Review – Top 5+ Các Loại Miếng Dán Crest Trắng Răng Tốt Nhất


cac loai mieng dan crest 1

Các loại miếng dán Crest trắng răng luôn được không ít người dùng quan tâm. Đây được xem là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Với khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau được sản xuất dựa theo răng bình thường, nhạy cảm hay răng khỏe và mức độ trắng răng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm một miếng dán trắng răng tốt nhất hiện nay….

Vậy thì trong số các loại miếng dán Crest đang có trên thị trường. Thì đâu là miếng dán Crest tốt nhất?

Hãy cùng TOPWAT tìm hiểu ngay về 5 loại dưới đây!

** Bài viết chỉ mang tính chất liệt kê, không phải xếp hạng

Tham khảo: Top 4+ miếng dán trắng răng tốt nhất hiện nay

Miếng dán trắng răng Crest 3D White 1 Hour Express

Đây là một trong những loại miếng dán Crest rất được ưa chuộng. Tác dụng của nó tương đối nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 giờ thì các bạn đã cảm nhận được hiệu quả.

Vì đây là một trong các loại miếng dán trắng răng cấp tốc nên chắc chắn các hoạt chất tẩy trắng trong Crest 3D White 1 Hour Express sẽ có phần cao hơn các sản phẩm khác. Do đó, các bạn chỉ cần sử dụng mỗi tháng 1 lần. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì mỗi lần dán hiệu quả của nó sẽ duy trì ở mức từ 1-2 tháng.

1 Hour Express là một trong các loại miếng dán crest
Crest 3D White 1 Hour Express là một trong những miếng dán cấp tốc rất được ưa chuộng

Theo nhiều đánh giá từ phía người dùng thì hiệu quả của miếng dán này là tương đối cao. Mức độ trắng có thể lên đến 3-4 tông so với thời điểm ban đầu. Tuy nhiên, nó thường sẽ tạo ít nhiều cảm giác ê buốt tùy theo độ khỏe của răng mỗi người. Vậy nên nếu bạn thuộc nhóm răng nhạy cảm thì thường 90% bạn sẽ gặp phải trường hợp này.

Mặc dù mức giá có phần hơi cao so với các loại miếng dán Crest khác. Tuy nhiên, do mỗi tháng các bạn chỉ sử dụng một lần và mỗi hộp sẽ gồm 7 gói, mỗi gói gồm 2 miếng ( hàm trên và hàm dưới ). Do đó mỗi hộp như vậy các bạn có thể sử dụng được đến 7 tháng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng cấp tốc thì miếng dán 3D Crest White 1 Hour Express này sẽ là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất hiện tại.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects

Đây là một trong các loại miếng dán Crest làm trắng răng đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Thực tế, đây cũng đang là loại bán chạy nhất trong số các sản phẩm “anh em” nhà Crest.

Crest 3D White Professional Effects tương đối dễ dùng và hiệu quả cao. Nó gần như phù hợp với tất cả loại răng từ răng nhạy cảm, bình thường đến khỏe mạnh đều có thể sử dụng được. Hoạt chất tẩy trắng Hydrogen của sản phẩm này là khoảng 10%.

miếng dán crest Professional Effects
Miếng dán Crest Professional Effects được xem là một sản phẩm “quốc dân”

Là một sản phẩm dùng theo ngày nên các bạn cần sử dụng liên tục để đạt một hiệu quả cao nhất. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì thời gian duy trì trắng có thể lên đến 12 tháng sau khi hoàn tất một liệu trình 20 ngày.

Theo trải nghiệm sử dụng thì miếng dán Crest 3D White Professional Effects gần như không tạo cảm giác ê buốt. Và các bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả trắng của nó sau một khoảng thời gian dao động từ 3-5 ngày.

Mỗi hộp miếng dán trắng răng này sẽ có 20 gói gồm 40 miếng ( 20 trên và 20 dưới ). Các bạn sẽ sử dụng đủ liệu trình 20 ngày với mỗi hộp. Với giá bán không cao, hiệu quả ổn định và đặc biệt là dùng được cho mọi loại răng. Đây sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc nếu bạn đang có nhu cầu đánh bay những vết ố vàng, xỉn màu lâu năm trên răng.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White

Nói đến các loại miếng dán Crest trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Khó có thể không nhắc đến Crest 3D White Glamorous White. Đây là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Với thành phần chứa khoảng 9.5% hoạt chất tẩy trắng. Đây cũng không phải là một sản phẩm có khả năng gây ê buốt răng trừ khi bạn thuộc nhóm siêu nhạy cảm. Do đó, có thể nói đây là một sự lựa chọn cho số đông.

Glamorous White là một trong các loại miếng dán Crest tốt nhất
Miếng dán Crest Glamorous White đang khá được ưa chuộng

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì miếng dán Crest 3D White Glamorous White có hiệu quả cao gấp 25 lần các loại kem đánh trắng răng phổ biến hiện nay. Ngoài ra thì nó cũng có thể loại bỏ được các vết ố vàng bám trên răng trong vòng 10 năm do cafe, thuốc lá gây ra.

Liệu trình khuyến khích của sản phẩm này là 1 hộp gồm 14 gói ( 28 miếng ) sử dụng trong 14 ngày liên tiếp. Thời gian sử dụng mỗi ngày từ 30-45 phút để đạt hiệu quả cao nhất. Các bạn cũng hoàn toàn yên tâm với công nghệ Advanced Seal™, miếng dán sẽ được cố định khá tốt trên răng.

Giá của sản phẩm này thì cũng tương đối rẻ. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn nhất ở loại dán trắng răng Crest Glamorous White này. Đó là nó chỉ có hiệu quả trong khoảng 6 tháng/mỗi liệu trình sử dụng. Tương đối thấp so với những loại khác nhưng hiệu quả làm trắng của nó vẫn luôn được đánh giá khá cao.

Tham khảo: Top 9 lưu ý khi sử dụng miếng dán làm trắng răng

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Supreme Fletfix

Đây là một trong số ít các loại miếng dán Crest làm trắng răng tốt nhất và hiệu quả nhất của thương hiệu này. Nó đang nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của không ít khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Với hoạt tính làm trắng răng cao nên đây là một sản phẩm hoàn toàn có khả năng gây ê buốt nếu bạn thuộc nhóm răng nhạy cảm hoặc không đủ độ khỏe. Nếu bạn nào thường xuyên gặp những tình trạng như ê buốt khi ăn uống các loại thực phẩm nóng, lạnh… Thì hãy cân nhắc một chút khi sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White Supreme Fletfix này.

Supreme Flexfit là một trong các loại miếng dán Crest chất lượng cao
Crest 3D White Supreme Flexfit là một sản phẩm có khả năng tẩy trắng khá tốt

Dù vậy, hiệu quả của sản phẩm này là điều khó có thể phủ nhận. Nó có khả năng tẩy trắng răng cực kỳ mạnh mẽ và nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 3 ngày các bạn đã dễ dàng cảm nhận rõ rệt sự khác biệt. Thời gian duy trì trắng sau khi sử dụng hoàn tất một liệu trình đúng cách lên đến 18 tháng.

Mỗi hộp sản phẩm sẽ bao gồm 21 gói ( 42 miếng ). Các bạn sử dụng đủ liệu trình 21 ngày sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất với điều kiện sử dụng đúng cách mỗi ngày. Thường thì với loại miếng dán Supreme Fletfix này thì các bạn phải mất khoảng 1 tiếng cho mỗi ngày sử dụng.

Nếu bạn đang quan tâm về các loại miếng dán Crest trắng răng cao cấp, chất lượng cao. Thì Crest 3D White Supreme Fletfix sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Miếng dán trắng răng Crest Whitestrips Supreme Professional

Đây cũng là một trong những loại miếng dán tẩy trắng răng khá mạnh và hiệu quả cao. Với hiệu quả được công bố có thể cao hơn 80% so với các loại miếng dán khác. Đây cũng là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến tại các nha khoa ở Hoa Kỳ. Do đó, về chất lượng thì nó chắc chắn sẽ được đảm bảo ở mức tốt.

Miếng dán trắng răng Crest Whitestrips Supreme Professional
Miếng dán Crest Whitestrips Supreme Professional có chất lượng rất cao

Tuy nhiên, đây là một loại tẩy trắng khá mạnh với thành phần Hydrogen 14%. Do đó chắc chắn bạn sẽ bị ê buốt nếu răng thuộc nhóm nhạy cảm hoặc không đủ mạnh. Ngoài ra thì theo trải nghiệm sử dụng của một số khách hàng thì độ bám trên răng của miếng dán cũng không thực sự tốt.

Mỗi hộp miếng dán Crest Whitestrips Supreme Professional sẽ gồm 21 gói ( 42 miếng ). Các bạn có thể sử dụng đủ liệu trình mỗi ngày ( 30-45 phút ) để đạt được hiệu quả cao nhất. Theo cam kết của nhà sản xuất thì thời gian hiệu quả của sản phẩm này có thể lên đến 3 năm. Nếu điều này đúng thì gần như nó hoàn toàn vượt trội so với đa số cái tên khác đang được phân phối trên thị trường.

Trên đây là Top 5 các loại miếng dán Crest trắng răng tốt nhất. Hi vọng bài viết Review này đã giúp ích ít nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

82 / 100

0 comments on “Review – Top 5+ Các Loại Miếng Dán Crest Trắng Răng Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.