Top 9 Cuốn Sách Hay Nhất Về Bất Động Sản Hiện Nay


sach trieu phu moi gioi bat dong san

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách bất động sản hay, nơi có thể cung cấp những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm?

Hãy cùng TOPWAT điểm qua TOP 9 cuốn sách hay nhất về bất động sản dưới đây:

Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản – Gary Keller

Nói một chút về Gary Keller, ông là môt chuyên gia về bất động sản, là một tác giả sách và là người sáng lập của công ty Bất Động Sản Keller Williams Realty International.

Nói về cuốn sách “Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản” của ông. Đây được xem như một trong những cuốn sách gần như không thể thiếu của các nhà kinh doanh bất động sản hiện nay. Nó giúp các nhà đầu tư dễ dàng quản trị và phát triển các mô hình kinh doanh, cực kỳ phù hợp với những lỗ hỗng đang còn tồn đọng của nền Bất động sản của Việt Nam hiện nay.

sách Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản - Gary Keller
Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản – Gary Keller: cuốn sách không thể thiếu với người đầu tư BDS

Về nội dung chính của cuốn sách bất động sản hay này. Nó dường như được viết riêng dành cho những nhà môi giới nhỏ lẻ, những người lãnh đạo đã thành lập và quản lý các sàn giao dịch trong nước. Ngoài ra nó còn giúp ích rất nhiều trong việc tìm ra hướng đi, định hướng sự nghiệp một cách bền vững nhất cho người đọc.

Bất Động Sản Căn Bản ( Real Estate 101 ) – Donald Trump

Cuốn “Bất Động Sản Căn Bản” ( Real Estate 101 ) mô tả bức tranh về ngành kinh doanh bất động sản Mỹ từ những năm giữa thế kỷ XX. Trên thực tế, 2 nền kinh tế Mỹ và Việt Nam hoàn toàn khác nhau và không dễ để áp dụng được vào nước ta. Song, cuốn sách vẫn sẽ mang đến cho các nhà kinh doanh những kiến thức, hiểu biết cơ bản về ngành:

  • Phương pháp đầu tư phát triển đối với những nhà đầu tư phát triển bất động sản lớn
  • Phương pháp đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ
  • Phương pháp lựa chọn mua nhà đối với người mua nhà để ở

Điều quan trong nhất mà Donald Trump muốn truyền đạt trong cuốn sách bất động sản Real Estate 101 này là tư duy trong kinh doanh. Chắc chắn, người đọc sẽ cảm thấy rất hứng thú với những câu chuyên minh họa về sự cạnh tranh công bằng và lòng trung thực trong kinh doanh, một trong những lỗ hổng lớn nhất của Việt Nam hiện tại. Và đôi khi, nếu tinh tế bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những ý tưởng kinh doanh được ông gửi gắm trong cuốn sách.

Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản – Donald Trump

Một cuốn sách khác của Donal Trump – “Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản“. Với cuốn sách bất động sản này, tất cả các nhà kinh doanh lớn đến nhỏ lẻ đều có thể áp dụng được những kiến thức mà cuốn sách này đề cập đến. Nói đúng hơn, nó nói sâu hơn về những chiến lược mà tác giả đã từng thành công trong các thương vụ đầu tư của mình, nơi các nhà đầu tư tại Việt Nam hoàn toàn có thể tìm hiểu và áp dụng.

Sách Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản - Donald Trump
Sách Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản – Donald Trump

Luôn được đánh giá là một trong những cuốn sách nằm trong TOP những cuốn sách hay về bất động sản. Cuốn sách sẽ giúp cho các nhà đầu tư tránh khỏi những rắc rối không đáng có, cách tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc trong các thương vụ đầu tư. Với 11 chương, chắc chắn cuốn sách sẽ mang đến cho các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam những kiến thức hữu ích nhất.

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất – Donald Trump

Tiếp tục là một cuốn sách hay không thể bỏ qua của Donald Trump. Đúng như tựa đề của cuốn sách, ông đã tập hợp “100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất” từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu trên thế giới. Về kiến thức, kỹ năng có thể bạn đã có, nhưng kinh nghiệm và những lời khuyên từ những chuyên gia lớn hơn, chuyên nghiệp hơn thì chắc hẳn bạn sẽ cần rất nhiều để có thể phát triển hơn.

Trong cuốn sách, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra được những kinh nghiệm, bài học xương máu mà các nhà kinh doanh lừng lẫy đã trải qua, có thể là sự vấp ngã, thất bại để có được. Đó có thể là: việc bỏ lỡ cơ hội, dự đoán sai về thị trường dẫn đến thương lượng sai mức giá…

Donald Trump đã tập hợp trong cuốn sách tuyệt vời này 100 lời khuyên khôn ngoan nhất từ các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới. Đây là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ có thể nhận được từ kinh nghiệm sống.

“Khi bán bất động sản, bạn chỉ phải trả thuế nếu bạn muốn, khi bạn muốn và tùy bạn quyết định bao nhiêu.”

Gary Gorman – Người sáng lập tổ chức 1031 Exchange Experts.

Tham khảo, mua COMBO 3 cuốn sách bất động sản của Donald Trump tại đây

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc – Henry Huỳnh Anh Dũng

Là một trong những cuốn sách hay về bất động sản hiếm hoi được chắp bút bởi một chuyên gia tại Việt Nam. Nói sơ qua về Henry Huỳnh Anh Dũng, ông là một chuyên gia có tiếng trong ngành và là một trong số ít giảng viên người Việt được vinh dự có mặt trong hàng ngũ những trainers cao cấp của Hội đồng chuyên gia bất động sản CRS(Council Of ResidentialSpecialists) Hoa Kỳ, trực thuộc Hiệp Hội quốc gia những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ (NAR)…. Hiện ông là giảng viên của trường đào tạo bất động sản EDUREAL, tiền thân là LEADER REAL.

Sách bất động sản Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc
Sách bất động sản Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Cuốn sách bất động sản “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc mang đến những cái nhìn tổng quan nhất về ngành môi giới địa ốc tại Việt Nam. Trong cuốn sách, những chuyên đề được trình bày riêng biệt và đầy đủ nhất về những kiến thức và kỹ năng mà các nhà môi giới cần có.

Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc – Rick Villani Và Clay Davis

 “Hãy đọc hết trọn vẹn cuốn sách này trước khi bạn dự định mua bán nhà. Bởi vì đây là cuốn cẩm nang hướng dẫn từng bước  và hết sức cần thiết cho việc kinh doanh và mua bán địa ốc mà ai cũng cần nên đọc tham khảo.”

Đây là một cuốn sách bất động sản hay nhất dành cho tất cả những ai muốn đi lên bằng con đường kinh doanh địa ốc. Cuốn sách được tổng hợp khá chi tiết vào các nội dung cốt lõi mà các nhà kinh doanh cần biết. Theo nhiều đánh giá, gần như trên 80% những thắc mắc của các nhà đầu tư đều sẽ được giải đáp trong cuốn sách này, từ những vấn đề liên quan đến một dự án hứa hẹn, vấn đề mua dự án, sửa chữa cho đến việc đưa nó ra thị trường….

Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy

Cốt lõi của cuốn sách bất động sản này. Đó là dựa vào âm dương ngũ hành. Qua đó tìm ra được thời gian và không gian thích hợp nhất để kích hoạt trường khí, mang lại trường khí tốt hay sự hồi sinh bất động sản.

Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy
Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy

Cuốn “Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy” thích hợp cho những nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng khoa học phong thủy để làm tăng trường khí cho bất động sản. Qua đó, có thể thúc đẩy được quá trình mua bán diễn ra một cách nhanh chóng nhất có thể mà không phải gặp quá nhiều những vấn đề phát sinh. Thực tế, ngành bất động sản rất thường xuyên bị đóng băng do nhiều lý do khá nhau. Tất nhiên, việc sử dụng khoa học phong thủy không thể là yếu tố quyết định gỡ bỏ những vấn đề nhưng nó chắc chắn sẽ giúp ích ít nhiều trong việc thúc đẩy các thương vụ diễn ra một cách suôn sẽ nhất có thể.

Đầu Tư Bất Động Sản – David Lindahl

Cuốn sách dạy đầu tư bất động sản này của David Lindahl sẽ giúp cho các bạn những bài học rất thực tế được rút ra thông qua con đường của các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu. Bạn sẽ có được những kiến thức hoàn hảo nhất cho con đường kinh doanh của mình, đôi khi cũng chẳng cần đến một nguồn lực tài chính dồi dào.

Một số giá trị mà các bạn có thể rút ra được từ cuốn “Đầu Tư Bất Động Sản” của David Lindahl”:

  • Hãy bắt đầu để trở thành một nhà đầu tư nhỏ
  • Tìm hiểu được vòng quay thăng trầm của thị trường bất động sản.
  • Cách Tìm kiếm khách hành và giao dịch như thế nào để thành công
  • Tuyệt chiêu Sử dụng những kỹ thuật để định giá bất động sản đúng
  • Cách đánh giá trên thị trường bất động sản và phát hiện ngay các nguy cơ rủi ro hiện nay.
  • Phát triển nhân sự để duy trì kinh doanh khi quy mô hoạt động phát triển

Phong Thủy Trong Bất Động Sản

Phong thủy trong ngành bất động sản luôn rất quan trọng. Nó tác động rất lớn đến quá trình đầu tư, mua nhà… Do đó, để có thể đứng vững và phát triển trong ngành đầu tư đắt đỏ này. Chắc chắn những kiến thức về phong thủy, ít nhất là phong thủy trong bất động sản. Các nhà đầu tư buộc phải nắm bắt…

phong thủy trong BDS
Trong bất động sản, phong thủy luôn cực kỳ quan trọng

Cuốn sách “Phong Thủy Trong Bất Động Sản” giúp cho các nhà đầu tư hiểu rõ một cách bao quát nhất từ vị trí đầu tư đến những chiến lượng tiếp thị theo đúng phong thủy. Trong cuốn sách này, những vấn đề liên quan đến đời sống, hoàn cảnh, đất đai, những công trình, đường xá, kiến trúc…. hay tất cả các vấn đề liên quan đến phong thủy đều sẽ được trình bày một cách dễ hiểu nhất thông qua các hình ảnh minh họa.

Trên đây là những cuốn sách dạy bất động sản hay nhất hiện nay. Mọi ý kiến đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

78 / 100

0 comments on “Top 9 Cuốn Sách Hay Nhất Về Bất Động Sản Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *