Top 7+ Địa Chỉ Thay Mic iPhone X Lấy Liền Tại TPHCM


thay mic iphone x 1

Ra mắt thị trường đã lâu, nhu cầu thay mic iPhone X đang tăng cao cho thấy vị trí này đang bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lỗi vặt, hư hỏng.

Là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong các cuộc gọi, quay video, ghi âm… Do đó, việc thay thế sửa chữa một cụm micro mới cho dòng iPhone này là điều hết sức cần thiết.

Và nếu bạn đang loay hoay không biết ở đâu nhận thay, sửa mic cho iPhone X uy tín tại TPHCM. Thì hãy cùng TOPWAT điểm ngay qua Top 7+ trung tâm dưới đây!

** Về mức giá dịch vụ, nó có thể thay đổi liên tục. Do đó các bạn có nhu cầu nên liên hệ trước trung tâm để cập nhật mới nhất.

Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui có lẻ là một trong số ít những trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại đi dộng hàng đầu hiện nay.

Thương hiệu này gần như có thể xử lý được mọi vấn đề phát sinh trên máy từ các lỗi liên quan đến kinh kiện cho đến những lỗi liên quan đến nguồn. Và tất nhiên, thay mic iPhone X không phải là một hạng mục thay thế quá phức tạp đối với các kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm tại đây.

thay mic iphone x tại điện thoại vui
Điện Thoại Vui là một trong những địa chỉ chuyên thay, sửa mic iPhone X hàng đầu TPHCM

Quá trình thay thế micro cho iPhone tại đây chỉ mất khoảng từ 30-60 phút. Các bạn có thể chờ đợi và nhận lại máy ngay ở trung tâm. Thời gian bảo hành 6 tháng, hỗ trợ xử lý kỹ thuật nếu có vấn đề phát sinh hoàn toàn miễn phí.

Vì là một trung tâm lớn có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Do đó, mức giá thay thế, sửa chữa tại đây sẽ có chút chênh lệch so với một số trung tâm khác trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xem trực tiếp trên Website của Điện Thoại Vui

Phone: Xem trực tiếp trên Website theo từng địa chỉ cửa hàng

Website: https://dienthoaivui.com.vn/

Thay mic iPhone X tại Mobilecity

Mobilecity cũng là một địa chỉ chuyên sửa điện thoại khá uy tín trên thị trường hiện nay. Đơn vị này thị hiện cũng đang có khá nhiều chi nhánh khác nhau thuận tiện cho việc di chuyển nếu các bạn đang có nhu cầu xử lý một vấn đề gì đó trên dế cưng của mình.

Khi thay micro cho iPhone X tại đây thì các bạn sẽ được hỗ trợ 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành nếu linh kiện xuất hiện lỗi hay các vấn đề kỹ thuật khác. Các bạn cũng sẽ được các kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

Quy trình xử lý chuyên nghiệp, bài bản; đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong ngành; giấy bảo hành đầy đủ kèm một mức giá tương đối ổn. Đây sẽ là một địa chỉ uy tín chuyên thay micro iPhone 10 nói riêng và sửa chữa điện thoại nói chung mà các bạn có thể tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 123 Trần Quang Khải, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ 2: 602 Lê Hồng Phong, Quận 10, TP HCM

Phone: 0969.520.520 – 097.3333.602

Website: https://mobilecity.vn/

Thành Trung Mobile

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Thành Trung Mobile cũng là một địa chỉ đủ uy tín mà các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

thay micro iphone x tại thành trung mobile
Thành Trung Mobile là một đơn vị có kinh nghiệm khá lâu trên thị trường

Giải pháp thay micro iPhone X tại đây có mức chi phí dao động khoảng trên dưới 400.000đ. Nhìn chung, đây là một con số tương đối tốt so với một dòng máy cũng không còn quá trị quá cao như iPhone X.

Tất nhiên tại Thành Trung Mobile thì giải pháp thay thế linh kiện này cũng không mất quá nhiều thời gian. Các bạn chỉ cần đợi khoảng 30-45 phút tại trung tâm để nhận lại máy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 3: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM

Địa chỉ 4: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM

Phone: 0909.650.650 – 0909.650.650 – 0909.650.650 – 0909.650.650

Website: https://thanhtrungmobile.vn/

Tham khảo: Địa chỉ thay loa iPhone X tại TPHCM

Trọng Phú Mobile

Trọng Phú Mobile cũng là một đơn vị chuyên mua bán và sửa chữa điện thoại được khá nhiều người dùng tại TPHCM tin tưởng.

