các sân Golf.
  • Thao tác trên ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Chính sách đặt sân và hủy sân được quy định và niêm yết rõ ràng trên App.

Các sân Golf ở Việt Nam hầu như đều xuất hiện trên Fastee. Các Tee Times trên ứng dụng đặt sân Golf này được cập nhật theo thời gian thực giúp bạn nhanh chóng tìm được những Tee Times phù hợp.

3. App đặt sân Golf VGS Booking

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến VGS Booking trong danh sách ứng dụng đặt sân Golf nhanh và tốt nhất hiện nay. Thay vì gọi trực tiếp để kiểm tra thời gian và Book sân Golf, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước rất đơn giản là để có thể hoàn thành.

App đặt sân Golf VGS Booking mang đến sự tiện lợi cho người dùng với nhiều tính năng thông minh và hữu ích. Bạn có thể tìm kiếm nhanh bằng cách nhập tên sân trong ô “tìm kiếm” và chọn ngày giờ muốn Book gân Golf.

Đặc biệt, ứng dụng này thường xuyên cập nhật thông tin về chương trình khuyến mại từ các sân và những ưu đãi dành cho câu lạc bộ. Bạn có thể nắm bắt nhanh chóng mọi ưu đãi từ sân golf yêu thích và Book sân Golf giá rẻ nhất.

4. Ứng dụng đặt sân Golf GolfGroup

App đặt sân Golf GolfGroup là một ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn quốc gia Việt Nam GolfGroup dựa trên thực tế nhu cầu và thị hiếu của những người dùng yêu thích bộ môn thể thao quý tộc.

Ứng dụng đặt sân Golf GolfGroup
Ứng dụng Book sân Golf GolfGroup mang đến nhiều tiện ích đa dạng cho người dùng

Ứng dụng đặt sân Golf này được ra mắt vào ngày 27/9/2020. Khi sử dụng app, bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống công nghệ thực sự hiện đại, đưa cả thế giới Golf đầy thú vị vào trong chiếc Smartphone.

Bên cạnh cập nhật tin tức, tìm hiểu về kỹ năng, cách chơi Golf, App Book sân Golf GolfGroup còn hỗ trợ người dùng mua sắm, dịch vụ, đặt sân, trao đổi với bộ phận chăm sóc khách hàng,… Ứng dụng Golfgroup chính là phiên bản thu nhỏ của hệ thống Offlne và Online của Tập đoàn Golfgroup. Mọi sự kiện, thông tin về các chương trình, giải đấu Golf,… đều được cập nhật tại đây. Do đó, không quá ngạc nhiên khi nó được đánh giá là một trong những ứng dụng đặt sân Golf tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Tham khảo: Những diễn đàn Golf hay nhất Việt Nam

5. Ứng dụng Book sân Golf TGolf

Thuộc sở hữu của Ciao Link Holdings, TGolf tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 nhăm mang lại giải pháp kết nối cộng đồng Golf tại Việt Nam và thế giới. Ứng dụng đặt sân Golf của TGolf cung cấp trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống tư vấn Book sân Golf thông minh, tiện lợi và cực nhanh chóng.

App đặt sân Golf TGolf được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm thông tin và Book sân Golf giá rẻ ngay trên di động ở mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, khi cài đặt và sử dụng ứng dụng đặt sân Golf này, các Golfers có thể trở thành khách hàng VIP và được hưởng nhiều đặc quyền riêng, chẳng hạn như chiết khấu giá, quà tặng…

6. Ứng dụng đặt sân Golf FLC Biscom Golf

FLC Biscom Golf là ứng dụng đặt sân Golf được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn FLC, được ra mắt từ năm 2018. App có giao diện người dùng khá đơn giản, dễ sử dụng với nhiều tính năng thông minh.

Ứng dụng đặt sân Golf FLC Biscom Golf
Ứng dụng đặt sân Golf FLC Biscom Golf được phát triển bởi tập đoàn FLC

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng dễ dàng Book sân Golf nhanh chóng, thanh toán cực đơn giản ngay trên điện thoại di động. Tất cả các sân đều thuộc hệ thống Golf do FLC Biscom trực tiếp quản lý.

Các thông tin liên quan như thời gian, phí đặt sân, nhóm người chơi luôn được cập nhật và làm mới liên tục theo thời gian thực. Chính vì thế, bạn có thể đặt sân 24/7 ngay lập tức mà không cần phải chờ xác nhận lại.

7. Website đặt sân Golf trực tuyến Golfbooking.com.vn

Website đặt sân Golf Online Golfbooking.com.vn được biết đến là một trong những trang Web Book sân Golf giá rẻ và nhanh nhất tại Việt Nam. Hoạt động ổn định, chuyên nghiệp với giao diện Web đơn giản, thân thiện với người dùng là những ấn tượng đầu tiện mà bạn sẽ được nhìn thất khi truy cập và sử dụng.

Website đặt sân Golf trực tuyến Golfbooking.com.vn
Golfbooking.com.vn là một trong những trang Web Book sân Golf giá rẻ và nhanh nhất Việt Nam

Không cần phải gọi điện sân Golf hay đại lý để kiểm tra lịch và Book sân Golf, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể đặt sân ngay trên điện thoại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm và lựa chọn bạn chơi cùng rất dễ dàng.

Website Golfbooking.com.vn thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của các sân được liên kết trên trang và các ưu đãi dành riêng cho câu lạc bộ. Vì vậy mà bạn sẽ dễ nắm bắt được thông tin khuyến mãi của các sân Golf yêu thích và Book sân Golf giá rẻ nhất.

8. Web Book sân Golf Unigolf.vn

Website đặt sân Golf Unigolf.vn luôn thuộc top những trang Book sân Golf giá rẻ và nhanh nhất hiện nay. Trang Web này hỗ trợ các Golfers đặt sân và thanh toán Online vô cùng tiện lợi ngay trên điện thoại của mình.

Ưu điểm của Website đặt sân Golf Unigolf.vn:

  • Liên kết với hầu hết các sân Golf lớn ở Việt Nam
  • Ngừoi dùng có thể đặt sân Golf qua Website hoặc ứng dụng di động.
  • Dễ dàng kiểm tra lịch còn trống và đặt sân theo ý muốn.
  • Các thao tác cực nhanh, không cần thông qua nhiều bước xác thực rườm ra.
  • Chính sách đặt/hủy sân cũng được ban hành vfa thông báo rõ ràng trên trang Web.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, Unigolf.vn cùng co một số nhược diểm nho nhỏ. Một số người dùng phản hồi rằng đôi khi hệ thống bị quá tải, khiến việc đặt sân trở nên hơi mất thời gian.

9. Trang Web đặt sân Golf giá rẻ Alegolf.com

Thêm một Website đặt sân Golf nữa cũng khá nổi tiếng đó chính là Alegolf.com. Đây là một trang Web Book sân Golf giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp được nhiều Golfers tin tưởng lựa chọn. Website có giao diện người dùng được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn được trang bị đầy đủ tính năng cần thiết hỗ trợ việc đặt sân dễ dàng và nhanh chóng.

Web đặt sân Golf giá rẻ Alegolf.com
Website đặt sân Golf Alegolf.com có thiết kế giao diện khá đơn giản và thân thiện với người dùng

Đến với Alegolf.com, bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống tư vấn và đặt lịch thông minh, nhanh chóng và vô cùng tện lợi. Website hoạt động liên tục 24/7, do đó bạn có thể tra cứu thông tin và Book sân Golf mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một chiếc điện thoại di động được kết nối Internet.

Bên canh đó, khi sử dụng Website đặt sân Golf này bạn còn có cơ hội trở thành khách hàng VIP, được hưởng những đặc quyền riêng, ví dụ như các ưu đãi về giá, quà tặng đi kèm và nhiều quyền lợi khác.

Kết luận

Trên đây là danh sách 8+ ứng dụng và Website đặt sân Golf tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc cân nhắc và lựa chọn App Book sân Golf giá rẻ và tốt nhất. Và đừng quên đón chờ nhưgx bài viết tiếp theo để cập nhật them nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Mọi thông tin đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

92 / 100

0 comments on “Top 8+ Ứng Dụng, App Đặt Sân Golf Tốt Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *