Top 7+ Đơn Vị Mua Hosting Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay


mua hosting gia re 1

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị mua hosting giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, sự ổn định?

Bạn có nhu cầu xây dựng Website tin tức, blog cá nhân hay đáp ứng nhu cầu kinh doanh?

Việc lựa chọn một hosting giá rẻ sẽ là phù hợp nếu bạn đang sở hữu một nguồn ngân sách nhỏ, dữ liệu lưu trữ không thực sự nhiều.

Dưới đây, hãy cùng TOPWAT điểm qua Top 7 đơn vị bán host giá rẻ chất lượng bậc nhất hiện nay ngay dưới đây.

Azdigi

Đây có vẻ cũng không phải là một cái tên quá xa lạ. Azdigi hiện đã và đang đồng hành cùng không ít những Website của các công ty, doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam.

mua hosting giá rẻ azdigi
Azdigi là một trong những đơn vị các bạn có thể mua hosting giá rẻ chất lượng cao

Gói hosting giá rẻ tại Azdigi thấp nhất là 29.000đ ( AZ PRO 1 ). Chúng ta có dung lượng SSD là 512MB, 1GB RAM. Nhìn chung với tầm này thì nó cũng lưu trữ và hoạt động được với những Website dạng tin tức đơn thuần, không nhiều hình ảnh, định dạng hay các Website nhân hiệu, trưng bày một vài sản phẩm.

Với nhu cầu cao hơn thì cũng có đến 5 gói hosting giá rẻ khác để các bạn lựa chọn. Mức giá tối đa mỗi tháng cũng chỉ rơi vào 199.000đ ( gói cao nhất ).

Ngoài ra khi mua hosting giá rẻ tại Azdigi thì các bạn cũng được hỗ trợ tối ưu WordPress miễn phí ( nếu trang Web chạy trên nền tảng này ). Gói này thường sẽ là tối ưu thông qua plugin WP Rocket, một plugin tối ưu trang Web trả phí khá tốt. Cùng với đó, các bạn cũng có thể yêu cầu kích hoạt Rank Math Pro, một plugin hỗ trợ SEO cũng khá tốt.

Nhìn chung, nếu có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị bán hosting giá rẻ chất lượng. Thì các gói AZ Pro của Azdigi sẽ rất đáng để tham khảo.

Tham khảo: Top những dịch vụ thiết kế Website giá rẻ tại TPHCM

Tinohost

Đây đang là một đơn vị nhận được khá nhiều sự tin tưởng. Với gói hosting thấp nhất chỉ với 9.000đ mỗi tháng. Tino Host đã và đang mang đến những sự lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí khá tốt cho nhu cầu xây dựng một Website cơ bản.

hosting giá rẻ tinohost
Bảng giá mua hosting giá rẻ tại Tinohost

Với gói hosting thấp nhất thì sẽ có dung lượng là 100MB, không giới hạn băng thông cũng như subdomain. Tuy nhiên, gói này chỉ thực sự phù hợp với các trang Web rất đơn giản, không có nhiều dữ liệu, hình ảnh, nội dung do dung lượng lưu trữ khá thấp. Các bạn nên cân nhắc gói CH-SSD 2GB trở lên với giá 79.000đ mỗi tháng để sử dụng ổn định, mượt mà hơn.

Tương tự nhiều đơn vị cùng ngành khác, Tinohost cũng đang cung cấp khá nhiều giải pháp liên quan khác như: tên miền (domain), Cloud, Email theo tên miền, thuê tổng đài ảo hay các giải pháp bảo mật trang Web….

BKHost

BKhost cũng là một đơn vị chuyên cung cấp tên miền, hosting khá quen thuộc hiện nay. Mua hosting giá rẻ tại đây các bạn sẽ có lựa chọn thấp nhất là 15.000đ mỗi tháng (hiện được khuyến mãi còn 9.000đ). Các bạn sẽ có dung lượng lưu trữ 750MB + 1GB RAM, cũng khá nhiều. Tuy nhiên gói này thì lại bị giới hạn băng thông chỉ 50GB. Ngoài ra thì nó cũng được đi kèm bảo mật SSL miễn phí.

bán hosting giá rẻ bkhost
BKHost cũng là một đơn vị chuyên bán hosting giá rẻ với chất lượng khá tốt

Giao diện sử dụng của các gói host giá rẻ này là DirectAdmin. Theo nhiều đánh giá thì giao diện này có vẻ hơi kém thân thiện hơn so với CPanel hiện đang được sử dụng khá phổ biến.

Các gói cao hơn với dung lượng 1GB đến 20GB cũng tương đối rẻ. Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được một gói hosting thực sự phù hợp.

Tham khảo: Top những đơn vị mua tên miền giá rẻ cho Website

Hostinger

Với mức giá 24.990đ mỗi tháng và 44.990đ khi gia hạn. Gói Hosting của Hostinger cũng đang là một sự lựa chọn rất đáng để các bạn cân nhắc nếu đang tìm kiếm một giải pháp giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này thì các bạn cũng sẽ được hoàn phí trong 30 ngày đầu tiên nếu không cảm thấy hài lòng.

mua hosting giá rẻ hostinger
Hostinger là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực

Với gói thấp nhất này thì các bạn có thể lưu trữ được 1 Website, 30GB SSD dung lượng đĩa, miễn phí sử dụng một tài khoản email, miễn phí bảo mật SSL, hỗ trợ tăng tốc với Website WordPress. Điểm hạn chế lớn nhất có lẻ nằm ở việc nó bị giới hạn băng thông. Do đó, để khắc phục được nhược điểm này thì các bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói cao hơn với rất nhiều những điểm nâng cấp như: 100 Website lưu trữ, 100GB SSD dung lượng đĩa, không giới hạn băng thông. Ngoài ra khi mua hosting giá rẻ với gói 49.990đ ( gia hạn 78.900đ ) thì các bạn còn được miễn phí tên miền.