Mức giá tốt, chỉ khoảng hơn 500 nghìn đồng, thời gian thay mic iPhone X nhanh chóng và chủ máy được phép theo dõi quá trình xử lý nếu có nhu cầu là những ưu điểm của trung tâm này.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Trọng Phú Mobile cũng được đánh giá khá cao về kinh nghiệm và năng lực. Cùng với đó, các công nghệ, máy móc tại đây cũng khá tân tiến, hiện đại. Do đó, đây chắc chắn sẽ là một trong những địa chỉ thay thể, sửa chữa linh kiện iPhone mà các bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 170X Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Địa chỉ 2: 216 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, HCM

Địa chỉ 3: 25 Ngô Tất Tố, P.21, Bình Thạnh, HCM

Địa chỉ 4: 120 Nguyễn Văn Đậu, P.7, Bình Thạnh, HCM

Phone: 0347.888.001 – 0379.888.003 – 0347.888.004 – 0382.888.005

Website: https://trongphumobile.com/

Thay micro iPhone X tại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile là một cái tên khá quen thuộc của nhiều người dùng tại TPHCM. Đây chắc chắn cũng sẽ là một trong những địa chỉ có thể mang đến cho các bạn những sự yên tâm nếu đang có nhu cầu thay mic iPhone X hay bất kỳ giải pháp sửa chữa trên bất kỳ một dòng máy nào.

sửa mic iPhone x huy dũng mobile
Huy Dũng Mobile cũng là một địa chỉ các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng

Tại đây nhận xử lý gần như tất cả các vấn đề liên quan đến iPhone, Samsung… và nhiều dòng điện thoại khác trên thị trường. Mức giá cùng thời gian xử lý nhanh chóng là những ưu điểm nổi bật tại Huy Dũng Mobile.

Với giải pháp thay thế linh kiện này các bạn chỉ mất một khoảng chi phí khoảng trên dưới 350 nghìn đồng. Đây có thể nói là một con số tương đối tốt so với nhiều trung tâm khác trong khu vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 237/64 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Phone: 0985161718

Website: https://huydungmobile.com/

Tham khảo: Địa chỉ mở khóa iCloud uy tín tại TPHCM

Viễn Quang Mobile

Mặc dù không phải là một cái tên có qui mô quá lớn như đa phần trung tâm khác xuất hiện trong danh sách này. Tuy nhiên, Viễn Quang Mobile cũng là một địa chỉ chuyên thay, sửa mic iPhone X khá uy tín mà các bạn có thể tin tưởng tìm đến.

Tại đây thì các bạn cũng được theo dõi quá trình xử lý của các kỹ thuật viên. Qua đó sẽ giúp yên tâm hơn về các tình trạng thay thế hàng linh kiện chất lượng kém, tráo đổi linh kiện máy… Nhìn chung thì quá trình tư vấn giải pháp sửa chữa, thay thế đến sự minh bạch trong quá trình thực hiện dịch vụ tại Viễn Quang Mobile theo đánh giá là khá chuyên nghiệp.

Về mức giá thay mic iPhone X lấy liền tại đây thì cũng chỉ khoảng 600.000đ. Cùng với đó là giải pháp hỗ trợ dịch vụ ngay tại nhà nếu khách hàng không có quá nhiều thời gian cho việc di chuyển đến trực tiếp trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 672 – 674 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP HCM

Phone: 0355.55.66.77

Website: https://www.vienquangmobile.com/

Sửa mic iPhone X tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách này là Bệnh Viện Di Động 24h. Đây được xem là một trong những lò đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại hàng đầu TPHCM hiện nay. Do đó, chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng của dịch vụ tại đây.

thay mic iphone x bệnh viện điện thoại 24h
Bệnh Viện Điện Thoại 24h là một trong những địa chỉ sửa điện thoại rất uy tín

Mức giá cho dịch vụ thay mic iPhone X lấy ngay tại Bệnh Viện Di Động 24h rơi vào khoảng 850 nghìn đồng. Nhìn chung thì con số này cũng không phải thấp so với mặt bằng chung. Nhưng thứ các bạn có thể nhận lại được là chất lượng an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra thì địa chỉ này cũng hỗ trợ sửa chữa tận nhà nếu các bạn có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 260 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM

Phone: 1900.0213 – 0788.242424

Website: https://chamsocdidong.com/

Trên đây là Top 7+ cửa hàng thay mic iPhone X lấy liền uy tín nhất TPHCM hiện nay. Hi vọng bài viết đã mang đến các bạn những thông tin thực sự cần thiết. Mọi đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

84 / 100

0 comments on “Top 7+ Địa Chỉ Thay Mic iPhone X Lấy Liền Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *