Top 7 Tiểu Phẩm Hài Hay Nhất Của Cố Nghệ Sĩ Chí Tài


xe om chi tai hoai linh

Ngày 9/12/2020, danh hài Chí Tài đột ngột qua đời do đột quỵ để lại nổi đau xót cực lớn cho gia đình, anh em nghệ sĩ và không ít người hâm mộ trong và ngoài nước. Tầm ảnh hưởng của bạn diễn số 1 của nghệ sĩ Hoài Linh là không thể chối cãi. Thậm chí, cố nghệ sĩ còn là cả một bầu trời tuổi thơ của không ít những bạn trẻ.

Hi vọng, ở một thế giới khác, cố nghệ sĩ vẫn sẽ tiếp tục thực hiện “nhiệm vụ” của mình, lan tỏa những tiếng cười, những tư tưởng sống tích cực ở bất cứ đâu chú đi qua. Tạm biệt chú!

Sự thật là vậy, chúng ta sẽ không bao giờ được nhìn thấy chú đứng trên sân khấu, trên màn ảnh thêm một lần nào nữa. Những tiểu phẩm hài, những thước phim truyền hình…. Chắc chắn nó sẽ là những di sản mà số đông người hâm mộ sẽ phải replay lại rất nhiều lần. Và bây giờ, hãy cùng TOPWAT nhìn lại TOP 7 những tiểu phẩm hài hay nhất của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tham khảo: Top 13 bộ phim hay nhất của Châu Tinh Trì

Tiểu phẩm: Ru Lại Câu Hò

Vở hài kịch Ru Lại Câu Hò. Chí Tài - Hoài Linh
Vở hài kịch Ru Lại Câu Hò. Chí Tài – Hoài Linh

Một tiểu phẩm hài đã xuất hiện từ tương đối lâu nhưng thực tế đến ngay thời điểm hiện tại lượt view trên Youtube của nó vẫn còn đang gia tăng một cách đều đặn. Trong Ru Lại Câu Hò, cố nghệ sĩ Chí Tài vào vai một ông chồng phụ bạc người vợ ( nghệ sĩ Hoài Linh ) để đi theo tiếng gọi từ một người phụ nữ khác. Sau một khoảng thời gian, ông quay trở lại và tất nhiên là không thể “thân tàn ma dại” hơn được nữa. Lúc này cô vợ đã là chủ của một tiệm nail lớn. Tất nhiên, sau một “đưa đẩy” thì cả hai đã cùng Ru Lại Câu Hò.

Xem lại tiểu phẩm hài Hoài Linh – Chí Tài: Ru Lại Câu Hò

Tiểu phẩm: Xe Ôm

Vở hài kịch Xe Ôm. Chí Tài - Hoài Linh
Vở hài kịch Xe Ôm. Chí Tài – Hoài Linh

Cái tên “Tài chó điên” xuất hiện từ sau thành công của tiểu phẩm Xe Ôm. Vẫn là một sự kết hợp quen thuộc với “ông bạn đời” Hoài Linh.

Trong Xe Ôm, cố nghệ sĩ Chí Tài vào vai một thanh niên “giang hồ” đang tuyển quân “chém lộn” và ở đây, nghệ sĩ Hoài Linh ( Linh xe ôm ) bất ngờ trở thành “đàn em” của ông. Một đoạn hội thoại để đời mà ông ra lệnh cho chắc chắn nó sẽ gây ấn tượng ngay lập tức sau khi bạn xem xong tiểu phẩm:

“… mày chỉ thẳng vô mặt từng thằng la lớn: Tao là Linh Xe Ôm, đàn em của Tài Chó Điên, một mình tao chấp hết….”

Xem lại tiểu phẩm hài Hoài Linh – Chí Tài: Xe ôm

Tiểu phẩm: Con Sáo Sang Sông

Không sai khi cho rằng, những bước đi trên con đường diễn xuất của cố nghệ sĩ Chí Tài luôn có bóng dáng của Hoài Linh. Và với Con Sáo Sang Sông, bộ đôi này tiếp tục tạo ra một tiểu phẩm để đời khác.