Nhìn chung thì không có gì phải phàn nàn quá nhiều về chất lượng các sản phẩm, dịch vụ của Hostinger. Đây từ lâu đã được xem là một trong những đơn vị cung cấp hosting & domain hàng đầu thị trường với rất nhiều những trang Web lớn nhỏ được lưu trữ.

PA Việt Nam

PA là một cái tên lớn trong lĩnh vực này. Do đó, chắc chắn về chất lượng dịch vụ thì đơn vị này sẽ đáp ứng được khá tốt các yêu cầu. Cùng với những giải pháp máy chủ ảo, cloud hay hosting chất lượng cao thì PA Việt Nam cũng đang mang đến 3 lựa chọn cho các gói hosting giá rẻ.

mua hosting giá rẻ chất lượng PA Việt Nam
PA Việt Nam chắc chắn sẽ là một đơn vị các bạn có thể cân nhắc lựa chọn

Cụ thể, với gói thấp nhất ( 16.000đ/tháng ) thì các bạn sẽ có 500MB SSD, 5 địa chỉ email, 5 sub domain và cũng không bị giới hạn băng thông.

Gói cao hơn ( 41.000đ/tháng ) thì chúng ta có đến 20GB SSD, 2 addon domain, không giới hạn băng thông và địa chỉ email cũng như sub domain.

Gói cao nhất ( 119.000đ/tháng ) hỗ trợ 5 addon domain và gần như không bị giới hạn gì cả. Từ subdomain, băng thông, địa chỉ email và đến cả dung lượng SSD.

Nhìn chung, nếu bạn đang có nhu cầu mua hosting giá rẻ chất lượng. Thì 3 gói Cheap 0, 1, 2 của PA Việt Nam sẽ rất đáng để cân nhắc lựa chọn.

Tham khảo: Top những dịch vụ cho thuê tổng đài ảo uy tín

HostVN

Một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tên miền, hosting, máy chủ áo, email theo tên miền, các phần mềm bản quyền… cũng khá quen thuộc tại Việt Nam hiện nay.

mua host giá rẻ hostvn
HostVN cũng là một đơn vị mua hosting giá rẻ các bạn có thể tham khảo

HostVN sẽ có 3 lựa chọn trong phân khúc hosting giá rẻ mà bạn có thể cân nhắc. Cụ thể như sau:

  • Gói DA – I: dung lượng SSD 300MB, băng thông 7GB, lưu trữ tối đa 1 Website với giá từ 17.917đ/tháng
  • Gói DA – II: dung lượng SSD 500MB, băng thông 17GB, lưu trữ tối đa 2 Website với giá từ 30.417đ/tháng
  • Gói DA – III: dung lượng 1000MB, băng thông 30GB, lưu trữ tối đa 5 Website với giá từ 57.917đ/tháng

Khi mua host giá rẻ của đơn vị này thì các bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí chứng chỉ SSL Let’s Encrypt. Các gói này thì cũng sử dụng phần mềm quản trị là DirectAdmin.

Ngoài ra thì các gói hosting linux/hosting Window của HostVN cũng có giá sử dụng khá dễ chịu chỉ từ 21.165đ mỗi tháng. Với các Website chạy trên nền tảng WordPress thì gói Hosting chuyên dụng cho nền tảng này cũng là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

INET

Với chỉ từ 34.300đ mỗi tháng cho gói thấp nhất mà INET đang cung cấp. Các bạn đã có thể có được đến 20GB lưu trữ cho một Website tối đa, RAM 1GB, CPU 1 core, không bị giới hạn băng thông, subdomain và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL.

mua hosting giá rẻ INET
Các gói host giá rẻ tại INET rất đáng để các bạn lựa chọn

Thực tế với 20GB lưu trữ thì nó có thể đáp ứng được tố nhu cầu hoạt động thông thường của các Website dịch vụ, tin tức hay thậm chí là những trang bán hàng với số lượng sản phẩm không quá nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm dễ hiểu có lẻ là chỉ lưu trữ được 1 Website trên hosting này. Do đó, nếu muốn nhiều hơn thì các bạn nên chọn gói cao hơn với 83,300đ/tháng ( hỗ trợ 5 Website ) hoặc 209,300đ/tháng ( không giới hạn số lượng Website lưu trữ ).

Nhìn chung, mua hosting giá rẻ của INET thì các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng. Cùng với đó thì tốc độ, khả năng bảo mật cũng như đội ngũ hỗ trợ của đơn vị này vẫn luôn được đánh giá khá cao.

Trên đây là Top 7+ những đơn vị mua bán hosting giá rẻ chất lượng hàng đầu hiện nay. Hi vọng bài viết đã giúp ích ít nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn. Mọi thông tin đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết!

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

87 / 100

One comment on “Top 7+ Đơn Vị Mua Hosting Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Thơ
6 Tháng Ba, 2023 at 10:18 sáng

Chào bạn, mình muốn tư vấn và báo giá làm hosting cho web top5hot. vn, cảm ơn b!

Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *