Top 5 Địa Chỉ Thu Mua Xe Điện Cũ Giá Cao Tại TPHCM


thu mua xe dien cu 1

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua xe điện cũ ở TPHCM?

Bạn đang sở hữu một chiếc xe đạp điện, xe máy điện cũ, bị hư hỏng cần bán hoặc có nhu cầu đổi mới?

Hãy cùng TOPWAT điểm ngay qua Top 5+ cửa hàng thu mua xe đạp cũ giá cao ngay tại nhà uy tín nhất ngay dưới đây!

** Bài viết đưa ra danh sách liệt kê, không mang tính chất xếp hạng vị trí.

Tham khảo: Top những xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay

Thu mua xe điện đạp cũ tại Xedapdiencuhcm.webflow.io

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách những nơi thu mua xe điện cũ uy tín tại TPHCMXedapdiencuhcm.webflow.io. Đây là một địa chuyên cung cấp giải pháp mua bán xe cũ được khá nhiều người dùng tin tưởng hiện nay.

Nếu các bạn thắc mắc không biết liệu xe đã bị chết ắc quy, hư hỏng nặng có bán được hay không. Thì hoàn toàn có thể yên tâm khi ở đây nhận thu mua gần như tất cả mọi tình trạng xe khác nhau.

Thu mua xe đạp cũ tại Xedapdiencuhcm.webflow.io
Xe đạp điện là một trong số những phương tiện di chuyển rất phổ biến

Với kinh nghiệm cũng như uy tín lâu năm trong lĩnh vực. Các bạn có thể yên tâm hơn về việc bị ép giá bán như ở một số địa chỉ kém uy tín khác trên thị trường. Và tất nhiên Xedapdiencuhcm.webflow.io cũng hỗ trợ thu mua ngay tại nhà, các bạn không cần phải mang xe đến trực tiếp trung tâm để được định giá.

Một cái tên rất đáng để các bạn tham khảo nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ chuyên thu mua xe điện đã qua sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2/5/2A Bình Giã, Phường 13, Tân Bình, TPHCM
 • Phone: 0859931111
 • Website: xedapdiencuhcm.webflow.io

Thu mua xe điện cũ tại trung tâm sửa xe điện Sài Gòn

Một trong những cửa hàng chuyên sửa chữa xe điện hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Ngoài ra thì trung tâm sửa xe điện Sài Gòn cũng nhận thu mua xe đạp điện, xe máy điện cũ với mức giá tương đối tốt.

Thu mua xe điện cũ tại trung tâm sửa xe điện Sài Gòn
Bạn có thể bán được xe điện cũ ở nhiều hình thức khác nhau

Theo thông tin từ trung tâm thì mức giá thu mua tại đây hoàn toàn có thể cao hơn đến 50% so với một số địa chỉ khác trong khu vực. Các bạn cũng có thể gửi ảnh chi tiết xe và được định giá ngay sau đó để tránh các trường hợp mang xe đến trung tâm nhưng không được giá.

Với rất nhiều những địa chỉ, chi nhánh khác nhau trải dài khắp các quận ở Sài Gòn. Các bạn hoàn toàn có thể bán được chiếc xe đạp điện cũ của mình một cách nhanh chóng, đơn giản và được giá nhất.

Nhìn chung, đây là câu trả lời khá tốt nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên thu mua xe điện cũ giá cao, uy tín tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 20/8V Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, TPHCM
 • 50 Đường Số 53, Tân Quy, Quận 7, TPHCM
 • 184/31 Lương Văn Can, Phường 15, Quận 8, TPHCM
 • 21 Nguyễn Thị Kiêu, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM
 • Hẻm 266 Tôn Đản, Quận 4, TPHCM
 • Hẻm 50/1 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
 • 9-5 C3, Phường 13, Tân Bình, TPHCM
 • 57 Đường 35, Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM

Phone: 0372027495

Website: suaxedapdientainha.net

Thu mua xe điện cũ tại Dailyxedien.vn

Là một địa chỉ chuyên cung cấp các dòng xe đạp điện, xe máy điện khá uy tín trên thị trường. Dailyxedien.vn hiện tại cũng cung cấp giải pháp thu mua xe đạp điện cũ và thu cũ đổi mới dành cho những khách hàng có nhu cầu.

Thu mua xe điện cũ tại Dailyxedien.vn
Bạn có thể bán và đổi xe mới một cách cực kỳ tiện lợi ở Dailyxedien.vn

Với quy trình làm việc tương đối chuyên nghiệp, tận tình. Các bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhiều về các tình trạng bị ép giá như ở một số cửa hàng nhỏ lẻ khác.

Thu mua, thu cũ đổi mới tại Dailyxedien.vn nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Các bạn có thể bán được ngay chiếc xe cũ, hư hỏng của mình và mang về một mẫu xe mới khác phù hợp hơn với một mức giá, chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua xe điện cũ giá cao, uy tín, nhanh chóng và đơn giản. Thì đây hoàn toàn sẽ là một cái tên rất đáng để cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Phone: 0908589669 – 0937225999 – 0908151166 – 02822530524
 • Website: dailyxedien.vn

Tham khảo: Top những nơi sửa xe đạp điện tại nhà uy tín

Thu mua xe đạp điện cũ tại Xedapdiencu.net

Một nơi chuyên thâu mua xe đạp điện cũ uy tín tại TPHCM, khó có thể không nhắc đến Xedapdiencu.net. Đây là một trong những cái tên nhận được khá nhiều sự tín nhiệm của khách hàng nhờ vào sự nhanh chóng, đơn giản trong quá trình làm việc. Các bạn có thể liên hệ ngay và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức hỗ trợ định giá và thu mua chiếc xe cũ của bạn.

Thu mua xe đạp điện cũ tại Xedapdiencu.net
Xedapdiencu.net là một trung tâm, cửa hàng rất đáng để các bạn lựa chọn

Mức định giá của cửa hàng này cũng được nhiều người dùng đánh giá khá tốt so với nhiều cửa hàng lớn khác trong khu vực.

Xedapdiencu.net thì cũng nhận thu mua gần như tất cả xe cũ của các thương hiệu phổ biến trên thị trường. Cùng với đó là nhiều hình thức xe khác nhau như: xe cũ lâu không sử dụng, xe bị hư hỏng ắc quy, nguồn điện, xe bị lỗi, biến dạng phần vỏ bên ngoài….

Ngoài thu mua xe máy điện cũ, xe đạp điện cũ thì tại đây cũng đang bán khá nhiều những mẫu xe cũ để các bạn lựa chọn. Cùng với đó là giải pháp sửa chữa, thay ắc quy… chính hãng cho xe điện.

Nhìn chung thì đây là một trong những cái tên rất đáng để các bạn tin tưởng ở thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
 • Phone: 0847331111
 • Website: xedapdiencu.net

Tham khảo: Top những xe đạp điện Bridgestone tốt nhất

Thu mua xe điện cũ tại Xe Điện Thanh Tùng

Những người dùng sử dụng xe đạp điện, xe máy điện thường xuyên tại TPHCM có lẻ cũng đã phần nào nghe nhắc đến cửa hàng này, đặc biệt là ở khu vực quận Tân Phú. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, giải pháp thu mua xe điện cũ của Thanh Tùng hiện đang được khá nhiều những chủ xe lựa chọn nếu đang có nhu cầu bán.

Thu mua xe đạp điện cũ tại Xe Điện Thanh Tùng
Chính sách thu mua xe điện cũ tại Thanh Tùng luôn được đánh giá rất cao

Các bạn chỉ cần liên hệ cửa hàng, khoảng 30 phút sau sẽ có kỹ thuật viên của Xe điện Thanh Tùng đến tận nơi để định giá cho xe của bạn. Quy trình làm việc cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

Tại đây thì các bạn cũng hạn chế được khá nhiều tình huống bị ép giá khi bán. Ngoài ra thì quy trình kiểm tra xe cũ của trung tâm chuyên thâu mua xe điện cũ tại TPHCM này cũng không quá phức tạp. Họ có vẻ không cố gắng “vạch lá tìm sâu” quá mức như ở một số đơn vị khác.

Xe điện Thanh Tùng thì thu mua gần như tất cả các dòng xe thuộc nhiều trạng thái khác nhau. Đó có thể là xe cũ lâu ngày không sử dụng bị hư động cơ, ắc quy hay xe bị biến dạng phần vỏ bên ngoài, chết máy….

Một sự lựa chọn rất đáng giá nếu bạn đang cần tìm một nơi thu mua xe điện cũ giá cao tại khu vực TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 242/11 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Phone: 0372027495 – 0365837080
 • Website: xedienthanhtung.net

Nhìn chung, nhu cầu thu cũ đổi mới các sản phẩm xe điện ở thời điểm hiện tại đang là rất cao. Do đó, các giải pháp thu mua xe điện cũ tại nhà đang được không ít những cửa hàng chuyên buôn bán, sửa chữa xe điện thực hiện để đáp ứng nhu cầu đó.

Và trên đây là Top 5+ địa điểm thu mua xe đạp điện, xe máy điện cũ uy tín ở Sài Gòn. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho các bạn ít nhiều trong quá trình lựa chọn. Mọi thông tin đóng góp cho bài viết của TOPWAT vui lòng để lại comment bên dưới bài viết.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 3 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

84 / 100

0 comments on “Top 5 Địa Chỉ Thu Mua Xe Điện Cũ Giá Cao Tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *