Lập Lá Số Tử Vi Trọn Đời Và Giải Đoán Lá Số Tử Vi


binh giai la so tu vi tron doi

Lấy Lá Số Tử Vi Trọn Đời và Giải Đoán Lá Số Tử Vi từ lâu đã trở thành một tập tục, thói quen của ông bà chúng ta. Thông qua cách đọc lá số tử vi khác nhau sẽ cho biết được trong cuộc sống quý bạn sẽ gặp những đại hạn vào năm nào. Lá số tử vi có đem đến như mong muốn cho quý bạn không. Từ đó, mỗi người sẽ có cách hóa giải hạn xấu và có phương pháp sống thuận lá số Tử Vi.

Lá Số Tử Vi Trọn Đời Là Gì?

Lập Lá Số Tử Vi và bình giải lá số tử vi trọn đời sẽ giúp bạn hiểu về Tử Vi Trọn Đời của mình. Về cung phụ mẫu, cung phúc đức, cung điền trạch, cung quan lộc, cung nô bộc, cung thiên di, cung tật ách, cung tài bạch, cung tử tức, cung phu thê. Cung huynh đệ và cuộc đời sự nghiệp của bản thân. Từ lá số tử vi trọn đời bạn có thể đoán biết được phần nào số mệnh đã an bài trong cuộc đời bản thân.

Lá số giống như một tấm gương soi phản chiếu tâm hồn, chiếu rọi cái sâu thẳm. Thầm kín của trong lòng mỗi người. Các chuyên gia cho rằng bạn đừng nên quá buồn khi có một lá số tử vi trọn đời xấu. Hay đừng quá vui mừng khi sở hữu một lá số đẹp bởi dù tốt hay xấu thì vẫn có 2 mặt. Không có ai khổ suốt đời mà cũng chẳng có ai sung sướng trọn kiếp.

hình ảnh lá số tử vi trọn đời
Hình ảnh lá số tử vi trọn đời

Hướng Dẫn Lấy Lá Số Tử Vi Trọn Đời

Bước 1: Xác định thông tin của bạn để lập lá số tử vi

Ngày tháng năm sinh âm lịch hoặc dương lịch của bạn.

Xác định chính xác giờ sinh, phút sinh của bạn.

Bước 2: Nhập Chuẩn Thông Tin Của Bạn Vào Phần Tra Cứu Lá Số Tử Vi

Nhập họ và tên

Chọn giới tính

Nhập ngày sinh – tháng sinh – năm sinh

Nhập giờ sinh – phút sinh – năm xem

Bấm Tải lá số về

Chấm lá số tử vi được cho phép dự báo vận mệnh biết về tương lai cũng như vận hạn theo những năm. Lá số tử vi thực ra nghiêng về mang yếu tố tìm hiểu thêm. Giúp bản mệnh tránh vận hạn xấu đồng thời tăng cường cát khí. Từ đó có một đời sống thêm phần suôn sẻ và như mong muốn .

Muốn lập thành lá số tử vi và giải đoán lá số tử vi thì cần phải hội tụ đủ 4 yếu tố. Bao gồm: Giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và giới tính của người muốn lập lá số tử vi. Khi luận giải lá số của mình, không chỉ tiết lộ giàu nghèo. Thọ hay yểu, mà còn giúp quý bạn biết rõ mình là ai.

Tìm Hiểu Lá Số Tử Vi Trọn Đời Gồm Những Gì

Trên mỗi lá số tử vi sẽ bộc lộ khá đầy đủ những phương diện trong đời sống theo từng năm tuổi. Đơn cử gồm có: công danh sự nghiệp sự nghiệp, tài lộc. Sức khỏe thể chất cũng như tình duyên nhà đạo, …Cách lập lá số tử vi hoàn toàn có thể biến hóa sau mỗi năm do những sao có sự di dời. Đổi khác vị trí. Vì vậy, để luận đoán đúng chuẩn nhất về vận mệnh tương lai của mình.

Muốn xem tử vi cho trẻ em, tử vi phong thủy, tử vi trọn đời và luận giải đúng mực về lá số tử vi của mình, quý vị nên tìm đến những thầy cao tay hoặc những Trung tâm uy tín về tử vi & phong thủy.

