Top 6+ Dịch Vụ Xử Lý Lún Nghiêng Hàng Đầu Tại TPHCM


xu ly lun nghieng nha 1

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ xử lý lún nghiêng tại TPHCM luôn khá cao. Những tình huống liên quan đến kỹ thuật, kết cấu của căn nhà trong quá trình xây dựng gây ra những vấn đề không mong muốn như bị lún, nghiêng… là khá phổ biến.

Nếu căn nhà của bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự và đang tìm kiếm một cách xử lý nhà nghiêng. Hãy cùng TOPWAT điểm ngay qua Top 5 địa chỉ chuyên xử lý nhà hay các công trình khác bị lún nghiêng hàng đầu tại TPHCM hiện nay!

** Bài viết mang tính chất liệt kê, không phải xếp hạng.

Dịch vụ xử lý lún nghiêng Nét Chuẩn

Là một trong những những địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp nâng nhà lên cao, xử lý lún nghiêng, gia cố nền móng… hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Ngoài ra thì Nét Chuẩn còn hỗ trợ di dời nhà và một số những công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn.

xử lý lún nghiêng Nét Chuẩn
Nét Chuẩn là một trong những địa chỉ chuyên xử lý nhà lún nghiêng tại TPHCM

Được đánh giá rất cao ở quy trình làm việc, thời gian hoàn thành đúng tiến độ và mức giá cũng tương đối hợp lý. Các kỹ sư của công ty khảo sát cực kỳ chi tiết hiện trạng trước khi đưa ra các phương án xử lý nghiêng nhà, nâng nền nhà cho khách hàng.

Nhìn chung, với công nghệ, máy móc hiện đại. Công ty Nét Chuẩn chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị uy tín có thể giúp bạn khắc phục được các vấn đề liên quan nền hiện tượng nghiêng lún ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80 Nguyễn Ngọc Nhựt – P.Tân Quý – Q.Tân Phú – TP.HCM
 • Phone: 0937115567
 • Website: dichvunangnhalencao.com

Tham khảo: Top 7 địa chỉ lắp đặt thanh máy gia đình tại TPHCM

Dịch vụ xử lý nhà bị nghiêng Thiên Phúc

Thần Đèn Thiên Phúc cũng là một cái tên khá quen thuộc và rất đáng tín cậy cho ngôi nhà của bạn. Một trong những nơi chuyên nâng nền, xử lý nghiêng lún nhà hàng đầu tại TPHCM mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

xử lý nhà nghiêng Thiên Phúc
Thiên Phúc cũng là một địa chỉ chuyên xử lý lún nghiêng rất uy tín tại HCM

Với dịch vụ xử lý nhà nghiêng, tại Thiên Phúc sẽ đi theo 3 bước cơ bản

 • Bước 1. Chẩn đoán tình trạng dựa trên các tình hình thực tế như: vết nước, tư thế đứng, kích thước, độ cứng, mức độ rung lắc…
 • Bước 2. Chuyển nhà sang trạng thái cân bằng động và xử lý độ nghiêng, lún của nhà
 • Bước 3. Phân tích các kết cấu, chạy mô hình để kiểm định kết quả

Nhìn chung, quy trình làm việc tại Thiên Phúc luôn được đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp. Một trong những ưu điểm nổi bật tại đây là một mức giá dịch vụ tương đối dễ chịu. Cụ thể thì nó chỉ rơi vào khoảng từ 10-30% so với chi phí tháo dỡ và xây dựng lại như mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85/29/4 Trần Xuân Soạn, Khu Phố 1, Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM
 • Phone: 0948989873 – 0908223034
 • Website: xulynha.vn

Xử lý nhà nghiêng Thần Đèn Nguyễn Văn Cư

Thần Đèn Nguyễn Văn Cư là một trong những cái tên có độ uy tín rất cao trong lĩnh vực di dời nhà, xử lý lún nghiêng nhà, nâng nền hay gia cường móng,…. tại khu vực phía Nam.

dịch vụ xử lý nhà bị nghiêng Nguyễn Văn Cư
Thần Đèn Nguyễn Văn Cư là cái tên khá có tiếng tại Sài Gòn

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, đơn vị này đã từng xử lý rất nhiều những dự án lớn nhỏ từ nhà ở đến các công trình có quy mô lớn. Thậm chí, Thần Đèn Nguyễn Văn Cư đã từng xử lý được công trình siêu thị 5 tầng bị nghiêng đến 45cm tại tỉnh Lâm Đồng.

Với đội ngũ kỹ sư có năng lực cao, kinh nghiệm và công nghệ xử lý nhà nghiêng đã được kiểm chứng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những dịch vụ mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 301 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TPHCM
 • Phone: 0908315212
 • Website: xulylunnghiengnha.com

Xử lý lún nghiêng Thần Đèn Phía Nam

Một dịch vụ xử lý nghiêng nhà khác tại TPHCM mà các bạn cũng có thể tin tưởng sử dụng, đó là Thần Đèn Phía Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đây chắc chắn sẽ là nơi có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về ngôi nhà “lỗi” của mình.

xử lý lún nghiêng Thần Đèn Phía Nam
Thần Đèn Phía Nam cũng là một địa chỉ các bạn có thể tin tưởng

Thần Đèn Phía Nam có thể khắc phục được mọi vấn đề liên quan đến lún nghiêng nhà do sai kết cấu, cấu tạo hay do bị ảnh hưởng trực tiếp từ các công trình lân cận.

Quy trình, cách xử lý khi nhà bị lún nghiêng tại đây thường sẽ trải qua 2 bước chính như sau:

 • Bước 1. Gia cố lại nền móng bằng cách ép thêm các cột bê tông cốt thép để tạo sự chắc chắn cho móng nhà.
 • Bước 2. Sử dụng hệ thống kích thủy lực, đặt vào hệ thống nền móng của công trình. Bước này giúp đẩy và cố định công trình về vị trí thẳng đứng.

Nhìn chung, công nghệ xử lý tại đây cũng không có quá nhiều những điểm khác biệt so với các đơn vị khác. Tuy nhiên, kinh nghiệm, khả năng xử lý cùng mức giá vừa phải của Thần Đèn Phía Nam là một trong những lý do khiến dịch vụ xử lý nhà bị nghiêng tại đây khá được ưa chuộng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14/11/1 Nguyễn Ngọc Cung, Phường 16, Quận 8, TPHCM
 • Phone: 0903818221 – 0908033533
 • Website: thandenphianam.com

Công ty xử lý nghiêng nhà Tam Hoa

Tại khu vực Quận 12, TPHCM thì Tam Hoa chắc chắn là một trong những nơi chuyên xử lý lún nghiêng có chất lượng, uy tín cao bậc nhất. Đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, giao phó ngôi nhà của mình.

xử lý nhà bị lún nghiêng Tam Hoa
Tam Hoa sử dụng những công nghệ, máy móc cực kỳ hiện đại

Áp dụng giải pháp gia cố lại kết cấu phần móng nhà. Đây là nền tảng giúp tạo ra sự vững chắc cho ngôi nhà, mang lại sự an toàn, yên tâm hơn trong quá trình ở, định cư của gia chủ. Tam Hoa có thể xử lý nghiêng nhà, biệt thự, văn phòng, khách sạn… và nhiều công trình lớn nhỏ khác.

Giải pháp xử lý tại Tam Hoa được cam kết sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến kết cấu của nhà. Các thao tác thực hiện được tính toán kỹ lưỡng, quy trình rõ ràng để đảm bảo cho một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Giá xử lý lún nghiêng nhà tại đây thì cũng chỉ dao động ở khoảng 10% chi phí tháo bỏ và xây mới.

Cụ thể hơn:

 • Diện tích từ 20-50m2 sàn + từ 2-5 tầng thì mức giá xử lý dao động từ 100 triệu đến 200 triệu đồng.
 • Diện tích từ 50-100m2 + từ 2-5 tầng thì chi phí dao động khoảng 150 – 250 triệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99/11 An Phú Đông 10, An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
 • Phone: 0367222111 – (024)-67009999
 • Website: tamhoa.com.vn

Dịch vụ nâng nền nhà Kim Thành

Cái tên được đề cập tiếp theo trong danh sách những dịch vụ xử lý lún nghiêng tại Việt Nam. Không thể không nhắc đến công ty xây dựng Kim Thành.

xử lý nhà nghiêng Kim Thành
Kim Thành là một địa chỉ xử lý nhà bị nghiêng khá uy tín tại TPHCM

Là một địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực. Không có gì nhạc nhiên khi đây chính là nơi có thể bạn đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ ổn định nhất. Các bạn có thể yên tâm hơn về tình trạng lún, nghiêng của căn nhà gây mất an toàn trong quá trình định cư.

Dưới đây là quy trình xử lý nhà bị nghiêng, bị lún tại Kim Thành:

 • Bước 1. Các kỹ sư sẽ trực tiếp kiểm tra bằng mắt thường hiện trạng công trình. Qua đó nắm bắt được một cách chính xác nhất về tình trạng hiện tại để có thể đưa ra được hướng xử lý phù hợp nhất
 • Bước 2. Chuyển nhà, công trình sang trạng thái cân bằng động. Sau đó tiến hành khóa cân bằng động và đảm bảo công trình đã đứng vững
 • Bước 3. Tiến hành phân tích kết cấu của công trình, khởi chạy trên máy tính để đảm bảo đã hoàn thiện dịch vụ xử lý nhà bị nghiêng, lún đã hoàn thiện 100%
 • Bước 4. Tiến hành gia cố móng bổ sung nếu cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM
 • Phone: 0913188778
 • Website: xaydungkimthanh.com

Trên đây là Top 6 địa chỉ chuyên xử lý lún nghiêng uy tín bậc nhất tại TPHCM. Hi vọng bài viết đã giúp ích ít nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn.

Mọi thông tin đóng góp cho bài viết cuar TOPWAT xin vui lòng để lại comment bên dưới bài viết

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 4

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

88 / 100

0 comments on “Top 6+ Dịch Vụ Xử Lý Lún Nghiêng Hàng Đầu Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.