Danh mục: Bóng đá


tien dao hay nhat ngoai hang anh 7

Premier League với sự xuất hiện của hàng loạt những ngôi sao hàng đầu. Và dưới đây sẽ là Top những tiền đạo Ngoại Hạng Anh hay nhất hiện nay!


tien dao tien ve canh trai hay nhat the gioi 8

Những tiền đạo, tiền vệ cánh trái hay nhất thế giới luôn là niềm khao khát của tất cả những đội bóng hàng đầu. Tìm hiểu về Top 8 cái tên dưới đây!


tien ve canh phai hay nhat the gioi 8

Dưới đây là danh sách những tiền đạo và tiền vệ cánh phải hay nhất thế giới hiện nay! Theo bạn, đâu sẽ là cầu thủ chạy cánh phải hay nhất, nổi bật nhất 2022?


cau thu tu do 1

Có khá nhiều cầu thủ tự do sẽ chuyển đi sau khi mùa giải 2021/2022 khép lại. Cùng điểm qua 5 cái tên hot và sẽ gây tiếc nuối nhất cho NHM và đội bóng chủ quản.


tien ve tan cong hay nhat the gioi 12

Liệu đâu là những tiền vệ tấn công hay nhất thế giới trong năm 2022? Cùng tham khảo 12+ cầu thủ tốt nhất của 5 giải VDQG nói riêng và bóng đá thế giới nói chung


tien ve trung tam hay nhat 1

Giữ vai trò điều tiết lối chơi của đội bóng cực kỳ quan trọng. Cùng điểm qua Top 10+ những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới hiện nay. Liệu ai sẽ là số 1?


tien dao hay nhat the gioi 5

Liệu đâu là những tiền đạo hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại? Hãy cùng TOPWAT điểm qua 8 trung phong cắm dưới đây. Liệu bạn có cùng quan điểm với chúng tôi?


tien ve phong ngu hay nhat the gioi 1

Đâu là những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới hiện nay? Hãy cùng TOPWAT điểm qua 10 cầu thủ chơi ở vị trí thấp nhất hàng tiền vệ hàng đầu trong 2021 2022


thu mon hay nhat the gioi 1

Bạn đang thắc mắc về những thủ môn hay nhất thế giới? Hãy cùng TOPWAT tham khảo ngay 12 thủ thành xuất xắc nhất hiện tại trong năm 2021 2021 tới. Đâu sẽ là số 1?


hau ve canh trai hay nhat the gioi 12

Theo bạn thì đâu sẽ là những hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới hiện nay. Hãy cùng TOPWAT điểm qua 12 cầu thủ chạy cánh trái đỉnh nhất ngay dưới đây nhé!