Hướng Dẫn Cách Đọc Lá Số Tử Vi Trọn Đời Nhanh

Cách Đọc Cục Và Mệnh Trong Lá Số Tử Vi

Cách đọc lá số tử vi, luận giải lá số tử vi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng đọc được lá số tử vi của mỗi người. Từ đó có thể luận đoán và biết được một phần định mệnh đã an bài qua lá số tử vi của mình. Cục có nghĩa là cách cục, hay còn gọi là cuộc, là cái thế cuộc mà ta đang sống.

Hành Cục sinh Mệnh

Thí dụ: Mệnh Thổ, Hỏa Lục Cục, Hỏa sinh Thổ, người được hoàn cảnh ưu đãi, để gặp may mắn, để thuận lợi.

Mệnh Cục tương hòa

Thí dụ: Thổ Mệnh, Thổ ngũ Cục: người để hòa mình với hoàn cảnh, với đời sống bên ngoài.

Mệnh sinh Cục

Thí dụ: Thổ mệnh, Kim tứ cục: thổ sinh kim, người phải sinh cho môi sinh tức là vất vả, hay làm lợi cho thiên hạ.

Mệnh khắc Cục

Thí dụ: Thổ Mệnh, Thủy nhị Cục, Thổ khắc thủy, cuộc đời có nhiều trở ngại, hay làm hỏng đại sự, thành công trong nghị lực.

Cục khắc Mệnh

Thí dụ: Thổ Mệnh, Mộc tam Cục Mộc Khắc Thổ: đang thương, người hay bị môi sinh không thích hợp với mình, sự thành công nếu có đòi hỏi phải trải qua gian khổ.

Cách Đọc Can Và Chi Trong Lá Số Tử Vi

Can là Thiên Can, Chi là Địa Chi – Can Chi kết hợp với nhau như sự giao hòa của trời đất, giống như 1 cây gồm 2 phần gốc và ngọn.

Can Chi Tương Hòa

Thí dụ: Giáp Dần, Mộc, Dần mộc là người sinh ra từ họ có căn bản vững chãi có đủ khả năng để đạt được cái mình đã có.

Chi sinh Can

Thí dụ: Ất Hợi: Hợi thủy sinh Ất mộc do may mắn mà thành công chứ thực lực, khả năng chưa đạt được đến mức độ ấy. Cuộc đời họ là một chuỗi dài may mắn tiếp nhau để có từ thành công này đến thành công khác.

Can sinh Chi

Thí dụ: Canh Tý, canh kim sinh tý thủy người được trời ưu đãi để làm việc, vừa có khả năng vừa gặp may thuận lợi để đưa đến thành công cách dễ dàng.

Can khắc Chi

Thí dụ:Canh Dần: canh kim khắc dần mộc người hay gặp nhiều nghịch cảnh dễ sẵn sàng làm đổ vỡ sự nghiệp, ở những mẫu người này cần đòi hỏi họ phải có 1 lá số với các sao đi đúng bộ thật tốt mới mong nên danh phận nhưng cũng vẫn trải qua nhiều nỗi thăng trầm.

Chi khắc Can

Thí dụ: Ất Dậu: Dậu kim khắc Ất mộc thành công trong khó khăn, sự nghiệp hay bị gẫy đổ lung tung để rồi lại xây dựng lại. Nói tóm lại thiếu may mắn.

Đọc Mệnh Cung Và Thân Cung Trong Lá Số Tử Vi

Lập lá số tử vi, cách đọc lá số tử vi của Mệnh và Thân cung là để biết chi tiết về mọi mặt của số mệnh bản thân: Thọ yếu, giàu nghèo, sang hèn, vận mệnh, họa phúc, tính tình và những đặc điểm khác để có thể biết rõ hơn về mạng số và cuộc đời.

Khi xem Mệnh cung và Thân cung là chúng ta phải xem chi tiết từng sao một cho thật kĩ. Xem sao ấy sáng hay tối, có bị ngũ hành của cục (tức là các sao vòng Tràng Sinh) của bản mệnh các sao khác chế khắc không, có được sự phù trợ của những sao tốt không.

Đọc Mệnh Trong Tứ Địa Trong Lá Số Tử Vi

Tứ Sinh (Mã) gồm Dần, Thân, Tỵ, Hợi: Chủ về lao nhọc, hay thay đổi, di chuyển. Mệnh ở đây chủ về bất ổn. Mệnh nam ở Hợi; nữ ở Dần: Phú quý song toàn. Nếu gặp các sao động như: Thiên Mã, Thiên Cơ, thái Dương, Thái m thì mệnh vất vả bận rộn.

Tứ Bại (Đào Hoa) gồm Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Chủ về bất hạnh không chung thủy, ham tửu sắc, thích giao du, tình duyên phức tạp. Tính tình: Không quan tâm hoàn cảnh, coi cuộc đời như trò chơi, hết mình với công việc,

Tứ Mộ (Khổ) gồm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Chủ về cô độc tính bảo thủ, thẳng thắn, trung thành, khá vất vả, cam phận, một đời cô độc, tha hương. Mệnh ở Thìn, Tuất là Thiên La Địa Võng nên sẽ tìm cách bứt phá khỏi trói buộc, nên càng dễ tha hương, tính độc đoán, thích đổi mới, biết đi tắt để thành công.

Xem Vòng Trường Sinh

Mệnh ở tam hợp Tràng Sinh Đế Vượng Mộ: Lúc sống thì đàng hoàng ngay thẳng, lúc chết mộ được yên.

Mệnh ở tam hợp Mộc Dục Suy Tuyệt: Ham sống, sợ chết ăn xổi ở thì, chạy theo hư vô ở đời. Tóm lại là sống vội rồi chết đi chẳng ai thương tiếc, uổng một đời.

Mệnh ở tam hợp Quan Đới Bệnh Thai: Tiến xa và cao đấy, rồi đổ bệnh đấy, được sinh ra để trải qua mọi cảnh ngộ. Cuộc đời chỉ là giấc mộng, thịnh suy luân kiếp.

Mệnh ở tam hợp Lâm Quan Tử Dưỡng: Đời thì có lúc lên lúc xuống vẫn giữ phong thái uy tín, giấy rách vẫn giữ lấy lề, một đời trong sạch, tự tại.

Bình Giải Ý Nghĩa Các Cung Trong Lá Số Tử Vi Trọn Đời

bình giải ý nghĩa các cung trong lá số tử vi trọn đời

Cung Mệnh Trong Lá Số Tử Vi

Mệnh trong tử vi là tư tưởng, là chí hướng, tính cách và khả năng của con người; Mệnh mỗi người có một hướng đi rất rõ ràng, trong vô thức ta vẫn đi rất đúng hướng. Mệnh là “cái hồn” của ta, cái chí của ta. Có người Mệnh chẳng là cái gì, nhưng Thân họ sướng vẫn cứ sướng. Cần chi tài năng cứ sinh ra làm cậu ấm, cô chiêu ưa chi có nấy, không lo phần nhà cửa (cha mẹ chỉ lo đừng quậy là được).

Để An Được Cung Mệnh Cần Biết Tháng Sinh Và Giờ Sinh.

Các cung tiếp theo được an từ vị trí cung Mệnh theo nguyên tắc như sau: Từ vị trí cung Mệnh theo chiều thuận (thuận kim đồng hồ) an lần lượt các cung: Phụ Mẫu (Phụ), Phúc Đức (Phúc), Điền Trạch (Điền), Quan Lộc (Quan), Nô Bộc (Nô), Thiên Di (Di), Tật Ách (Tật hay Ách), Tài Bạch (Tài), Tử Tức (Tử), Phu Thê (Phối), Huynh Đệ (Bào).

Cung Thân Trong Lá Số Tử Vi

Thân trong tử vi là thân thể, thân phận, xác thân, xác thịt là con người thật của ta, thân đóng tại đâu ta chịu ảnh hưởng tại đó. Cái tốt đẹp tụ tập tại cung Thân chỉ sướng Tấm Thân thôi.

Thân cần nhất là sự khỏe mạnh để chuyên chở cái Mệnh, như câu người ta nói “Một tinh thần mạnh khỏe trong một thân thể tráng kiện”. Một tinh thần chọc trời khuấy nước nằm bẹp dí trên giường ai mà sợ, thương hại thì có. Chỉ cần một thân thể bình thường thôi là quý với một ý chí hơn người là tốt. Một thân thể hùng vĩ, khôi ngô đầu óc thiếu trình độ thì làm… vệ sỹ. Dẫu sao cũng sướng kề cận quý nhân. Tệ nữa làm bốc vác,…

Cung an Thân được an theo Tháng và Giờ sinh

Thân chỉ có thể an vào Mệnh, Phu Quân, Quan Lộc, Thiên Di, Tài Bạch, Phu Thê và Phúc Đức.

Có thể nhận biết ví trị cung an Thân qua Giờ sinh như sau:

Sinh giờ Tý, Ngọ Mệnh và Thân đồng cung;

Sinh Giờ Sửu, Mùi cung Thân an tại Phúc Đức (Phúc);

Sinh Giờ Dần, Thân cung Thân an tại Quan Lộc (Quan);

Sinh Giờ Mão, Dậu cung Thân an tại Thiên Di (Di);

Sinh Giờ Thìn, Tuất cung Thân an tại Tài Bạch (Tài);

Sinh Giờ Tị, Hợi cung Thân an tại Phu Thê (Phối).

Cung Quan Lộc Trong Lá Số Tử Vi

Cung Quan lộc trong lá số Tử vi là cung thể hiện mối quan hệ giữa ta và công việc, môi trường làm việc, hoàn cảnh công việc tác động tới ta. Đừng lầm tưởng Quan Lộc chỉ chủ về công việc ta làm. Muốn xác định được tính chất công việc cần phối hợp giữa nhiều cung số với nhau đặc biệt là Mệnh Thân Tài Quan Di.

Cung Tài Bạch Trong Lá Số Tử Vi

Cung Tài bạch là cung số chủ về Tài sản, có tính chất giống như cung Điền Trạch. Kết hợp giữa Mệnh và Tài đặc biệt là các cung ở Thế Nhị hợp và Lục Hội để phản ánh điều kiện của một con người, họ sử dụng đồng tiền ra sao? Từ đâu mà có hay sử dụng vào mục đích gì. Cung này cần các ngôi sao chủ về Tài Lộc là tốt.

Cung Phụ Mẫu Trong Lá Số Tử Vi

Cung Phụ mẫu là cung số thể hiện mối quan hệ giữa Phụ Mẫu và ta, họ giúp ta hay không giúp ta thậm chí có ảnh hưởng xấu tới ta. Xem thử cung Mệnh và cả cung an Thân có Nhị Hợp hay Lục Hội với cung Phụ Mẫu không. Nếu cả 2 cung Thân Mệnh không Nhị Hợp hay Lục Hội ít ở gần cha mẹ. Nếu có hội họp xấu càng dễ xung khắc, tốt càng rất tốt.

Tất cả cha mẹ ruột, nuôi hay cha mẹ vợ đều phản ánh tất cả trong cung Phụ Mẫu.

Đại Hạn thứ 2 của một số người đi ngang qua cung Phụ Mẫu, chịu ảnh hưởng rất nhiều của cung này, và từ đó có thể hình thành nghề nghiệp về sau, do cung này gây áp lực hay hướng dẫn mình đi theo lối ấy.

Cung Huynh Đệ Trong Lá Số Tử Vi

Cung Huynh đệ là cung số thể hiện mối quan hệ giữa Huynh Đệ và ta, họ giúp ta hay không giúp ta thậm chí có ảnh hưởng xấu tới ta. Xem thử cung Mệnh và cả cung an Thân có Nhị Hợp hay Lục Hội với cung Huynh Đệ không. Nếu cả 2 cung Thân Mệnh không Nhị Hợp hay

Lục Hội cuộc đời không chịu ảnh hưởng bởi cung số này. Nếu có hội họp xấu càng dễ xung khắc, tốt càng rất tốt.

Tất cả anh chị em ruột, nuôi hay anh chị em vợ đều phản ánh tất cả trong cung Huynh Đệ.

Đại Hạn thứ 2 của một số người đi ngang qua cung Huynh Đệ, chịu ảnh hưởng rất nhiều của cung này, và từ đó có thể hình thành nghề nghiệp về sau, do cung này gây áp lực hay hướng dẫn mình đi theo lối ấy.

Từ vị trí cung Huynh Đệ ngoài Tam hợp phải luôn là Điền Trạch, Tam hợp trái là Tật Ách và Xung chiếu là Nô Bộc thì Huynh Đệ có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung: Phúc Đức, Tài Bạch, Mệnh, Thiên Di, Phu Thê, Quan Lộc.

Cung Phúc Đức Trong Lá Số Tử Vi

Cung Phúc đức trong lá số Tử vi là cung khá quan trọng, có khi Thân cư tại đó càng làm cho nó quan trọng hơn. Phúc Đức là cung có liên quan đến bà con họ hàng. Tam hợp có cung Thiên Di là nơi giao lưu tiếp xúc với tất cả mọi người trong xã hội. Cung Phúc Đức còn xung chiếu thẳng vào cung Tài Bạch vì thế góp 1 phần không nhỏ may mắn về tiền bạc mang lại.

Cung Phúc đức thường hay Nhị Hợp với các cung Phụ Mẫu, Điền Trach, Nô Bộc, Tật Ách, Tử Tức và cung Phối.

Sinh vào các giờ Sửu Mùi, cung an Thân luôn luôn cư tại cung Phúc Đức.

Cung Phúc Đức dễ tạo ra mối giao lưu tốt trong xã hội, đồng thời cũng dễ kiếm được người phối ngẫu đàng hoàng. Cung này xấu thường phải xa xứ để làm ăn, tránh những phiền toái do bà con mang lại.

Phúc đức là cung hưởng phúc đức ông bà tổ tiên dòng họ để lại, cung này bị mất tác dụng hoặc bi phản tác dụng là điều đáng tiếc. Ta thường nghe người ta bình phẩm: Vô phúc chưa kìa lấy con vợ (hay thằng chồng) không ra gì… Vì thế cung Phúc là nơi chứa phúc đức, cung Tật Ách là nơi nhận tai ách. Nếu cung Phúc bị mất tác dụng là điều đáng tiếc.

Từ vị trí cung Phúc Đức ngoài Tam hợp phải luôn là Thiên Di, Tam hợp trái là Phu Thê và Xung chiếu là Tài Bạch thì Phúc Đức có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung: Phụ Mẫu, Tật Ách, Huynh Đệ, Nô Bộc, Điền Trạch, Tử Tức.

Cung Phu Thê Trong Lá Số Tử Vi

Cung Phu thê, đối với nam nhân còn gọi là cung Thê Thiếp. Thê là vợ chính, nguyên phối, vợ cả. Thiếp là vợ hầu, vợ bé, vợ hai, vợ lẻ. Cho nên có mấy vợ hay chồng cũng nằm ở cung này mà thôi. Có người ứng hợp vào sao tốt làm cho tốt thêm, có người ứng hợp vào sao xấu làm cho xấu thêm.

Nhất là Mệnh cung người đó nằm ở vị trí không thích hợp mấy đối với lá số TỬ VI của mình gây nên ảnh hưởng xấu. Hay nhất, hợp lý nhất, duyên nợ nhất nằm tại vị trí cung Phối. Thường gặp trùng Mệnh hay ở Tài Quan Di và ở cung Điền cũng hợp lý. Chứ không nên leo trèo vào cung Phụ Mẫu hoặc quấy rối tại cung Tật Ách dễ đem tai họa đến cho mình.

Cung Phu Thê tam hợp với các cung Phúc Đức, Thiên Di xung chiếu còn có cung Quan Lộc tác động mạnh vào cung này không ít.. So với cung Phúc Đức, cung Phu Thê có tầm quan trọng hơn vì luôn luôn là cung gần gũi với Mệnh, tác động lên cung Quan Lộc gây ảnh hưởng đến công danh, giao lưu tiếp xúc đi lại lên cung Thiên Di và cung Phúc Đức bà con. Nhị Hợp với các cung nhược đa phần chỉ về người. Từ đó Phối cung ảnh hưởng không ít đến cung Phụ Mẫu, Huynh Đệ, Anh Em, Bạn Bè…

Cung Tử Tức Trong Lá Số Tử Vi

Cung Tử tức có nghĩa là cung con (tử) và cháu (tức). Cung con cái hay cung con cháu.Nếu đã có cháu. Nếu có cả dâu rể đều nằm chung tại đây. Cung Tử Tức là nơi quản lý đám con cháu, dâu

Cho ta một nhận định chung, đánh giá chung vầ các con và cháu. Phù hợp hay không, quan tâm đến hay không, có đủ trai gái hay không, vinh hay nhục vì con, nhờ con cháu.

Cung Tử Tức luôn luôn xung với cung Điền, cho nên vấn đề nhà cửa trở nên quan trọng, tam hợp với Phụ Mẫu vì thế con cháu và ông bà thể cùng chung với nhau một mái nhà, và cũng từ đó có những nhận xét tốt xấu về cung Mệnh. Con cháu còn liên quan đến bạn bè, tôi tớ có thể cậy nhờ, cũng có thể ức hiếp lẫn nhau với muôn ngàn tình huống.

Cung Tử tức còn Nhị Hợp, Lục Hội với 1 số cường cung quan trọng. Tác động đến dòng họ Nếu Nhị Hợp với Phúc, đến Quan Lộc cung, Thiên Di cung, Tài Bach cung và Phối cung.

Do thế đứng tại cung Mệnh, Mệnh đóng Nhị Hợp và Lục Hội với cung Tử, bận tâm nhiều hơn kẻ khác.

Cung Tử Nhị Hợp hay Lục Hội đến cung nào, tất nhiên sẽ tác động xấu hay tốt đến cung đó.

Cung Tử Tức đối với nữ giới là cái cung quan trọng còn hơn cả cung Phu. Người nữ thường gắn bó cuộc đời mình vào con cái nhiều hơn. Việc tốt xấu cung Tử ảnh hưởng rất mạnh đến nữ giới. Thời điểm đi qua cung Tử hay đối diện với cung này, thiên tính làm mẹ người nữ rất thôi thúc rất là cao, hôn nhân muộn có thể từ cung Tử do nhu cầu làm mẹ..

Truyền tinh: có truyền tính với cung Mệnh. Ví dụ Mệnh có SÁT PHÁ THAM con cháu cũng nhóm sao này là truyền tinh.

Truyền cung: cung Tử của mình nằm tại Tý, Mệnh con cũng nằm tại Tý là truyền cung. Mệnh con nằm tại cung Tử là hợp lý nhất. Đó là vai trò con cái. Chứ leo trèo nằm tại cung Phụ Mẫu có điều bất ổn, Hợp lý hơn là Mệnh con nằm trùng với cung Mệnh rất gần gũi với Mệnh ta.

Nơi Mệnh con không nên nằm là cung Tật Ách của bố mẹ, nhì là cung Phối. Nếu nằm ở Tật Ách vô tình cha mẹ phải gánh lấy tai ách bệnh hoạn của mình. Nằm ở Phối cung là sự đòi hỏi thái quá.

Thông thường người ta thường xây dựng hôn nhân tại Đại Hạn Phối hay Phúc, nếu hôn nhân xảy ra tại cung Phụ hay Huynh thuộc loại sớm, tại Tử, Điền thuộc loại muộn. Khi Đại Hạn đáo Tử Tức 1 vấn đề đặt ra là Tử Tức, Phụ Mẫu, Nô Bộc. Chính 2 cung Phụ và Nô thôi thúc Mệnh cung đến với hôn nhân. Vì thế hạn đến cung Tử bạn bè thường hay hỏi, con cái như thế nào cũng là 1 hành động thôi thúc, hoặc bố mẹ nói mầy không lo việc con cái cứ theo đám bạn bè… Bởi thế tính thôi thúc xây dựng gia đình tại cung Tử rất mạnh mẽ, thường có sự thương lượng của bố mẹ và bạn bè.

Mệnh cung của những người đóng tại Dần Thân Tị Hợi thường quan tâm đến con cái nhiều hơn, vì lẽ nó luôn luôn Nhị Hợp và Lục Hội với cung Mệnh.

Mệnh cung những nơi khác ít quan tâm hơn, trừ các trường hợp cung an Thân Nhị Hợp hay Lục Hội với cung Tử.

Từ vị trí cung Tử Tức Tam hợp phải luôn là Phụ Mẫu, Tam hợp trái là Nô Bộc và Xung chiếu là Điền Trạch thì Tử Tức có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung: Phúc Đức, Tài Bạch, Mệnh, Thiên Di, Quan Lộc, Phu Thê.

Cung Tật Ách Trong Lá Số Tử Vi

Cung Tật ách là nơi báo cho biết những tai ách và bệnh tật và còn thêm một chức năng là thay mặt ai đó đi báo tin, hoặc ai đó đến báo tin, những chuyện buồn vui đến mình…

Cung Tật Ách luôn luôn tam hợp với Điền, Huynh xung chiếu với Phụ Mẫu. Đó là những đối tượng, vấn đề trực tiếp nó còn gián tiếp gây áp lực lên 2 cung Nhị Hợp và Lục Hội. Hai cung này lại là những cường cung quan trọng, có khi đó chính là cung Mệnh, Thân.

Tật Ách là cung mà ta không vay nhưng lại phải trả, là cung ta không muốn nhưng lại gặp. Cũng lại là cung lạm dụng thời cơ khi ta sức không còn mạnh khỏe lại phải đương đầu khi Đại Hạn sớm nhất là 52 tuổi và muộn màn nhất là 76 tuổi. Vậy khách của THIÊN SỨ thuộc dạng người cao tuổi.

Tật Ách là cung không phải đem lại niềm vui, rất cá biệt đến đó được an toàn.

Ách cung còn là nơi ghi nhận những Nghiệp từ cung Mệnh. Nếu như Mệnh là Nghiệp thì Ách cung chính là cái ách phải đeo vào. Cho nên các trường hợp Mệnh Nhị Hợp hay Lục Hội với Ách, cái ách càng khó gở bỏ.

Từ vị trí cung Tật Ách ngoài Tam hợp phải luôn là Huynh Đệ, Tam hợp trái là Điền Trach và Xung chiếu là Phụ Mẫu thì Tật Ách có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung: Phúc Đức, Tài Bạch, Mệnh, Thiên Di, Phu Thê, Quan Lộc.

Cung Nô Bộc Trong Lá Số Tử Vi

Phản ánh mối quan hệ giữa ta và cung Nô Bộc. Tất cả những ai mà ta có thể sai được thì được kể là Nô Bộc. Về Cơ bản cung Nô Bộc nên yếu hơn cung Mệnh.

Thân không bao giờ an vào Nô Bộc tuy nhiên vị trí cung Mệnh hay Thân có thể Nhị Hợp hay Lục Hội với cung Nô Bộc. Từ đó càng làm tăng tính chất tương tác từ cung Nô Bộc tới Mệnh Thân. Có khi ta phải dựa vào Nô Bộc mà sống, mà phát triển nhưng ngược lại Tai Ách từ đó mà ra.

Từ vị trí cung Nô Bộc ngoài Tam hợp phải luôn là Tử Tức, Tam hợp trái là Phụ Mẫu và Xung chiếu là Huynh Đệ thì Nô Bộc có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung: Phúc Đức, Tài Bạch, Mệnh, Thiên Di, Quan Lộc, Phu Thê.

Cùng Điền Trạch Trong Lá Số Tử Vi

Cung Điền trạch giống như cung Tài Bạch, nó phản ảnh về Tài sản. Phối hợp với Mệnh Thân giúp ta đoán về ngôi nhà.

Điền Trach là một cung số khá thú vị. Khi Mệnh hay Thân Nhị Hợp hay Lục Hội với cung này thì cuộc đời ảnh hưởng nhiều tới cung Điền. Nếu Điền Trach ở thế Lục Hội hay Hội Họp với cung này thì cuộc đời ảnh hưởng nhiều tới cung Điền. Nếu Điền Trach ở thế Lục Hội hay Hội Họp với cung Khác thì ta đoán cung này chịu ảnh hưởng từ các cung đó. Xấu tốt ra sao phụ thuộc vào các cách cục của lá số.

Từ vị trí cung Điền ngoài Tam hợp phải luôn là Tật Ách, Tam hợp trái là Huynh Đệ và Xung chiếu là Tử Tức thì Điền Trach có thể Lục Hội hay Nhị hơp với các cung: Tài Bạch, Phúc Đức, Mệnh, Thiên Di, Quan Lộc, Phu Thê.

Kết Luận Lá Số Tử Vi Trọn Đời

Qua các phân tích bên trên ta thấy việc lập lá số tử vi có thể đơn giản nhưng cách giải lá số tử vi để luận giải ý nghĩa sâu xa thì không hề đơn giản chút nào. Chính vì vậy, khi muốn bình giải lá số tử vi, chúng ta phải học qua bộ môn tử vi đẩu số hoặc cần tìm đến những thầy hiểu biết chuyên sâu về tử vi.

Hội Tử Vi Sơn Long

Trụ sở: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0916630617 (Zalo)

Chi nhánh: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM

Hotline: 0937531969 (Zalo)

Email: bantuvan@tuvisonlong.com

Website: https://tuvisonlong.com

Mọi thông tin liên quan đến lá số tử vi trọn đời có thể liên hệ thông tin bên trên. Mọi đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

86 / 100

0 comments on “Lập Lá Số Tử Vi Trọn Đời Và Giải Đoán Lá Số Tử Vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN MUỐN ĐĂNG GUEST POST - PR CHO SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ/ THƯƠNG HIỆU?

Hotline/Zalo: 0964115251

Email: contact.topwat@gmail.com

Fanpage: https://facebook.com/topwatcom/