Trong tiểu phẩm, Chí Tài vào vai cha tên Quan – Hoài Linh vào vai con tên Tài, hai cha con Quan Tài. Tiểu phẩm xoay quanh quá trình trốn nợ và quá trình “gã” con trai cho Việt Kiều Mỹ. Hàng loạt những tình tiết gây cười xoay quanh toàn bộ tiêu phẩm. Đây chắc chắn sẽ là một tiểu phẩm mà các bạn nên xem lại một vài lần trong đời….

Xem lại tiểu phẩm hài Hoài Linh – Chí Tài: Con Sáo Sang Sông

Tiểu phẩm: Lầm

Cốt của câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cặp vợ chồng ( Chí Tài – Hoài Linh ). Chí Tài mang vợ từ Việt Nam sang Mỹ và từ một cô vợ hiền lành chân chất nhanh chóng biến đổi thành một hình mẫu của sự ăn chơi trác táng ( trong mắt Chí Tài ). Một câu thoại của cố nghệ sỉ Chí Tài nhanh chóng trở thành xu hướng: “Tôi đã lầm, đưa em sang đây!!!”

Tuy nhiên, ngay sau đó anh nhận ra là ẩn sâu bên trong, vẫn là một Hoài Linh với đầy đủ những phẩm chất vốn có, chỉ là họ đang thiếu ở nhau sự quan tâm cần thiết…

Xem lại tiểu phẩm hài Hoài Linh – Chí Tài: Lầm

Tiểu phẩm: Chuyện Ngày 30 Tết

Cùng với Ru Lại Câu Hò và Xe Ôm, thì tiểu phẩm hài Hoài Linh – Chí Tài: Chuyện ngày 30 Tết là 3 tiểu phẩm tôi cho là ấn tượng nhất của cặp đôi vàng này.

Khác đi so với thường lệ, lần này người giả gái lại là Chí Tài. Được xem là một phiên bản lỗi đúng nghĩa của người phụ nữ Việt Nam, cố nghệ sĩ nhanh chóng lấy được tiếng cười của khán giả ngay sau khi xuất hiện trên sân khẩu với phần “tạo hình” không giống ai của mình.

Trong tác phẩm này, Hoài Linh vào vai một ông chồng say xỉn, không quan tâm đến việc nhà, vợ con, thường xuyên đánh đập, mắng chửi, hành hạ cô vợ. Trong khi đó, cố nghệ sĩ Chí Tài vào vai một cô vợ kham khổ, cam chịu.

Xem lại tiểu phầm hài Chí Tài – Hoài Linh: Chuyện ngày 30 Tết

Tiểu phẩm: Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài

Đây cũng là một trong số ít những tiểu phẩm mà cố nghệ sĩ vào vai nữ, nhưng lần này anh đóng giả một nhân vật có phần nhan sắc, Chúc Anh Đài. Tất nhiên, người đảm nhận vai Lương Sơn Bá sẽ là Hoài Linh

Câu chuyện vẫn xoay quanh sự trái ngang của số phận dành tặng cho mối tính của Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài. Tuy nhiên, thay vì yêu nhau thắm thiết như ở phiên bản thật thì Lương Sơn Bá ở đây lại có phần đùn đẩy sự thật của câu chuyện gốc. Thực ra tiểu phẩm này cũng không quá xuất sắc trong các phân mảng cười, nhưng nếu bạn đã từng xem qua phiên bản thật của Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, chắc chắn bạn sẽ có một phen cười hả hê với tiểu phẩm này.

Xem lại tiểu phẩm hài Chí Tài – Hoài Linh: Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài

Trên đây là TOP 7 những tiểu phẩm hài được TOPWAT bình chọn là hay nhất của cố nghệ sĩ Chí Tài. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được những tiếng cười thoải mái nhất như sự chia sẽ phía sau sự ra đi và những di sản mà chú để lại. Cảm ơn và tạm biệt chú, tuổi thơ của con!!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

0 comments on “Top 7 Tiểu Phẩm Hài Hay Nhất Của Cố Nghệ Sĩ Chí Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.