Top 9 Lưu Ý Khi Dùng Miếng Dán Trắng Răng


luu y khi dung mieng dan trang rang 1

Những lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng là hết sức cần thiết. Biết được những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất, tránh các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Và nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về một sản phẩm nào đó hoặc đang trong quá trình sử dụng. Thì dưới đây sẽ là 7 vấn đề các bạn cần đặc biệt lưu ý.

Hãy cùng TOPWAT tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Làm sạch răng và khoang miệng trước khi dùng miếng dán trắng răng

Đây là một trong những vấn đề lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng đầu tiên mà các bạn cần quan tâm. Rõ ràng, bạn sẽ không thể để những vết bám, những mảng thức ăn còn vướng lại trong khoang miệng khi bắt đầu quá trình sử dụng.

lưu ý làm sạch miệng khi dùng miếng dán trắng răng
Các bạn cần làm sạch khoang miệng trước khi sử dụng miếng dán

Do đó, hãy vệ sinh thật kỹ khoang miệng để tránh những tàn dư còn xót lại sau bữa ăn, đặc biệt là trên các vị trí răng sử dụng miếng dán.

Không sử dụng miếng dán Crest sau khi đánh răng bằng kem đánh răng

Có vẻ như 100% các sản phẩm dán trắng răng của Crest như: Crest 3D White Professional Effects, Glamorous White… Các bạn đều không được phép sử dụng ngay sau khi đánh răng bằng các loại kem đánh răng thông thường.

Điều này có thể sẽ gây ra một số vấn đề phát sinh liên quan đến hiệu quả hay vấn đề an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên vì bất kỳ lý do nào thì cũng bạn cũng nên lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng Crest này để đảm bảo được một hiệu quả cao nhất.

Sử dụng đúng miếng dán cho hàm trên và hàm dưới

Mỗi hộp sản phẩm thường sẽ có một số lượng gói nhất định ( thông thường là đủ cho một liệu trình ). Trong đó thì mỗi gói chắc chắn sẽ có 2 miếng dán ( 1 miếng cho hàm trên và 1 cho hàm dưới ). Việc các bạn cần quan tâm là xác định đúng vị trí của mỗi miếng dán.

sử dụng đúng miếng dán cho hàm trên và dưới
Cần sử dụng đúng vị trí của miếng dán ( hàm trên, hàm dưới )

Cụ thể, đa phần các loại miếng dán trắng răng hiện nay thì miếng dài sẽ là của hàm trên, ngắn của hàm dưới. Do đó các bạn cần sử dụng đúng để mang lại một hiệu quả cao nhất.

Tuyệt đối không nên nuốt miếng dán trắng răng

Đa phần các sản phẩm hiện nay đều chứa một lượng Hydrogen ( hoạt tính làm trắng răng ) nhất định. Tất nhiên, số lượng được sử dụng chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên, việc nuốt miếng dán này hoàn toàn không phải là một ý tưởng tốt. Do đó, các bạn cần tránh tuyệt đối tình trạng này.

Các loại miếng dán Crest thường được trang bị công nghệ Advanced Seal™ có khả năng giữ chắc trên răng. Do đó, các bạn không cần phải lo lăng về vấn đề này. Tuy nhiên, với một số sản phẩm khác thì các bạn cần cẩn thận hơn nếu nó không được trang bị các tính năng có thể bám trên răng hiệu quả. Đây là một trong những lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng mà các bạn nên nhớ.

Lựa chọn một loại miếng dán trắng răng tốt nhất

Thế nào là một miếng dán trắng răng tốt nhất? Thế nào là một sản phẩm đáp ứng chất lượng và đáng để tin dùng?

Đây chắc chắn sẽ là một vấn đề được không ít người dùng quan tâm và cũng là một trong những lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng mà các bạn cần phải nắm. Tuy nhiên, việc có được lời giải đáp chưa bao giờ được cho là đơn giản.

lưu ý lựa chọn miếng dán trắng răng tốt
Miếng dán Crest đang khá được ưa chuộng hiện nay

Các dễ nhất để các bạn có thể tin tưởng vào một loại miếng dán nào đó. Đó là hãy kiểm tra mức độ phổ biến của sản phẩm. Nó có đang được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng hay không? Thành phần của nó như thế nào hay những phản hồi đánh giá từ phía người dùng.

Hiện nay thì các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm như: Crest, Oral-B, Anriea hay 3D White Teeth Whitening Strip… Đều rất được ưa chuộng và hiệu quả thì đa phần cũng đã được kiểm chứng.

Tham khảo: Top 5+ loại miếng dán Crest tốt nhất hiện nay

Nhận biết mức độ đáp ứng của răng như thế nào?

Cuối cùng, một lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng để đạt hiệu quả cao nhất. Đó là dựa vào mức độ đáp ứng của răng để tìm ra một sản phẩm phù hợp nhất.

Hiểu một cách đơn giản, đó là nếu răng của bạn thuộc nhóm nhạy cảm. Thì phải chọn những sản phẩm sao cho tránh được các tình trạng ê buốt quá lớn. Tương tự, nếu răng bạn thuộc nhóm khỏe mạnh thì rõ ràng những sản phẩm có hoạt tính làm trắng cao sẽ giúp bạn nhanh đạt được mục đích của mình hơn.

Lưu ý thời gian sử dụng mỗi lần dán tùy theo loại sản phẩm

Một lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng khác mà khá nhiều bạn đang không thực sự chú ý. Đó là thời gian sử dụng của mỗi sản phẩm không phải lúc nào cũng giống nhau.

lưu ý thời gian khi dùng miếng dán trắng răng
Thời gian sử dụng của mỗi loại miếng dán không phải lúc nào cũng giống nhau

Một số sản phẩm khuyến cáo thời gian sử dụng mỗi lần là 30 phút, một số là 45 phút và một số khác là 60 phút. Do đó, nếu trường hợp các bạn dùng không đủ thời gian yêu cầu của sản phẩm. Thì rõ ràng sẽ rất khó để có thể đạt được hiệu quả một cách cao nhất.

Quan trọng về liệu trình khuyến khích để đạt hiệu quả cao nhất

Thông thường, các bạn sẽ gặp được các thông tin giới thiệu về hiệu quả của sản phẩm như: trắng răng chỉ sau 3-5 ngày sử dụng, trắng sau 7 ngày sử dụng hay thậm chí là 1-2 ngày.

Tất nhiên, ở một số sản phẩm chất lượng thì thông tin này quả thực không sai hoặc có sai thì cũng nằm trong phạm vi chấp nhận được. Các bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt sau một vài ngày. Tuy nhiên, hãy đừng quên 100% miếng dán trắng răng hiện nay đều có một liệu trình khuyến khích. Đây là liệu trình, thời gian sử dụng giúp phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

lưu ý tuân thủ liệu trình khi dùng miếng dán trắng răng
Các sản phẩm đều có một liệu trình khuyến cáo khác nhau

Một số loại cần liệu trình 7 ngày sử dụng, số khác 14 ngày và số khác 21 ngày. Thậm chí chúng ta cũng có thể nhận thấy một miếng dán Crest 1 ngày cũng đang rất được ưa chuộng ( loại Crest 3D White 1 Hour Express ).

Một lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng vô cùng quan trọng. Đó là thời gian duy trì hiệu quả của mỗi sản phẩm cũng phụ thuộc rất nhiều vào liệu trình các bạn sử dụng so với khuyến cáo. Nếu yêu cầu 14 ngày nhưng các bạn chỉ đáp ứng 1/2 thì làm thế nào để đảm bảo hiệu quả trắng 2-3 tông sau 12 tháng?

Không nên dùng miếng dán trắng răng khi nướu, lợi đang không khỏe

Đây cũng là một vấn đề được các chuyên gia khuyến cáo. Các bạn không nên sử dụng trong trường hợp răng, lợi, nướu đang gặp phải các vấn đề bất thường.

lưu ý ngưng dùng miếng dán trắng răng khi viêm nướu, lợi
Ngưng sử dụng khi đang gặp phải các vấn đề về răng miệng

Đó có thể là các tình trạng viêm chân răng, viêm nướu…. Lúc này giải pháp tốt nhất là các bạn nên sử dụng thuốc để giải quyết trước các vấn đề này trước khi sử dụng miếng dán trắng răng.

Trên đây là Top 8 những lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Hi vọng bài viết đã giúp ích ít nhiều cho các bạn. Mọi thông tin đóng góp cho bài viết của TOPWAT xin vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

BẠN MUỐN ĐĂNG GUEST POST - PR CHO SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ/ THƯƠNG HIỆU?

Hotline/Zalo: 0964115251

Email: contact.topwat@gmail.com

Fanpage: https://facebook.com/topwatcom/

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

83 / 100

0 comments on “Top 9 Lưu Ý Khi Dùng Miếng Dán Trắng Răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *